Tam Quốc GO và hành trình trở thành cộng đồng Tam Quốc đông vui nhất Việt Nam

Sau 10 tháng ra mắt, Tam Quốc GO – Tựa game mobile chiến thuật đặc sắc của NPH Funtap đã chiếm trọn cảm tình của cộng đồng game thủ yêu thích cốt truyện Tam Quốc tại Việt Nam.

Tam Quốc GO – Tựa game mobile online thẻ tướng chiến thuật lấy cốt truyện Tam Quốc tuy quen mà lạ được NPH Funtap ra mắt vào tháng 7/2017. Bất chấp việc phải cạnh tranh với nhiều tựa game online cùng thể loại trên thị trường thời điểm đó, Tam Quốc GO đã tạo nên sự khác biệt và trở thành cộng đồng game Tam Quốc đông vui nhất tại Việt Nam thời điểm này. Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiển tựa game này vẫn hút người chơi đến vậy sau hơn 10 tháng ra mắt:

Cộng đồng game thủ Tam Quốc đông đảo nhất

Ai chơi game online chắc cũng biết dòng game Tam Quốc luôn sở hữu lượng lớn game thủ yêu thích. Thế nhưng nhiều người chơi đồng nghĩa với việc có rất nhiều kiểu game thủ khác nhau và để chiều lòng được tất cả không phải là đơn giản. Ấy thế mà, Tam Quốc GO không chỉ tạo được một cộng đồng game thủ đông đảo mà còn cực kỳ gắn bó nhờ biết cách luôn tạo được sự mới mẻ kích thích người chơi.

2game-tam-quoc-go-cong-dong-1.jpg (1038×786)

Với 60.000 người thích Fanpage, 30.000 game thủ hàng ngày chia sẻ kinh nghiệm, hoạt động sôi nổi trên group chính thức, Tam Quốc GO có được cho mình một cộng đồng game thủ hùng hậu cả về chất lẫn số lượng. Đây là một con số cực khủng hiếm có tựa game online nào ở Việt Nam đạt được chỉ sau 10 tháng ra mắt.

2game-tam-quoc-go-cong-dong-2.jpg (988×551)

2game-tam-quoc-go-cong-dong-3.jpg (983×551)

2 con số trên càng được kiểm chứng khi nhìn vào lượt bình luận comment lớn ở mỗi bài viết của game thủ trên group hay post thông báo của NPH trên fanpage hằng ngày. Tất nhiên điều này đến từ công sức không nhỏ của đội ngũ cộng đồng Tam Quốc GO đã chăm chỉ trả lời thắc mắc game thủ từ những ngày đầu bỡ ngỡ tham gia vào thế giới “Tam Quốc ảo” trong game.

Cộng đồng game Tam Quốc náo nhiệt nhất

Có được người chơi đã khó giữ được người chơi càng khó hơn, hiểu được điều này Tam Quốc GO đã liên tục giữ lửa cho cộng đồng game thủ như thời gian đầu game mới ra mắt. Hàng loạt các cuộc thi thú vị cả trong lẫn ngoài game đã được NPH Funtap tổ chức và thu hút rất nhiều game thủ nhiệt thành.

2game-tam-quoc-go-cong-dong-4.png (600×600)

Phải kể đến đầu tiên đó chính là những cuộc thi có sự tham gia của các nữ game thủ như: Miss Photo, Lời tỏ tình Valentine trắng, Món Quà 8-3, …với sự xuất hiện của những bóng hồng tài sắc. Sự xuất hiện của hơn 500 nữ game thủ tham gia vào những cuộc thi này đã khiến các hàng nghìn nam game thủ Tam Quốc GO phải đứng ngồi không yên. Sau những cuộc thi này xuất hiện không ít những nữ gamer chứng minh con gái không chỉ giỏi, xinh đẹp mà còn chơi game rất giỏi bất chấp đó là dòng game chiến thuật như Tam Quốc GO.

2game-tam-quoc-go-cong-dong-5.png (600×772)

Tất nhiên một tựa game có thể sống lâu trong lòng game thủ như Tam Quốc GO không thể thiếu những sân chơi thử thách thực sự dành cho những cao thủ. Rất nhiều cuộc thi diễn ra trong game hàng tháng được NPH Funtap tổ chức rầm rộ với phần quà cực kỳ giá trị có thể kể đến như: Thiên Hạ Võ Đấu (mùa thứ 9), Quốc Chiến Liên Server (mùa thứ 8)….Mỗi sân chơi này có số lượng game thủ tham gia lên tới 20.000 người và con số này ngày càng tăng lên ở các mùa giải sau. Và sau mỗi giải đấu, những game thủ xuất sắc nhất sẽ được NPH Funtap vinh danh cùng quà lưu niệm tạo ấn tượng khó quên với ai may mắn được nhận giải.

Cộng đồng game thủ Tam Quốc chăm Offline nhất

Cuối cùng, một cộng đồng game online có đông vui, đoàn kết hay không thể hiện rõ nhất ở những buổi Offline từ nhỏ đến lớn, từ tự phát cho đến NPH tổ chức. Chỉ tính trong năm 2017, NPH Funtap đã tổ chức tới 5 buổi Big Offline lớn (3 ở Hà Nội, 2 ở TP. Hồ Chí Minh) dành cho cộng đồng game thủ Tam Quốc GO. 10 tháng ra mắt mà có đến 5 buổi Offline lớn được tổ chức từ phía nhà phát hành là một con số ấn tượng hiếm có NPH game nào đầu tư đến vậy.

2game-tam-quoc-go-cong-dong-6.jpg (4032×3024)

Được tham gia Offline giao lưu với NPH, nhận hàng nghìn Giftcode, hàng trăm phần quà giá trị là một sức hút khó cưỡng với game thủ Tam Quốc GO. Vì vậy, không lấy làm lạ khi số lượng gamer tham gia Offline do Funtap tổ chức tăng với tốc độ chóng mặt từ 550 người ở buổi đầu tiên đến 1750 người ở buổi Offline gần đây nhất. Điều này chứng tỏ cộng đồng Tam Quốc GO đang phát triển và lớn mạnh từng ngày.

2game-tam-quoc-go-cong-dong-7.jpg (813×411)

Chưa hết, offline giao lưu cùng NPH chưa đã, game thủ Tam Quốc GO còn tự tổ chức những buổi tự phát từ Offline Quân Đoàn, Offline hội đồng hương, Offline các tỉnh thành….Bất kể bạn ở đâu miễn là bạn chơi Tam Quốc GO là sẽ kết nối được với nhau. Đó chính là khẩu hiệu mà rất nhiều game thủ Tam Quốc GO hướng đến. Số buổi Offline tự phát này nhiều đến mức NPH phải thống kê mỗi tháng để có thể cập nhật thông tin tới game thủ với hy vọng không bỏ lỡ một buổi gặp gỡ giao lưu chia sẻ kinh nghiệm dù nhỏ nào.

2game-tam-quoc-go-cong-dong-8.png (600×876)

Một tựa game sở hữu cộng đồng người chơi đông vui như vậy, cùng một NPH game luôn đề cao người chơi như vậy quả thực rất khó xuất hiện trong cùng một tựa game online. Nếu bạn muốn kiểm chứng sự thật thì còn chờ gì nữa mà không tham gia trải nghiệm Tam Quốc GO và xem cộng đồng này có vui vẻ, náo nhiệt như trên không nhé!

Tải game: tamquocgo.vn/choingay2
Trang chủ: https://tamquocgo.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocGO/

Tam Quốc GO    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
4.7
Đánh giá game này!
100 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet