Tân binh nhập vai 3D – Nhất Kiếm Môn sắp ra mắt, cày chay nhận VIP 6

Tân binh nhập vai 3D – Nhất Kiếm Môn sắp ra mắt, cày chay nhận VIP 6

Tựa game nhập vai đồ họa 3D hứa hẹn sẽ HOT trong thời gian tới – Nhất Kiếm Môn được xác nhận ra mắt đầu tháng 1/2023.

Một làn gió mới, một cách tiếp cận mới, một món ngon mới sắp sửa được mang đến với cộng đồng game thủ Việt khi Nhất Kiếm Môn được xác nhận ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới. Là tân binh dòng nhập vai, Nhất Kiếm Môn hứa hẹn mang đến trải nghiệm nhập vai hấp dẫn và lôi cuốn.

Nhất Kiếm Môn sở hữu nền đồ họa 3D tân tiến, đẹp mắt theo phong cách tả thực để tạo nên một võ lâm độc đáo, quen thuộc nhưng mới lạ, cuốn hút ngay từ cái chạm mắt đầu tiên. Bước vào hành trình mới mẻ lần này, đồng hành cùng game thủ sẽ là Kiếm Thánh, Quỷ Vương, Nhật Nguyệt, Tiêu Dao. Game thể hiện điểm mạnh đồ họa của mình ngay từ những hoạt ảnh tạo nhân vật đầu tiên, có thể sẽ khiến game thủ phân vân không biết nên chọn môn phái nào.

Không chỉ đồ họa, phúc lợi trong game Nhất Kiếm Môn cũng rất đáng chú ý. Áp dụng cơ chế vừa chơi vừa tăng điểm Vip giúp game thủ dễ dàng hơn trong việc tăng tiến sức mạnh, sở hữu được những đặc quyền Vip mà không cần bỏ chi phí. Mốc Vip 6 sẽ là mục tiêu ngắn hạn mà bất cứ người chơi nào cũng có thể đạt đến.                

Nhất Kiếm Môn hội tụ đầy đủ tinh hoa của dòng nhập vai, không những có nguồn rớt trang bị dồi dào từ Boss mà bất cứ món đồ nào cũng đều hữu dụng vì có thể ghép lên trang bị cấp cao hơn. Qua đó, game thủ sẽ nhận lại lợi ích ngang ngửa với công sức mình bỏ ra, từ từ ghép lại cũng có thể sở hữu set đồ Đỏ siêu mạnh.

Hệ thống hoạt động PK đa máy chủ được tung ra ngay từ phiên bản đầu tiên cũng là 1 điểm nhấn của game Nhất Kiếm Môn. Hầu hết đều là các tính năng – hoạt động đỉnh cao như săn Boss, Tỉ Thí, Cấm Địa, Tranh Bá Bang, Loạn Đấu… Mọi giới hạn gò bó giờ đây đều không còn nữa, dù là đơn đấu hay quần đấu, cá nhân hay bang hội thì game thủ cũng đều được “so kèo” tỉ thí võ công với tất cả các cao thủ trên thị trường.

Boss tùy Tùng, Cấm Địa Hoang, Đảo Rồng, Boss Thế Giới, Boss Thế Giới Đặc Biệt, Boss cá nhân… và rất nhiều hoạt động săn Boss khác đang chờ đợi người chơi trong game Nhất Kiếm Môn. Số lượng hơn 100 Boss lớn nhỏ, được chia thành nhiều tầng, nhiều cấp độ, nhiều mức lực chiến với vô vàn những phần thưởng hậu hĩnh sẽ mang đến những trận PK nảy lửa, cạnh tranh khốc liệt. Boss càng nhiều, chơi càng dễ.

Nhất Kiếm Môn sẽ là 1 sân khấu thực thụ khi mang đến dàn Thú Cưỡi đáng yêu đủ 3 chiều Không – Hải – Lục và gu thời trang độc đáo ngàn phong cách. Ngay cả các game thủ nữ cũng dễ dàng bị Nhất Kiếm Môn thu hút ngay từ những trải nghiệm đầu tiên.

Có thể nói với những điểm hấp dẫn của mình, Nhất Kiếm Môn sẽ là 1 trong số những tựa game nhập vai đáng lưu tâm trong thời gian tới. Game sẽ sớm trình làng, nhận thông tin ra mắt sớm nhất tại fanpage chính chủ: https://s.biz.vn/NhatKiemMon

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Nhất Kiếm Môn
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
14 bình chọn

Get involved!

Comments

No comments yet