Tam Quốc Chí VTC – Tựa game tái hiện chân thật binh pháp Tam Quốc chuẩn bị ra mắt làng game Việt

Cuối cùng siêu phẩm chiến thuật Tam Quốc Chí VTC đã sẵn sàng để được diện kiến những binh pháp gia lừng danh của cộng đồng game thủ Việt Nam.

Tam Quốc Chí VTC – Tựa game được đánh giá ấn tượng nhất khi tái hiện chân thực nghệ thuật điều binh khiển tướng đã sẵn sàng để ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam. Được biết, Tam Quốc Chí là sản phẩm có cùng nhà sản xuất với tựa game đình đám Chiến Thần Kỷ Nguyên và Tam Quốc Truyền Kỳ Funtap. Đó là sự minh chứng sống về chất lượng và sự cam kết lối chơi dài hạn của đứa con cưng mới nhất trong dòng game chiến thuật, Tam Quốc Chí thế hệ tiếp nối được thừa hưởng tất cả những tinh túy từ những người đàn anh tiền nhiệm.


Tiếp nối sự phát triển của tiền bối ra đời trước, Tam Quốc Chí VTC hứa hẹn đem tới một thế giới chiến thuật chuẩn mực, hội tụ đầy đủ các tính năng tinh túy nhất của dòng game chiến thuật Tam Quốc hoàng kim. Qua đó game thủ có thể tự do trải nghiệm môi trường mô phỏng chiến sự kịch tính trong từng phút giây, toàn bộ bối cảnh lịch sử Tam Quốc hỗn loạn và đầy khốc liệt được tái hiện lại trên màn hình điện thoại, chân thực đến bất ngờ.

Hiểu rõ khao khát cầm quân đánh trận trong mỗi game thủ, Tam Quốc Chí VTC cho phép người chơi được can thiệp trực tiếp trận đấu, game thủ sẽ được tận tay “điều binh khiển tướng” theo đúng nghĩa. Điều này có nghĩa là người chơi có thể tự tay điều khiển hướng tấn công của binh lính, thao tác theo chủ đích mong muốn và làm chủ cuộc chơi. Với 13 trận đồ, 12 vị trí ô tướng, linh hoạt và chuyển đổi, Tam Quốc Chí có đủ cơ sở để tự tin trước những đối thủ chiến thuật khác trên thị trường.


Không chỉ dừng lại ở sự hoàn thiện về mặt hình ảnh, mà âm thanh và thoại của nhân vật còn được thu âm lồng tiếng kỹ lưỡng mang đến trải nghiệm sống động như đang cuốn vào mạch phim. Đặc biệt, Tam Quốc Chí còn chú trọng vào việc xây dựng cốt truyện có chiều sâu, kết hợp cùng các hoạt động thảo phạt, vượt ải chiếm thành,… mang đến cảm giác mới mẻ và lôi cuốn trong từng nhiệm vụ.

Một điểm nổi bật khác mà chúng ta không thể không nhắc tới trong tựa game này đó chính là hệ thống tướng khá chuyên sâu. NSX đã xây dựng hệ thống tướng cực kỳ đa dạng và đồ sộ với 3 hệ tướng, 6 binh chủng tương sinh tương khắc. Đặc biệt các tướng được phân thành 5 cấp độ, mỗi tướng đều sở hữu 1 skill riêng biệt và 5 skill bi dộng kèm theo kế sách. Không có tướng nào phế, tất cả hoàn toàn tuỳ thuộc vào việc vận dụng chiến thuật hợp lý.

Với những gì đã được liệt kê, không quá ngạc nhiên khi Tam Quốc Chí trở thành tựa game SLG đáng chơi trong giai đoạn cuối năm 2021. Tam Quốc Chí – được đánh giá là một sản phẩm hội tụ đầy đủ những tinh hoa đặc sắc nhất của dòng game chiến thuật Tam Quốc, từ cốt truyện chuyên sâu, hệ tướng đa dạng cho đến lối chơi tự do điều binh khiển tướng, chinh chiến trận mạc… Liệu, game có thực sự mang đến những trải nghiệm tuyệt vời như vậy hay không? Cùng Follow page để theo dõi thông tin ngay!

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocchi.vtc.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/hoiquantamquocchivtc

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.
Tam Quốc Chí VTC
Chiến thuật
4.7
Đánh giá game này!
34 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet