Tân Võ Lâm: Hướng dẫn đi phó bản Luyện công

Phó bản luyện công là một hệ thống bao gồm nhiều khu vực bản đồ khác nhau trong Tân Võ Lâm. Tham gia diệt quái, Boss ở các bản đồ này, nhân sĩ sẽ nhận được lượng lớn kinh nghiệm, đá hồn và các vật phẩm quý giá khác nhằm tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Phó bản được chia ra thành 3 loại: Luyện công, Tinh anh và Bang hội.

2game_tan_vo_lam_huong_dan_20.jpg (800×450)

1. Phó bản luyện công

Phó bản luyện công được chia làm nhiều chương, mỗi chương có nhiều bản đồ nhỏ với độ khó tăng dần. Trước khi vào được phó bản chính, nhân sĩ phải vượt qua thử thách từ các trạm gác nhỏ rải rác xung quanh. Các trạm gác sau khi bị tiêu diệt sẽ biến mất vĩnh viễn, còn phó bản chính vẫn có thể tham gia lại bình thường.

Nếu chiến thắng 1 phó bản chính hoặc 1 trạm gác, nhân sĩ sẽ tiêu hao 6 điểm thể lực và nhận được kinh nghiệm cùng các loại vật phẩm khác nhau. Nếu thua trận, nhân sĩ sẽ bị mất 1 điểm thể lực và không nhận được phần thưởng nào.

Phó bản luyện công bình thường không giới hạn số lần tham gia của nhân sĩ.

2game_tan_vo_lam_huong_dan_21.jpg (960×540)

2. Phó bản tinh anh

Khi nhân sĩ đạt đến cấp độ 11 trở lên sẽ có thể tham gia phó bản tinh anh như hình bên dưới. Phó bản tinh anh có bản đồ và cách thức tham gia tương tự phó bản luyện công thông thường, tuy nhiên sẽ không có các trạm gác nhỏ và sức mạnh của các loại quái, Boss ở các phó bản chính được gia tăng đáng kể.

2game_tan_vo_lam_huong_dan_23.jpg (960×540)

Ngoài phần thưởng vật phẩm, phó bản tinh anh còn kèm theo các loại Đá Hồn quý giá dùng để thăng cấp cho nhân vật. Bù lại, nhân sĩ sẽ tiêu hao nhiều điểm thể lực hơn khi chinh phục phó bản này.

Mỗi bản đồ trong phó bản tinh anh chỉ có thể tham gia miễn phí 3 lần/ngày. Nhân sĩ có thể mua thêm lượt tham gia bằng Kim Nguyên Bảo và số lần mua thêm sẽ khác nhau tùy theo cấp độ VIP.

2game_tan_vo_lam_huong_dan_24.jpg (960×540)

3. Phó bản Bang hội

Phó bản Bang hội là một hệ thống đặc biệt dành riêng cho nhân sĩ đã gia nhập vào Bang. Nội dung của phó bản đặc biệt này sẽ được cập nhật ở các bản tin kế tiếp.

Đối với tất cả các loại phó bản, dựa theo số lượng tướng còn sống sót trong đội hình khi kết thúc trận đấu, nhân sĩ sẽ được hệ thống xếp hạng từ 1 đến 3 sao. Bản đồ phó bản nào đạt mức 3 sao sẽ mở thêm chức năng càn quét nhanh, giúp nhân sĩ tiết kiệm thời gian tu luyện cho nhân vật.

2game_tan_vo_lam_huong_dan_25.jpg (960×540)

2game_tan_vo_lam_huong_dan_26.jpg (800×450)

Tân Võ Lâm    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
4.6
Đánh giá game này!
33 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet