Tân Tần Thời Minh Nguyệt được VNG mua về Việt Nam

Tân Tần Thời Minh Nguyệt là tựa game mobile online nhập vai đánh theo lượt có bản quyền hình ảnh, nội dung chính hãng từ bộ phim hoạt hình cùng tên.

> Xem thêm ảnh in-game Tân Tần Thời Minh Nguyệt

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì Tân Tần Thời Minh Nguyệt đã được NPH VNG mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm đến tay người chơi vào tầm quý 1/2016. Cũng cần phải nói thêm rằng đây là tựa gam mobile online chính chủ từ đơn vị sản xuất phim hoạt hình Tần Thời Minh Nguyệt nổi tiếng tại Trung Quốc. Ngoài ra sản phẩm này cũng khác game Thời Minh Nguyệt mobile đã được Gamota ra mắt tại Việt Nam trước đó nhiều tháng.

2game-tan-than-thoi-minh-nguyet-mobile-1.jpg (1830×1876)

Quay trở lại với Tân Tần Thời Minh Nguyệt thì đây là một game mobile 3D thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt có phong cách thiết kế giao diện đậm chất Nhật Bản, hỗ trợ tối đa cho trải nghiệm người dùng trên di động bằng 1 tay. Về phần nội dung – hình ảnh thì tái hiện nguyên mẫu từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Tần Thời Minh Nguyệt. Bên cạnh đó các hiệu ứng kỹ năng, chiêu thức của từng nhân vật rất chi tiết và bắt mắt, phù hợp với từng tuyến nhân vật mà nội dung phim đã xây dựng nên.

2game-tan-than-thoi-minh-nguyet-mobile-2.jpg (1830×1876)

Lối chơi của Tân Tần Thời Minh Nguyệt được xây dựng với công thức khá quen thuộc khi hướng người chơi vào việc thu thập, phát triển và xây dựng đội hình dựa trên hệ thống nhân vật phong phú. Người chơi có thể thu thập các mảnh ghếp hoặc quay số để kiếm được các nhân vật cho riêng mình.

2game-tan-than-thoi-minh-nguyet-mobile-7.jpg (750×1334)

Hệ thống nhân vật được phân chia rõ ràng dựa trên số sao, phẩm chất và vai trò của chúng. Tất nhiên, game cũng có cho mình các tính năng phát triển nhân vật quen thuộc như thăng cấp, thăng sao, tăng phẩm chất và hệ thống kỹ năng, cường hóa trang bị khá phong phú. Song song đó,người chơi vẫn sẽ được làm quen với tuyến nhiệm vụ khá cơ bản, chủ yếu là tham gia các phụ bản được game đề ra sẵn. Trong quá trình thăng cấp, game sẽ mở thêm nhiều tính năng hấp dẫn mới cho người chơi khám phá.

2game-tan-than-thoi-minh-nguyet-mobile-5.jpg (750×1334)

Độ khó của game cũng vì thế mà tăng dần, đòi hỏi người chơi cần phải biết phát triển đội hình và sắp xếp một cách hợp lý, đòi hỏi sự kiện nhẫn của bạn. Ngoài hệ thống đi phó bản, game cũng có cho mình các hoạt động PK không giới hạn như PK đơn, PK tổ đội, săn Boss.. bên cạnh những tính năng thể thiếu như hảo hữu, tán ngẫu, bang hội.

2game-tan-than-thoi-minh-nguyet-mobile-17.jpg (750×1334)

Nhìn chung Tân Tần Thời Minh Nguyệt là tựa game chú trọng nhiều về yếu tố chiến thuật hơn là thao tác của người chơi trong khi chiến đấu. Với hệ thống chiến đấu tự động theo lượt, người chơi chủ yếu quan sát nhân vật tung ra các chiêu thức đẹp mắt về phía đối thủ. Tuy nhiên game đặc biệt thêm vào hệ thống  Thần Tướng sẽ trợ giúp bạn trong quá trình chiến đấu với các bộ kỹ năng vô cùng đẹp mắt và mạnh mẽ. Chính tính năng này đã giúp Tân Tần Thời Minh Nguyệt ghi điểm trong mắt người chơi!

Hóng game Tại đây
Chơi thử bản china https://game.qinsmoon.com/

Tân Tần Thời Minh Nguyệt    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
17 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan