Tân Nhất Kiếm Giang Hồ chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 11/7: Kiếm Chủ Xuất Thế – Làm Chủ Cuộc Chơi ngay hôm nay!

Đúng 10h sáng ngày 11/7 Tân Nhất Kiếm Giang Hồ chính thức mở cửa, sẵn sàng chào đón tất cả các Kiếm Chủ nhập thế để làm chủ cuộc chơi!

Chẳng cần phải lót dép chờ đợi và cũng không cần phải thèm thuồng xem từng đoạn video, từng tấm ảnh trên các diễn đàn nữa, giờ đây người chơi đã có thể “sờ tận tay” vào chính siêu phẩm kiếm hiệp mang tên Tân Nhất Kiếm Giang Hồ. Tựa game MMORPG đỉnh cao của NPH Funtap Games sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h sáng ngày 11/7. Anh em đã sẵn sàng cùng mình đổ bộ vào thế giới kiếm hiệp cực đỉnh này chưa? Đến lúc làm chủ cuộc chơi rồi!

Ưu Đãi Khủng Chờ Đón – Đăng Nhập Là Có Quà!

Đặc biệt, để chào mừng ngày ra mắt, Tân Nhất Kiếm Giang Hồ mang đến hàng loạt ưu đãi không thể bỏ lỡ. Đăng nhập 8 ngày liên tiếp, bạn sẽ nhận ngay ảo hóa thời trang và vũ khí bậc 6. Nhập code TNK2024 để nhận 100 triệu Kim Nguyên Bảo. Chỉ cần chăm chỉ đăng nhập, treo máy nhận tài nguyên và hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ nhanh chóng trở thành Kiếm Chủ đích thực.

Kiếm Chủ Xuất Thế – Làm Chủ Cuộc Chơi

Ngay từ cái tên, Tân Nhất Kiếm Giang Hồ đã toát lên sự hấp dẫn đầy cuốn hút. Trong game, bạn sẽ phiêu bạt giang hồ, đắm mình vào những trận chiến kịch tính và chinh phục mọi thử thách. Thế giới trong game không chỉ đẹp mắt mà còn cực kỳ sống động, đảm bảo sẽ khiến bạn mê mẩn không rời.

Với hệ thống nhân vật đa dạng, bạn có thể lựa chọn hóa thân thành Thanh Thành uy nghiêm với kiếm, Lăng Tiêu dũng mãnh với thương, Quỳnh Lâu nhẹ nhàng với đàn hay Thiên Đao mạnh mẽ với đao. Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng độc đáo và phong cách chiến đấu riêng biệt. Đặc biệt, khả năng tùy chỉnh nhân vật từ biểu cảm, kiểu tóc, đến khuôn mặt sẽ giúp bạn tạo nên một nhân vật hoàn toàn độc nhất vô nhị.

Tân Nhất Kiếm Giang Hồ

Hệ thống ảo hóa phong phú, show hàng cực ngầu

Chẳng phải ai cũng muốn “show hàng” đúng không? Tân Nhất Kiếm Giang Hồ mang đến cho bạn 11 tính năng ảo hóa độc đáo, từ Linh Thú, Tọa Kỵ, Linh Dực, Pháp Bảo, Thần Binh, Tinh Tích, Hóa Thần, Trang Phục (Vũ Khí, Y Phục, Avatar, Khung chat, Khung avatar), Danh Hiệu, Trợ Chiến đến Đấu Thánh. Và còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể order những ảo hóa mang đậm chất Việt Nam như Chim Lạc, Áo Dài, Trống Đồng để làm nổi bật phong cách riêng của mình?

Tân Nhất Kiếm Giang Hồ

Đồng hành siêu cute, chiến đấu cực mạnh Không chỉ chiến đấu một mình, bạn sẽ có những đồng hành đáng yêu nhưng mạnh mẽ như Linh Thú, Tọa Kỵ, Pháp Bảo,… Đặc biệt là hệ thống Đấu Thánh với Ngộ Không mini, tiến hóa thành Tề Thiên Đại Thánh và cuối cùng là Đấu Chiến Thắng Phật. Đảm bảo game chưa bao giờ vui và đa dạng đến thế!

Tân Nhất Kiếm Giang Hồ
Tân Nhất Kiếm Giang Hồ

Game mang đến những hoạt động PvP hấp dẫn như Bang Chiến LSV, đấu trường 1vs1, 3vs3, và Vương giả chiến. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng và chiến thuật, leo rank và giành những phần thưởng giá trị. Không chỉ có PvP, hệ thống PvE cũng vô cùng phong phú với các hoạt động như Tula luyện ngục, thử thách thiên cung, đền cổ, bảo hộ thần nữ, trấn yêu tháp, đào bảo, v.v.  Với những hoạt động này, người chơi sẽ luôn có những thử thách mới để chinh phục và không bao giờ cảm thấy nhàm chán!

Tân Nhất Kiếm Giang Hồ
Tân Nhất Kiếm Giang Hồ

Anh em game thủ còn chờ gì nữa? Nhanh tay tải game và cùng mình bước vào thế giới kiếm hiệp tiên hiệp cực đỉnh của Tân Nhất Kiếm Giang Hồ ngay hôm nay. Chuẩn bị sẵn sàng, cuộc phiêu lưu kỳ thú đang chờ đón bạn vào lúc 10h sáng ngày 11/7.

Trang chủ: https://tannhatkiem.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tannhatkiemghfuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/tannhatkiemghfuntap/

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola
Tân Nhất Kiếm GH Funtap
Nhập vai
5
Đánh giá game này!
750 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet