Tam Quốc Chess tung giftcode kèm tướng mới bá đạo

Tam Quốc Chess tung giftcode kèm tướng mới bá đạo

Nhân dịp game Tam Quốc Chess Update phiên bản mới Long Hổ Kỳ Môn, NPH SohaGame đã gửi tặng đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Giftcode đã được phát hết!

Kết hợp thêm yếu tố Tộc – Hệ đa dạng bên cạnh yếu tố Quốc Gia, Tam Quốc Chess đã đánh thẳng vào trí tò mò của người chơi khi mỗi trận đấu đều là 1 thử thách mới đầy bất ngờ, dù chỉ cần 1 thay đổi đội hình rất nhỏ. So với thể loại đấu tướng truyền thống, Tam Quốc Chess tỏ ra vượt trội hơn ở khâu sáng tạo cũng như cho phép game thủ can thiệp sâu vào kết quả thắng – thua một cách tinh tế.

Với hệ thống tướng đa dạng hướng đến chiều sâu trí tuệ nhiều hơn, Tam Quốc Chess vẫn luôn tỏ ra thoáng tay trong việc tặng quà ưu đãi cho người chơi, từ vé quay lẻ cho tới vé quay vô hạn. Bởi lẽ sở hữu được tướng mạnh chỉ là mở đầu câu chuyện, dụng tướng ấy như thế nào, kết hợp tộc hệ, khắc chế trận pháp như thế nào mới là chìa khóa. Chuyện Trương Phi 1 cân 7 hay Triệu Vân nhất thương tất sát đã trở thành những chủ đề rôm rả trong hội nhóm cộng đồng, cùng bình chiến thuật.

Vậy thì tháng 3 này sẽ là 1 khoảng thời gian sôi động của cộng đồng Tam Quốc Chess khi bản cập nhật đầu tiên chính thức được tung ra: Long Hồ Kỳ Môn, với sự xuất hiện ngoạn mục của Thần Tướng Gia Cát Lượng.

Thần – Gia Cát Lượng thuộc song hệ Mưu – Xạ, thiên về Công thường với khả năng hồi máu cho đồng đội, tạo sát thương cực mạnh đồng thời gây hiệu ứng trầm mặc cho địch xung quanh. Là quân át chủ bài mới của Xạ Thủ nhưng điều khiến Gia Cát Lượng trở nên đặc biệt chính là khả năng “đổi dạng Nhân – Long”, kéo theo đổi cả kỹ năng.

Kỹ năng của Thần – Gia Cát Lượng sẽ thay đổi ở mỗi hình thái

Hiểu 1 cách đơn giản thì ở dạng người, Thần Gia Cát Lượng sẽ sở hữu 1 bộ kỹ năng riêng biệt. Tuy nhiên sau khi tử trận, Thần – Gia Cát Lượng sẽ hồi sinh dưới hình dạng Ngọa Long, tiếp tục chiến đấu với bộ kỹ năng hoàn toàn mới, bá đạo hơn, cuồng bạo hơn và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

“Có tới 2 mạng” sẽ là điều tiên quyết biến Thần – Gia Cát Lượng trở thành vị tướng được săn đón bậc nhất trong Tam Quốc Chess. Đương nhiên với sức mạnh đáng kinh ngạc, đây sẽ là vị tướng khó lòng xuất hiện trong vòng quay chiêu mộ miễn phí.

Rất nhiều trận pháp mới được bổ sung trong Tam Quốc Chess

Ngoài Thần – Gia Cát Lượng thì bản cập nhật của Tam Quốc Chess cũng sẽ mang đến Trận pháp mới cùng hoạt động Liên Máy Chủ: Đấu Đỉnh Cao. Chắc chắn, cộng đồng game thủ sẽ có 1 khoảng thời gian thú vị và liên tục được thử sức mình với những trận đấu mới hấp dẫn.

Tải game: https://tqchess.onelink.me/RCHt/PR

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Tam Quốc Chess
Bàn cờ
1.6
Đánh giá game này!
2622 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet