Tân Võ Lâm cũng có hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc

Tân Võ Lâm cung cấp 5 hệ ngũ hành chính đi theo nguyên bản game client Võ Lâm Truyền Kỳ là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Theo đó mỗi ngũ hành sẽ có một danh sách tướng với ưu – nhược riêng khắc chế lẫn nhau chia ra thành 3 nhóm Sức mạnh – Thân Pháp – Nội công và 3 loại tầm đánh là Cận chiến – Tầm trung và Đánh xa. Cũng từ đấy mà những bộ bí kíp võ học như La Hán Trận, Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh, Phi Long Tại Thiên…sẽ được tái hiện trọn vẹn trong Tân Võ Lâm.

2game_tan_vo_lam_tinh_nang_dac_sac_1s.gif (500×295)
Hệ Thủy – Diệu Như

2game_tan_vo_lam_tinh_nang_dac_sac_2s.gif (500×294)
Hệ Mộc – Đường Phi Yến

2game_tan_vo_lam_tinh_nang_dac_sac_3s.gif (500×294)

Hệ Thổ – Thanh Y Tử

2game_tan_vo_lam_tinh_nang_dac_sac_4s.gif (500×297)

Hệ Hỏa – Mạnh Thương Lương

2game_tan_vo_lam_tinh_nang_dac_sac_5s.gif (500×293)

Hệ Kim – Huyền Giác Đại Sư

Nói thêm một chút về Tân Võ Lâm thì đây là một game mobile nhập vai thẻ tướng do người Việt xây dựng với bối cảnh kiếm hiệp đậm chất Kim Dung. Người chơi sẽ được hội ngộ những cao thủ nổi tiếng từng xuất hiện trong các tựa game nổi tiếng trong dòng Kiếm Hiệp Tình Duyên.

2game_tan_vo_lam_tinh_nang_dac_sac_1(1).jpg (1280×800)

Kế thừa tinh hoa kiếm hiệp từ những người đàn anh đi trước, Tân Võ Lâm tái hiện gần như trọn vẹn những tính năng đặc sắc như Chiến Trường Tống – Kim, Phong Lăng Độ, vượt ải Tín Sứ, Liên Đấu, Tài Nguyên Chiến, Tiêu Dao Cốc… Với những tính năng này, người chơi sẽ thỏa sức PK không ngừng nghỉ, xưng bá giang hồ cùng những huynh đệ bằng hữu chốn võ lâm.

2game_tan_vo_lam_tinh_nang_dac_sac_10.jpg (1433×852)

Nhìn chung với lối chơi đơn giản, cùng những hình ảnh gần gũi, người chơi sẽ không quá khó để làm quen với Tân Võ Lâm. Đặc biệt với những ai đã từng bước vào thế giới võ lâm qua những tựa game kiếm hiệp, khi đến với Tân Võ Lâm người chơi sẽ có một cảm giác vừa thân quen vừa mới lạ.

Trang chủ game https://tvl.360game.vn/

Tân Võ Lâm    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
4.6
Đánh giá game này!
33 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet