Tân Giới Viễn Tưởng – Đồ họa siêu đẹp không khác gì đang xem phim khoa học viễn tưởng

Tân Giới Viễn Tưởng: Cyber Fantasy là một tựa game sẽ làm thay đổi dòng game MMORPG tại Việt Nam với bối cảnh Thế Giới tương lai đẹp mắt, đậm chất CyberPunk.

Không nói điêu thì Tân Giới Viễn Tưởng: Cyber Fantasy sẽ “Siêu phẩm” MMORPG của năm 2023 với đồ hoạ đẹp tựa bộ phim “Alita: Battle Angel” cùng lối chơi thú vị với đề tài Thế Giới tương lai hấp dẫn. Được phát hành bởi DzoGame, một NPH Việt nổi tiếng với hàng loạt những tựa game như: Xạ Điêu Tam Khúc, Hiệp Khách Mobile, Cửu Long Tranh Bá…Hiện tại, NPH đang mở bản Closed Beta cho phép người chơi trải nghiệm trước những điều hay ho của tựa game này.

Game Tân Giới Viễn Tưởng Dzogame sử dụng đồ hoạ 3D siêu đẹp cùng với sự kết hợp của công nghệ Unreal Engine 4 tạo nên sự chân thật tuyệt đối. Bối cảnh cùng hình ảnh nhân vật được xây dựng vô cùng sắc nét, chi tiết đậm chất CyberPunk làm nổi bật khung cảnh đặc sắc của Thế Giới viễn tưởng mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Tân Giới Viễn Tưởng là một game nhập vai Thế Giới mở với lối chơi phong phú, đa dạng để người chơi khám phá. Nhiệm vụ chính của bạn sẽ là chiến đấu và phát triển nhân vật của mình. Bên cạnh những tính năng quen thuộc của dòng game MMORPG thì tựa game này cũng mang đến những điều mới mẻ cho người chơi để “đổi gió”.

Game Tân Giới Viễn Tưởng sẽ có 3 Class gồm: Ám Nhận, Cực Khách và Tiên Phong. Mỗi Class sẽ có những điểm mạnh, phong cách chiến đấu và giới tính riêng biệt để phù hợp với số đông game thủ. Sau khi chuyển chức, nhân vật của người chơi sẽ có 2 hướng để phát triển tiếp theo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Giới Viễn Tưởng: Điểm nhấn mới của thị trường game Việt về thể loại MMORPG

Điểm thú vị và sẽ làm hài lòng tất cả những tín đồ yêu thích Gundam là người chơi có thể tuỳ ý “chế tạo” cho bản thân một chú Gundam hùng mạnh để trợ giúp người chơi trong nhiều hoạt động như: Săn Boss, nhiệm vụ, Đấu trường PvP…

Để phát triển nhân vật trở nên mạnh hơn thì vấn đề về trang bị sẽ là cơ bản nhất. Hãy tìm và trang bị cho nhân vật của bạn những món trang bị xịn nhất với chỉ số cơ bản cao. Những trang bị trùng lặp thì bạn có thể phân huỷ để thu về “Bcoin” để sử dụng trong “Cửa hàng Bcoin” và “Sàn Đấu Giá”.

Thú Cưỡi, trang bị Cánh cũng là những phần cực kì quan trọng trong quá trình phát triển nhân vật. Những món đồ này vừa biến nhân vật của bạn trở nên đẹp hơn mà còn tăng rất nhiều điểm lực chiến. Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng giúp mạnh hoá nhân vật để bạn khám phá.

Hệ thống xã hội sôi động, Bang hội là nơi mà người chơi có thể kết bạn cùng những người chơi khác, cùng trò chuyện và hỗ trợ lẫn nhau để phát triển nhân vật. Bên cạnh đó, tham gia Bang hội sẽ cho phép người chơi tham gia được thêm nhiều hoạt động với nhiều phần thưởng phong phú.

Hiện tại Tân Giới Viễn Tưởng đang mở phiên bản Closed Beta để người chơi trải nghiệm. Đồng thời game cũng đã mở kênh đăng ký trước để người chơi có cơ hội nhận về những phần quà giá trị khi game chính thức khai mở vào ngày 15/03/2023 sắp tới.

Xem thêm: TẠI ĐÂY

Tân Giới Viễn Tưởng    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
57 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet