Tam Quốc Chí – Chiến Lược mở giới hạn Server Quyết Đấu Mùa Hè với vô vàn phúc lợi cho game thủ

Trong thời gian 19/8/2023 – 25/8/2023, Tam Quốc Chí – Chiến Lược sẽ mở giới hạn cốt truyện: Server chủ đề Song Hùng Quyết Đấu.

Người chơi Tam Quốc Chí – Chiến Lược sẽ được tham gia vào 2 phe thế lực Tào Tháo và Viên Thiệu để khởi binh giành bá nghiệp, đối kháng lẫn nhau, tranh hùng sảng khoái. Đồng thời, bảng xếp hạng thi đấu liên server dựa theo điểm chiến công và thời gian công chiếm Lạc Dương cũng được khai mở, quy tụ các anh tài hào kiệt tới dành quán quân để nhận được Kim Châu hậu hĩnh.

Cốt truyện giới hạn mùa hè của Tam Quốc Chí – Chiến Lược sẽ mở ra bản đồ hai phe, người chơi lựa chọn thế lực Tào Tháo sẽ xuất binh ở Sơn Đông, người chơi lựa chọn thế lực Viên Thiệu sẽ xuất binh ở Hà Bắc, hai châu tập kết, song hùng đối kháng. Mô hình hai phe sẽ thúc đẩy nhanh tiến trình game, nâng cấp trải nghiệm chiến đấu, có thể lập tức quyết chiến ngay khi phá xong quan ải.

Cốt truyện mới cũng đã điều chỉnh tương ứng về chỉ số thành trì và cơ chế tổng kết Bá Nghiệp, điều kiện nhận được Bá Nghiệp từ công chiếm 3 châu phủ + 1 thành Lạc Dương, điều chỉnh thành công chiếm 1 châu phủ + 1 thành Lạc Dương. Điều này sẽ khiến chu kỳ của cả mùa giải sẽ rút ngắn hơn nhiều so với cốt truyện bình thường, mức độ kịch tính trong đối kháng cũng sẽ tăng mạnh.

Server Quyết Đấu Mùa Hè cho phép game thủ Tam Quốc Chí – Chiến Lược PK liên server. Trong game sẽ mở bảng xếp hạng Tranh Bá server Song Hùng Quyết Đấu, gồm có bảng xếp hạng điểm chiến công và thời gian công chiếm Lạc Dương, cũng có nghĩa là người chơi ở tất cả server quyết đấu sẽ cạnh tranh trong cùng một bảng xếp hạng. Độ khó chiến đấu càng kịch tính, tình hình chiến đấu càng ác liệt. Top 1 sẽ nhận được những phần thưởng hậu hĩnh và vinh dự trước nay chưa từng có.

Theo tiết lộ từ phía nhà phát hành Tam Quốc Chí – Chiến Lược, người có số điểm chiến công cao nhất sẽ nhận được 1888 Kim Châu và Tranh POSM; máy chủ công chiếm Lạc Dương trong thời gian ngắn nhất, toàn server cũng được thưởng 588 Kim Châu. Người chơi mới khi tham gia vào Server Quyết Đấu Mùa Hè sẽ có phúc lợi riêng, có thể nhận được Túi Quà Phát Triển, giúp nhanh chóng khai hoang phát triển trong thời gian ngắn, trong chiến đấu cũng có thể nhanh hơn người khác một bước.

Server Quyết Đấu Mùa Hè cũng đã thiết lập các sự kiện thi đấu với phần thưởng hậu hĩnh như “Tốc Độ Vượt Ải”, “Lần Đầu Lập Công”, “Công Thành Danh Toại”. Trong “Tốc Độ Vượt Ải”, phe đột phá quan ải trong thời gian quy định sẽ nhận được phần thưởng Kim Châu; trong “Lần Đầu Lập Công”, tích lũy chiến công đạt 10.000 trở lên và trong “Công Thành Danh Toại”, tích lũy thành tựu đạt 15.000 cũng sẽ nhận được phần thưởng Vé Chiêu Mộ, có thêm cơ hội giúp Chủ Công chiêu mộ được võ tướng mình thích!

Với bản cập nhật cốt truyện mới Song Hùng Quyết Đấu này, ban điều hành trò chơi Tam Quốc Chí – Chiến Lược cũng hy vọng sẽ mang tới cho các game thủ yêu thích Tam Quốc một mùa hè rực rỡ, sảng khoái tranh hùng. Cuộc chiến giữa hai thế lực Tào Tháo và Viên Thiệu sắp sửa bùng nổ, chu kỳ mùa giải càng ngắn hơn, thi đấu càng thú vị hơn.

***

Tam Quốc Chí – Chiến Lược là game mobile chiến lược Tam Quốc do Koei Tecmo Nhật Bản ủy quyền chính thống. Bạn sẽ đứng trong chiến trường cổ với hàng triệu ô sa bàn, phát triển thế lực, chiêu mộ tướng tài, cùng hàng trăm minh hữu tham gia cuộc chiến tranh đoạt Lạc Dương.

Bạn có thể trở thành Chủ Công giống như Tào Tháo, từ chiến đấu đơn thân cho đến quần hùng quy tụ, thống lĩnh vạn quân xông pha khắp nơi; hoặc trở thành quan ngoại giao giống như Gia Cát Lượng, tung hoành liên hợp, miệng lưỡi sắc bén, làm nhụt sĩ khí của binh sĩ phe địch; đồng thời cũng có thể trở thành mãnh tướng như Trương Phi, xông pha sa trường, đoạt lấy thủ cấp tướng lĩnh phe địch giữa vạn quân!

Người chơi yêu thích chiến trường Tam Quốc đậm chất mưu lược có thể nhanh tay tham gia sự kiện và giành được những phần quà hậu hĩnh từ nhà phát hành. Để biết thêm thông tin chi tiết các sự kiện mới nhất, các bản cập nhật, game thủ có thể xem trên fanpage chính thức hoặc tải game tại đây:  https://bit.ly/3KHg8U8

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Tam Quốc Chí Chiến Lược
Chiến thuật
4.3
Đánh giá game này!
104 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet