Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai có gì đáng để game thủ Việt gắn bó?

Nói không phải nịnh, sau vài giờ trải nghiệm webgame Tam Quốc Truyền Kỳ thì 2Game thấy đây là một game chơi cũng được đấy! Tại sao ư? Đơn giản là game có đồ họa thân thiện, dẫn dắt cốt truyện rõ ràng, khả năng phát triển sức mạnh nhân vật đa dạng, có nhiều hoạt động giao tranh và đặc biệt là kho Võ tướng trợ chiến trông hay ho ra phết. Tất cả những thứ đó khiến 2Game nhớ đến webgame Ám Hắc Tam Quốc từng thời chơi say đắm, đã từng ra mắt tại Việt Nam vào năm ngoái. 

>> Xem thêm hình ảnh in-game

Đúng 10h sáng nay (25/11/2015), webgame Tam Quốc Truyền Kỳ (TQTK) do VTC game phát hành đã mở cửa giai đoạn thử nghiệm trước khi chính thức oen beta không reset dữ liệu vào ngày mai (26/11/2015).

Có lẽ cũng vì điều này mà game mở duy nhất một máy chủ Triệu Vân, đồng thời cho game thủ được trải nghiệm một cảm giác giật, lag đến từng centimet di chuyển. Song cũng khá may mắn khi game thủ chỉ cần ấn vào nhiệm vụ là nhân vật tự di chuyển và đánh quái nên cũng nhiều người chịu khó trải nghiệm tựa game này.

2game-trai-nghiem-tam-quoc-truyen-ky-nhap-vai-1.jpg (1163×637)

Với đồ họa 2.5D đơn giản, không có nhiều điều để đánh giá về mặt thẩm mỹ của TQTK. Dù vậy điểm sáng của trò chơi nằm ở việc các hiệu ứng chiến đấu rất đẹp mắt và một bối cảnh Tam Quốc được tái hiện rất chi tiết, tạo hình nhân vật thân thiện.

Còn về lối chơi, TQTK tỏ ra không quá nổi trội so với nhiều sản phẩm webgame khác trên thị trường hiện nay. Vẫn sở hữu 3 lớp nhân vật cơ bản gồm Chiến Tướng, Cung Thủ và Thích Khách. Mỗi lớp nhân vật sở hữu hệ thống kỹ năng hấp dẫn, với những điểm mạnh yếu khác nhau.

2game-trai-nghiem-tam-quoc-truyen-ky-nhap-vai-3.jpg (1169×636)

Theo đó TQTK lấy cho mình cách chơi nhập vai đơn giản làm trọng tâm. Không cần quá nhiều thao tác với hệ thống auto tích hợp, game thủ phần lớn tập trung nhiều vào các trải nghiệm cày quái lên cấp, tham gia các phụ bản để tìm kiếm các trang bị, nguyên liệu để phát triển nhân vật. Ngoai ra bạn có thể sử dụng các tính năng bổ trợ khác như thú cưỡi, nâng cấp skill, binh hồn,…để gia tăng thêm điểm lực chiến, yếu tố quan trọng của %&&&&&% nay.

2game-trai-nghiem-tam-quoc-truyen-ky-nhap-vai-5.jpg (1169×636)

Nhìn chung việc trải nghiệm, tương tác của game thủ với TQTK là chưa có nhiều ấn tượng trong giai đoạn tân thủ và mọi thứ trôi qua cũng chậm rãi, dễ hiểu. Thông qua những cú click chuột nhận vật sẽ tự động đánh quái để hoàn thành chuỗi nhiệm vụ cốt truyên ban đầu. Tuy nhiên game cũng lồng ghép khéo léo các đoạn cắt cảnh cho từng phân đoạn cốt truyện, giúp cho game thủ không quá bị nhàm chán với việc lặp đi lặp lại các nhiệm vụ đánh quái.

2game-trai-nghiem-tam-quoc-truyen-ky-nhap-vai-7.jpg (1169×636)

Ở những cấp độ cao hơn, nhiều tính năng mới được mở ra như Trảm Tướng Qua Ải (cấp 25) – giúp game thủ trải nghiệm hệ thống PvE độc đáo, Võ Đài Nhiệt Huyết – nơi bạn có thể khiêu chiến với những người chơi khác để tranh đua trên bảng xếp hạng hoặc tham gia Vận Tiêu (cấp 40) – tính năng đóng vai trò quan trọng và đặc sắc trong TQTK, giúp game thủ tích trữ một lượng lớn tiền vàng và kinh nghiệm. Ngoài ra khi nhân vật đạt cấp độ 34, tính năng Nhất Thống Thiên Hạ sẽ được mở ra, giúp người chơi được trải nghiệm một cách chân thật nhất quá trình chinh phạt, nhất thống thiên hạ và lên ngôi đế vương.

2game-trai-nghiem-tam-quoc-truyen-ky-nhap-vai-6.jpg (1169×636)

Bên cạnh đó tính năng quan trọng và được 2Game đánh giá là thú vị nhất sẽ nằm ở hệ thống chính – Võ Tướng. Bởi thông qua việc thăng cấp Võ tướng thì bạncó thể nâng cao thuộc tính nhân vật của mình. Hơn nữa Võ tướng còn có kỹ năng, sở trường riêng để hợp tác chiến đấu cùng người chơi. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý việc nâng cấp phẩm chất, trận hình, tổ hợp võ tướng…nhằm tối ưu hóa cách pk hay chỉ số lực chiến của nhân vật.

Oke, đó là những tính năng thú vị của TQTK mà 2Game trải nghiệm thấy được. Qua đó game thủ có thể lựa chọn cho mình việc nên gắn bó với tựa game này hay không nha!

Trang chủ game https://tamquoctruyenky.vtcgame.vn/

Tam Quốc Truyền Kỳ    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
19 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet