Tân Võ Lâm của VNG trông như thế nào?

Game Tân Võ Lâm mobile mang phong cách hình ảnh giống VLTK – Kiếm Thế, lối chơi thì giống DotA Truyền Kỳ.

Như thông tin 2Game đã đăng tải trước đó thì Tân Võ Lâm (TVL) chính là dự án game mobile online đấu thẻ tướng thế hệ mới lấy đề tài kiếm hiệp do VNG tự nghiên cứu và phát triển. Theo đó game xây dựng nên một thế giới võ hiệp thú vị, có sự tổng hợp nhân vật từ nhiều game VNG đang nắm giữ như VLTK 1~3, Kiếm Thế 1~2, Phong Thần, Tân Thiên Long,…v…v…Thông qua đó người chơi sẽ được bắt gặp những vị anh hùng nổi tiếng trong truyện Kim Dung như Độc Cô Cầu Bại, Dương Quá, Quách Tĩnh, Dương Quá, Đông Phương Bất Bại…v…v…

2game-tan-vo-lam-mobile-vng-1.jpg (1580×548)
Game quy tụ toàn dàn cao thủ Võ lâm nổi tiếng Trung Hoa.

Đồ họa trong TVL được xây dựng theo phong cách “giống người”, khá quen thuộc với những ai đã từng khinh qua seri game VLTK hay Kiếm Thế trên PC. Giao diện game được bố trí khá đơn giản, tương đồng với DotA Truyền Kỳ, lời thoại của nhân vật được lồng tiếng chỉn chu.

2game-tan-vo-lam-mobile-vng-2.jpg (521×528)Hình ảnh quen thuộc, lối chơi dễ hiểu,…chính là điểm nhấn của Tân Võ Lâm.

Do là game nhập vai dạng đấu thẻ tướng nên TVL không phân chia theo lớp nhân vật mà tập trung vào việc thúc đẩy người chơi thu thập các thẻ bài là những cao thủ võ lâm trong game. Theo đó mỗi nhân vật trong game được chia theo cấp độ, thế lực với những điểm mạnh yếu khác nhau về chiêu thức. Người chơi cũng có thể nâng cấp trang bị, tăng thuộc tính, luyện võ công, chuyển sinh để gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

2game-tan-vo-lam-mobile-vng-333.jpg (768×1024)Cứu…

Về hệ thống chiến đấu, TVL cũng tỏ ra rất đơn giản và dễ hiểu khi cung cấp chế độ tự động chiến đấu đánh theo lượt, người chơi chỉ việc sử dụng các tuyệt học võ lâm để tiêu diệt kẻ thủ. Cho nên đa phần thử thách dành cho người chơi đều tập trung vào việc trải nghiệm PvE với rất nhiều phụ bản hấp dẫn, người chơi chỉ cần nâng cấp lực chiến của nhân vật, sắp xếp trận hình hợp lý để có thể vượt qua những phụ bản khó khăn này.

Các tính năng còn lại của TVL hầu hết giống các game nhập vai hiện nay như PvP, PK, săn boss, đấu trường, tinh luyện trang bị, kết hôn…v…v…cũng được mở dần theo cấp độ phát triển của tài khoản.

P/s: Hình ảnh, video clip trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa. 

Tân Võ Lâm    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
4.6
Đánh giá game này!
33 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet