Tam Quốc Chí Chiến Lược mở Long Tranh Hổ Đấu đối kháng nhịp độ nhanh, chiến đấu không cần tăng cấp

Sự kiện cách chơi đối kháng 2 phe mới “Long Tranh Hổ Đấu (Beta)” được Tam Quốc Chí Chiến Lược cập nhật trong tháng 4 này.

Cách chơi mới này trong game Tam Quốc Chí Chiến Lược hứa hẹn sẽ làm nức lòng người chơi thích tỷ thí đội hình, so tài mưu lược. Hơn hết, cách chơi mới này được cho là yêu cầu tinh thần phối hợp đồng đội cực cao và sự gắn kết giữa các mưu tướng khi cho phép tối đa 180 người chơi cùng chiến đấu. Hãy cùng xem cách chơi mới này sẽ mang lại cục diện mới nào cho tựa game SLG đang được rất nhiều người chơi Việt Nam yêu thích.

2 Phe Đối Kháng 120 Phút Chiến Đấu Với Nhịp Độ Nhanh

Cách chơi mới “Long Tranh Hổ Đấu (Beta)” theo thể thức giới hạn 90 vs 90, chia làm 2 phe, Gia Cát Phi Quân và Tư Mã Hùng Sư đối kháng với nhau. Mỗi phe gồm 3 đội, giới hạn 30 người. Các đội trưởng trong cùng một phe phải duy trì liên lạc và hợp tác để cùng nhau dẫn dắt phe ta đi đến thắng lợi.

Trong thời gian quy định (giai đoạn chuẩn bị 30 phút, giai đoạn chiến đấu 90 phút, tổng cộng 120 phút), phe nào chiếm thành công Đại Doanh của đối phương hoặc có số điểm cao hơn sẽ được nhận định là phe chiến thắng.

Bản đồ hoàn toàn mới – Lấy mưu lược định thắng bại

Trong sự kiện “Long Tranh Hổ Đấu (Beta)” này, hai phe sẽ đối kháng trong bản đồ mới, chiến đấu xung quanh thành trì trung tâm mang tên Đô Ấp. Trong bản đồ mới, các thành trì được phân bổ đối xứng. Công chiếm thành trì không cần nối đất. Sau khi chiếm được một thành trì, người chơi có thể trực tiếp ra lệnh công chiếm thành trì tiếp theo được kết nối.

Khi giai đoạn chiến đấu bắt đầu, các Minh Chủ có thể ngay lập tức ra lệnh công chiếm Doanh Trại Tây, Doanh Trại Trung và Doanh Trại Đông tương ứng. Sau khi công chiếm thành công sẽ nhận được tăng ích “Tranh Phân Đoạt Miểu” và “Khí Thế Hùng Mạnh”. Việc chiếm được thành trì của kẻ thù trong khi hiệu quả tăng ích có hiệu lực sẽ có thể nhận thêm điểm. Và trong thời gian này, chiến đấu trong toàn bộ bản đồ có thể hưởng được hiệu quả Cửu Cung Đồ và Trận Bát Quái, giúp các Chủ công mở rộng lợi thế hoặc đảo ngược chiến cục.

Tăng cấp trải nghiệm chiến đấu

Trong sự kiện “Long Tranh Hổ Đấu (Beta)”, mọi trận chiến sẽ chặt chẽ và hấp dẫn hơn. Đầu tiên, ngay lập tức có thể PK, không cần tăng cấp, võ tướng đã ngay lập tức ở level 40. Tài nguyên, điểm chiến pháp có thể nhận được nhanh chóng và với số lượng lớn. Chiến công thu được trong giai đoạn chiến đấu có thể đổi lấy lính dự bị và đá trong thương nhân, điều này sẽ giúp nâng cấp kiến trúc thành trì lên full cấp nhanh hơn và nâng cao khả năng chiến đấu của quân đội. Quả là “muốn chiến là chiến”!

Tiếp theo, người chơi không cần mất thời gian nối đất nữa mà có thể trực tiếp công thành. Khi Minh Chủ mở liên kết thành trì, không cần nối đất, có thể trực tiếp ra lệnh công thành đối với thành trì liên kết.

Cuối cùng, thời gian chiêu binh, hành quân, điều động, hồi phục trọng thương được rút ngắn, thời gian chạy trên chiến trường giảm đi rất nhiều, nhịp độ chiến đấu cũng chặt chẽ hơn. Điều này khiến cho trận chiến được đẩy nhanh tốc độ và sẽ khó đoán định hơn bao giờ hết.

Với việc cập nhật sự kiện “Long Tranh Hổ Đấu (Beta)” lần này, ban điều hành Tam Quốc Chí – Chiến Lược mong muốn đem lại cho tất cả người chơi yêu thích PK tham gia vào những cuộc thư hùng nảy lửa, cùng chiến đấu một cách sảng khoái bên cạnh Minh Hữu trong những ngày hè sôi động. Game thủ có thể truy cập vào fanpage chính thức của trò chơi để nhận được nhiều thông tin hơn về sự kiện này như các mốc thời gian hỏi đáp, thời gian báo danh, hay thời gian chính thức khai mở “Long Tranh Hổ Đấu (Beta)”.

Nếu bạn là người yêu thích game chiến thuật thuần mưu lược, yêu thích đề tài Tam Quốc và chiến trường cổ đại rộng lớn, hãy đến thử bản cập nhật “Long Tranh Hổ Đấu (Beta)” cùng Tam Quốc Chí Chiến Lược tại đây: https://oslink.vntth.com/r/OH3k2TrE

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Tam Quốc Chí Chiến Lược
Chiến thuật
4.8
Đánh giá game này!
10680 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet