Tân Võ Lâm kế thừa và đổi mới từ VLTK như nào?!

Liệu Tân Võ Lâm có thật sự là một thế giới võ lâm thế hệ mới? Và tựa game này đã thừa hưởng những gì từ những tiền bối võ lâm đi trước?

Game lấy đề tài võ lâm kiếm hiệp đã không còn xa lạ gì đối với game thủ Việt, và nhắc đến võ lâm mọi người sẽ nghĩ ngay đến dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) đã gặt hái được rất nhiều thành công trong suốt 11 năm qua tại thị trường Việt Nam.

2game_tan_vo_lam_tinh_nang_dac_sac_7.jpg (1012×635)

2game_tan_vo_lam_tinh_nang_dac_sac_8.jpg (1012×635)

2game_tan_vo_lam_tinh_nang_dac_sac_9.jpg (1195×750)

Trở lại với Tân Võ Lâm, tựa game mobile do người Việt phát triển cũng khai thác đề tài kiếm hiệp vốn được đông đảo game thủ Việt yêu thích. Song liệu Tân Võ Lâm có thật sự là một thế giới võ lâm thế hệ mới? Và tựa game này đã thừa hưởng những gì từ những tiền bối võ lâm đi trước? Hãy cùng 2Game tìm hiểu nhé:

Kế thừa từ sự thân quen

Nếu đã từng bước vào thế giới võ lâm ở những tựa game kiếm hiệp thì khi đến với Tân Võ Lâm, điều đầu tiên mà người chơi cảm nhận được chính là sự quen thuộc. Tân Võ Lâm mang đến một thế giới võ lâm rộng lớn với biết bao thử thách qua những địa danh quen thuộc, từ những thôn trang, thành thị như Ba Lăng Huyện, Biện Kinh,…cho đến Nhạn Môn Quan, Kiếm Các Thục Đạo… Người chơi sẽ được tìm về cái cảm giác train quái nhặt đồ để trang bị cho các thẻ tướng mà không có bất kỳ phụ thuộc nào vào “cửa hàng”.

2game_tan_vo_lam_tinh_nang_dac_sac_6.jpg (1280×800)

2game_tan_vo_lam_tinh_nang_dac_sac_3(1).jpg (1280×800)

Yếu tố thứ hai giúp Tân Võ Lâm ghi điểm trong lòng những fans võ lâm đó chính là hệ thống thẻ tướng. Tất cả những cái tên quen thuộc trong các tựa game kiếp hiệp như Huyền Giác Đại Sư, Hà Nhân Ngã, Diệu Như, Long Tại Thiên…tất cả sẽ cùng hội ngộ trong Tân Võ Lâm và mang đến người chơi một thế giới võ lâm hoàn toàn khác biệt.

2game_tan_vo_lam_tinh_nang_dac_sac_2(1).jpg (1280×800)

2game_tan_vo_lam_tinh_nang_dac_sac_11.jpg (1437×845)

Điểm cộng thứ ba nằm ở hệ thống tính năng mà Tân Võ Lâm sở hữu. Với đầy đủ các tính năng đặc trưng của những tựa game kiếm hiệp tiền bối như Phong Lăng Độ, Tài Nguyên Chiến, Vượt Ải, Chiến trường Tống – Kim, Tiêu Dao Cốc…Mỗi tính năng sẽ là một thử thách khác nhau mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

2game_tan_vo_lam_tinh_nang_dac_sac_4(1).jpg (1280×800)

2game_tan_vo_lam_tinh_nang_dac_sac_5(1).jpg (1280×800)

Đổi mới từ lối chơi phức tạp trên PC thành giản đơn nhất có thể tại Mobile

Tân Võ Lâm chú trọng vào việc xây dựng đội hình và chiến thuật hơn là những kỹ năng cá nhân như những tựa game võ lâm khác. Với hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc và kỹ năng riêng biệt của từng thẻ tướng, việc xây dựng đội hình sẽ là một bài toán “cân não” làm sao để những vị tướng hỗ trợ nhau một cách tốt nhất.  Trong những trận đấu, một đội hình vượt trội về cấp độ hay sức mạnh vẫn có thể “khóc thét” khi gặp phải những đối thủ khắc chế. Đây cũng chính là nét đặc trưng trong gameplay của Tân Võ Lâm.

Trang chủ game https://tvl.360game.vn

2game_tan_vo_lam_tinh_nang_dac_sac_12.jpg (651×384)

2game_tan_vo_lam_tinh_nang_dac_sac_13.jpg (651×384)

2game_tan_vo_lam_tinh_nang_dac_sac_14.jpg (650×382)

2game_tan_vo_lam_tinh_nang_dac_sac_15.jpg (650×377)

Tân Võ Lâm    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
4.6
Đánh giá game này!
33 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet