Tam Quốc Chí – Chiến Lược chính thức Open Beta, võ đài mưu lược chân chính chờ người chơi tham chiến

Hôm nay, 05/01/2023, Tam Quốc Chí – Chiến Lược, game chiến thuật (SLG) do KOEI TECMO Nhật Bản giám sát chế tác, phát hành tại Việt Nam bởi công ty Thiên Thượng Hỏa, đã chính thức ra mắt phiên bản thương mại hóa (Open Beta) trên cả 02 hệ điều hành Android và IOS.

Đây là phiên bản vận hành độc lập, dành riêng cho thị trường Việt với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt thiết kế tướng riêng Sĩ Nhiếp. Thêm vào đó, nhà phát hành (NPH) cũng công bố giải đấu với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng, cao nhất trong lịch sử SLG Việt Nam. Game hiện có thể download tại: https://bit.ly/3ImnCeY

Tính đến thời điểm hiện tại, lượt tải toàn cầu của Tam Quốc Chí – Chiến Lược đã vượt hơn 80 triệu lượt. Game đã giành được giải thưởng trò chơi xuất sắc trên 02 nền tảng Google Play và APP Store 2021, nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như đánh giá cao từ người chơi SLG. Trong giai đoạn thử nghiệm, trò chơi đã thu hút được hàng triệu fan yêu thích game chiến lược, đồng thời truyền thông về game cũng đã có những bản tin sâu sắc về tựa game này. Nhiều trang tin game Việt Nam như GameK, Game4V, Game8, Motgame, AFK Mobi, 2Game… và đài truyền hình HTV cũng dành nhiều thiện cảm cho trò chơi với nhận xét “Đây là một game “chiến thuật đỉnh cao” và “Tam Quốc Chí chân thật”.

Game thủ Phan Cường (nickname Duno), chia sẻ tại buổi offline đầu tiên của game: “Trò chơi này đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tôi, cơ chế rất văn minh và công bằng, các liên minh chiến thắng bằng cách hợp tác mưu lược, là một game chiến thuật đúng nghĩa mà tôi và các anh em trong liên minh vô cùng yêu thích”.

Một game thủ đặc biệt khác, “Thần đồng AOE Việt Nam”, KOL Chim Sẻ Đi Nắng cũng cho biết: “Tôi rất ít khi chơi game mobile chiến lược, trước đây không chơi những thể loại tương tự là vì cảm thấy mấy game cùng đề tài khác đều “kỳ ảo hóa Tam Quốc, biến tấu lịch sử”, nhưng sau khi chơi thử game Tam Quốc Chí – Chiến Lược thì lại thấy không hề thua kém SLG trên PC, làm tôi thấy vừa thích vừa ngạc nhiên. Hơn nữa, các game khác đều phải nạp tiền mới thắng, nhưng game này chỉ cần dùng mưu lược là có thể thắng được”. Chim Sẻ Đi Nắng cũng xác nhận anh cùng đồng đội sẽ tham gia season đầu tiên của trò chơi và quyết tâm giành giải thưởng 2 tỷ của “Đồng Minh Tranh Bá”.

Tam Quốc Chí – Chiến Lược được người chơi trên toàn cầu đánh giá cao, nguyên nhân tới từ việc tôn trọng văn hóa lịch sử Tam Quốc, không cải biên huyền ảo, không bịa đặt như các game khác cùng đề tài, nghiên cứu và phát triển thế giới game Tam Quốc bằng thái độ học thuật, phục dựng loạn thế Tam Quốc 1800 năm trước. Những anh hùng quen thuộc như Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Tào Tháo, Tôn Quyền… từ hình tượng tướng, thiết lập chỉ số đên chiến pháp, đều giữ nguyên theo nguyên tác Tam Quốc, khiến người chơi thực sự hóa thân vào nhân vật Tam Quốc, phiêu lưu trên chiến trường cổ Tam Quốc đích thực.

Ngoài ra, trong game còn có hệ thống nội chính và ngoại giao chân thực. Với đối nội, người chơi có thể ban phát lệnh đồng minh để sắp xếp đồng minh cùng mưu lược tác chiến. Ngược lại, đối ngoại có thể dùng hình thức ngoại giao để đạt được “quan hệ đồng minh” với những liên minh khác. Bằng việc kết hợp giữa nội chính và ngoại giao, nắm bắt cơ hội tạo dựng thành tựu Bá Nghiệp cho Đồng Minh của mình.

Đoàn đội chiến (GVG) là tính năng đối kháng hấp dẫn nhất của Tam Quốc Chí – Chiến Lược. Ngay khi khai mở cụm server đầu tiên của máy chủ Việt Nam, người chơi thuộc các Liên Minh sẽ chính thức bước vào giải đấu “Đồng Minh Tranh Bá”. “Có được Lạc Dương, ắt nắm được thiên hạ!”

Trong mùa giải đầu tiên của Tam Quốc Chí – Chiến Lược, top 10 đồng minh đạt được bá nghiệp và công chiếm Lạc Dương nhanh nhất sẽ có thể chia sẻ giải thưởng 2 tỷ VNĐ, trong đó đồng minh cao nhất có thể nhận 1 tỷ tiền thưởng, cá nhân cao nhất một mình lãnh trọn 100 triệu đồng.

Trong trận đối kháng giữa các Đồng Minh với nhau, cảnh tượng tác chiến hùng vĩ có thể lên tới hàng ngàn người chơi trong cùng một màn hình. Cơ chế hỗ trợ này của game cho phép người chơi có thể đắm chìm vào cảm giác chiến đấu sảng khoái từ việc thiên quân vạn mã công thành đoạt đất thời cổ đại.

Người hâm mộ có thể đón xem tin tức giải đấu tại: https://bit.ly/3ImmrMB

Quả thực, đã rất lâu rồi thị trường Việt Nam mới xuất hiện một SLG có sự đầu tư kĩ lưỡng từ chất lượng sản phẩm đến khâu quảng bá và tâm huyết của NPH như vậy. Chúng ta hãy cùng chào đón Tam Quốc Chí – Chiến Lược tham gia đường đua game Việt năm 2023 với kì vọng đây sẽ là “vò đài mưu lược chân chính” cho những ai yêu thích game chiến thuật. Đặc biệt, trong thời gian game Open Beta, NPH còn chuẩn bị cho người chơi một bí mật nho nhỏ, giấu trong quảng cáo ngoài trời của game tại các quận trung tâm TPHCM với mã đổi thưởng. Game thủ tìm được mã sẽ có thể nhận được Kim Châu và tiền Đồng trong trò chơi.

Tham gia ngay: https://bit.ly/3ImnCeY

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Tam Quốc Chí Chiến Lược
Chiến thuật
4.8
Đánh giá game này!
10680 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet