Tam Quốc Vô Song đề cao tính đa dạng trong chiến đấu

Tam Quốc Vô Song được phát hành bởi Digiwave, vừa mới ra mắt chính thức vào ngày hôm nay 14/12 trên cả hai nền tảng iOS và Android. Hãy cùng 2Game trải nghiệm và xem tựa game này có gì hấp dẫn nhé!

Đồ họa tạo ấn tượng tốt với game thủ

Có thể nói đồ họa 3D của Tam Quốc Vô Song được nhà sản xuất rất chăm chút trong việc xây dựng bối cảnh, tạo hình nhân vật cho đến các hiệu ứng chiến đấu, tất cả đều chi tiết, đẹp mắt và sống động. Điều này đã giúp game mang đến không khí một Tam Quốc thật máu lửa và đầy kịch tính để game thủ khám phá.

2game_14_1_TQVS_4.jpg (1280×720)

Mặc dù game sử dụng camera khóa góc nhìn nhưng nhiều người vẫn có thể quan sát rõ các chi tiết hoa văn trên trang bị của nhân vật nhờ được thiết kế phù hợp với các thiết bị có độ phân giải cao hiện nay. Song song đó, giao diện của trò chơi cũng khá đơn giản, dễ tìm hiểu.

Cơ chế di chuyển, chiến đấu mới lạ

Không như nhiều tựa ARPG trên mobile tại Việt Nam hiện nay đi theo cơ chế chiến đấu bằng cách các thao tác điều khiển cố định (cần analog điều hướng, các phím kỹ năng bố trí sẵn), Tam Quốc Vô Song lựa chọn cho mình thao tác có phần đơn giản hơn khi chỉ cần chạm và vuốt để di chuyển và tung ra kỹ năng. Game sử dụng lối đánh non-target hỗ trợ tự động tấn công khi kẻ địch ở phía trước mặt nhân vật chính. Trong chiến đấu ngoài việc chạm di chuyển và vuốt để ra kỹ năng Tật sát, game thủ có thể chạm hai lần để né tránh hoặc chọn kích hoạt kỹ năng vô song mỗi khi nhân vật đầy nộ khí.

2game_14_1_TQVS_5.jpg (1280×720)

2game_14_1_TQVS_14.jpg (1280×720)

Gameplay đa dạng, quen thuộc

Thật sự thì gameplay của Tam Quốc Vô Song không quá mới mẻ, vẫn là lối chơi vượt ải truyền thông với việc cho phép game thủ xây dựng tổ đội gồm 03 người khi ra trận. Trong khi chiến đấu, bạn có thể thay đổi qua lại giữa các thành viên trong đội hình nhằm tạo tính bất ngờ và chiến thuật để giành lợi thế.  Game xây dựng hệ thống võ tướng Tam Quốc rất đa dạng bao gồm các tướng có phẩm cấp khác nhau như Quan Vũ, Triệu Vân, Lưu Bị, Trương Lương… đi kèm hệ thống Duyên phận quen thuộc.

2game_14_1_TQVS_8.jpg (1280×720)

Song Tam Quốc Vô Song cũng không tỏ ra quá nhàm chán bởi game mang đến nhiều chế độ khác nhau ngoài việc đánh quái vượt ải thông thường như bảo vệ chiến xa về đích hoặc bảo vệ doanh trại trước sự tấn công của NPC. Ngoài ra, trong khi chiến đấu game thủ có thể kết hợp tổ đội 03 người và hệ thống trận đồ gồm 04 tướng phụ trợ khác nhau. Điều này làm tăng tính đa dạng trong chiến đấu mà Tam Quốc Vô Song muốn mang đến cho game thủ.

2game_14_1_TQVS_15.jpg (1280×720)

Điểm nổi bật – Hoạt động Tranh Bá

Hoạt động Tranh Bá có thể nói là tính năng quan trọng và hấp dẫn nhất của Tam Quốc Vô Song. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện, game thủ có thể mở khóa Tranh Bá. Trong hoạt động này, bạn có thể làm quen với các tính năng chính như xuất chinh, doanh địa, luyện binh, phòng bị và chiến bảo.

Với Xuất chinh, game sẽ tự động tìm đối thủ có lực chiến tương đương với game thủ để tham gia vào các trận công thành mà bạn là người đóng vai người khiêu chiến. Nhiệm vụ của game thủ trong phần chơi này sẽ là tấn công thành trì, giết chủ tướng và phá vỡ doanh trại của người chơi khác để thu về vật phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý phát triển doanh trại, binh lính và xuất cử các tướng mạnh để phòng thủ trước sự tấn công của người khác.

Game thủ Việt nói gì về Tam Quốc Vô Song?

Với nhiều ưu điểm nói trên, không khó hiểu khi Tam Quốc Vô Song nhận được nhiều khen ngợi từ phía cộng đồng game thủ. Đa phần đều đánh giá game có chất lượng đồ họa đẹp mắt và gameplay sáng tạo.

2game_14_1_TQVS_2.jpg (960×539)

Bên cạnh những ý kiến đánh giá tích cực, một số người lại cho rằng họ chưa thể quen với cách điều khiển của trò chơi nên khó làm quen ban đầu. Xem ra cơ chế di chuyển của Tam Quốc Vô Song đang nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau.

2game_14_1_TQVS_1.png (494×53)

2game_14_1_TQVS_3.png (485×173)

Ngoài ra, việc phải nạp lên VIP 3 mới khóa chức năng Auto cũng khiến nhiều game thủ không nạp thẻ tỏ ra bất bình. Tuy vậy, 2Game nhận thấy người chơi chỉ cần vượt ải một lần là đã có thể sử dụng tính năng Càn quét nhanh giúp tiết kiệm thời gian.

Trang chủ: https://tamquocvosong.com/default.html

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan