Tam Quốc Chí VTC – Sự kế thừa vượt trội của tượng đài 11 năm Tam Quốc Truyền Kỳ

Tuyến nhân vật được xây dựng chuyên sâu, hệ thống tính năng “đủ món” biến Tam Quốc Chí trở thành tân binh đáng gờm nhất nhất.

Trong bối cảnh, người người nhà nhà làm việc tại gia thì nhu cầu giải trí với những tựa game chiến thuật trở thành xu hướng hiện nay. Trong đó, cái tên kỳ cựu Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile vẫn là lựa chọn số một cho game thủ song nhu cầu được thưởng thức sự mới lạ vẫn là rất nhiều. Nắm bắt được tâm lý đó của người dùng, Tam Quốc Chí VTC được NSX cho ra mắt với nhiều sự cải tiến mới lạ nhằm mang đến làn gió mới tới cộng đồng Tam Quốc.

Trung thành với thể loại là chiến thuật SLG song Tam Quốc Chí VTC Mobile hứa hẹn sẽ đem đến một cảm giác tươi mới khi trải nghiệm. Điều này được thể hiện ở lối chơi bày mưu tính kế đậm chất chiến thuật như: giải cứu Điêu Thuyền, đốt lương thực, đánh chiếm thành trì,… Nếu như ở game Tam Quốc Truyền Kỳ, điều quan trọng nhất đều nằm ở khâu xếp tướng ra trận thì trong Tam Quốc Chí, yếu tố thành bại còn được quyết định bởi khâu người chơi phối trận, kích hoạt skill, nhân duyên các tướng và tự do hướng di chuyển tấn công điều binh trong trận đấu.

Nếu như ví Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile là một tượng đài trong giới game chiến thuật thì Tam Quốc Chí sẽ là cái tên mới tiềm năng được đánh giá là lựa chọn hàng đầu trong lứa tân binh đang chuẩn bị ra mắt thị trường. Theo đánh giá từ giới chuyên môn, Tam Quốc Chí VTC Mobile sẽ được đón nhận nồng nhiệt ngay từ thời điểm mới ra mắt nhờ vào sức mạnh trong nội tại của game. Bởi, cảm giác viễn chinh vượt ải, mậu dịch, cốt truyện, điển tích điển cố… được tái hiện chạm đến nội tâm sâu sắc của fan Tam Quốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Chí VTC – Tựa game tái hiện chân thật binh pháp Tam Quốc chuẩn bị ra mắt làng game Việt

Đúc kết lại những giá trị truyền thống vốn mang lại thành công vang dội cho Tam Quốc Truyền Kỳ, Tam Quốc Chí VTC đã nâng nó lên một tầm cao mới. Chất lượng hình ảnh vẫn là nét vẽ đầy hoài cổ, kết hợp thêm công nghệ chuyển động tĩnh mang đến cảm giác 2D mà như 3D. Cùng với đó, tính năng mở khoáng lãnh thổ kiếm KNB sẽ khiến cho các trận đấu tranh giành tài nguyên và thành trì trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. 

Hệ thống nhân vật trong game khá phong phú khi được phân loại thành 03 hệ Độc Phá Hỏa, cùng 6 binh chủng, 5 cấp bậc, 100+ chiến tướng, 1000 vạn tinh binh,… sở hữu những kỹ năng khắc chế hệ phái lẫn nhau. Từ đó, người chơi có thể tự do sáng tạo ra hàng nghìn cách bài binh bố trận…

Hoành tráng và ấn tượng là vậy, nên không quá ngạc nhiên khi cộng đồng fan Tam Quốc hiện đang truyền tai thổi lửa về tựa game này. Liệu “làn gió mới” này có xứng đáng như lời đồn hay không, chúng ta hãy follow fanpage và Group để chờ thông tin Tam Quốc Chí VTC chính thức ra mắt để cùng mục sở thị nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocchi.vtc.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/hoiquantamquocchivtc

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Tam Quốc Chí VTC
Chiến thuật
4.7
Đánh giá game này!
34 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet