Tam Quốc Chess – Out trình đối thủ với lối chơi chess thú vị

Tam Quốc Chess – Out trình đối thủ với lối chơi chess thú vị

Không giống như những tựa game đấu tướng thông thường khác, Tam Quốc Chess mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới, cũng là đấu tướng 3Q nhưng trên “đấu trường chân lý”.

Trong Tam Quốc Chess, người chơi sẽ trải nghiệm những trận chiến đầy hấp dẫn cùng với các danh tướng huyền thoại như Lữ Bố, Quan Vũ, Điêu Thuyền, Triệu Vân, Tào Tháo, Lưu Bị,… Với thiết kế màn hình dọc thuận tiện, Tam Quốc Chess sẽ giúp người chơi có được trải nghiệm chơi game hoàn hảo và dễ dàng.

Bạn có thể khám phá kho nhân vật đồ sộ với các chức nghiệp đa dạng như Đấu Sĩ, Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ trợ, Sát thủ. Điều này cho phép bạn tạo nên những đội hình Hệ – Tộc đặc sắc và triển khai nhiều chiến lược chiến đấu hoàn hảo. Game cũng đưa ra nhiều chế độ chơi mới, giúp bạn trải nghiệm nhiều niềm vui mới.

Tam Quốc Chess cũng cung cấp vô số hoạt động hấp dẫn khiến một ngày trong game không hề nhàm chán. Người chơi được thỏa sức chinh chiến vượt ải, so kèo hoặc đấu bang chiến, tổ đội chiến. Hệ thống phụ bản trong game cực kỳ náo nhiệt, hình thức phong phú và đòi hỏi những cách thức vượt qua khác nhau. Chưa kể đến phần thưởng khi vượt phó bản thành công cũng vô cùng dồi dào giúp người chơi không lo thiếu nguyên liệu.

Nếu là một người máu chiến, ưa thử thách bản thân thì các đấu trường đỉnh cao như Võ Trường Tổ Đội, Quân Đoàn Tranh Bá, Phá Quan Trảm Tướng, Chiến Dịch Kinh Điển,… luôn mở 24/7 bất chấp mọi múi giờ, sẵn sàng chờ bạn tham chiến.

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/3qchess

Tam Quốc Chess
Chiến thuật
1.6
Đánh giá game này!
2622 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet