Tam Giới Truyền Kỳ cho người chơi tự do tu tiên, thoải mãi làm điều mình thích

Webgame nhập vai Tam Giới Truyền Kỳ vừa hé lộ với 2Game về ngày ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày 7/11/2015 tới xong.

Ngoài việc chia sẻ về thời gian mở game thì NPH Tam Giới Truyền Kỳ (TGTK) còn bật mí với 2Game về phi vụ “tặng quà cho game thủ trị giá 1.500.000 đồng trước khi vào game tu tiên” tại trang chủ https://tamgioi.aivo.vn luôn! Nhưng khi được 2Game hỏi về lý do nào để TGTK thu hút người chơi thì đại diện NPH GOSU chém luôn cho 2 cái gạch đầu dòng, hy vọng ít nhiều đáp ứng được nhu cầu của cả nhà:

Là game chuyển thể từ truyện Mãng Hoang Kỷ nổi tiếng

Là cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng đam mê truyện tiên hiệp ở Việt Nam, Ngã Cật Tây Hồng Thị – tên thân mật “Cà chua” ghi dấu ấn trong lòng người đọc bằng hàng loạt tiểu thuyết tiên hiệp ấn tượng. Theo đó Tinh Thần Biến, Thông Phệ Tinh Không, Mãng Hoang Kỷ… là một vài trong số những cái tên gắn liền với thương hiệu vị tác giả lừng danh này.

2game-tam-gioi-truyen-ky-ra-mat-trang-chu-2-1446542941.jpg (1366×643)
Nhìn thế thôi chứ “chuẩn Mãng Hoang Kỷ” đấy!

Trong số đó, Mãng Hoang Kỷ với nhân vật chính Kỷ Ninh tạo ấn tượng sâu đậm trong lòng người đọc bởi cá tính mạnh mẽ, quyết tâm và tinh thần hi sinh cao cả cùng những tình tiết phong phú, bất ngờ mang đến trải nghiệm với những chuyến phiêu lưu kỳ thú trong Tam Giới. Với lợi thế từ cốt truyện đó, chắc chắn Tam Giới Truyền Kỳ sẽ là một món ngon với cộng đồng game thủ luôn đam mê khám phá sự mới mẻ, tìm tòi những trải nghiệm mới.

2game-tam-gioi-truyen-ky-ra-mat-trang-chu-1-1446542941.jpg (1323×732)
Điều đáng tiếc là game chỉ mới cung cấp 2 giới tính nhân vật Nam – Nữ mà chưa có giới tính thứ 3 cho người chơi chọn lựa khi bắt đầu trải nghiệm game!

Vứt bỏ đi thang đo sức mạnh nhân vật bằng cấp độ/môn phái truyền thống, Tam Giới Truyền Kỳ chuyển sang dùng hệ thống cảnh giới khác biệt

Sự khác biệt của TGTK đến ngay từ cách phân chia class, không có môn phái cụ thể, nhân vật sẽ chỉ chọn giới tính ban đầu và sau đó trong quá trình trải nghiệm, tự chọn con đường tu luyện riêng cho mình bằng cách phối hợp các loại tâm pháp, kỹ năng, pháp bảo…Khác biệt tiếp theo so với các webgame hiện tại là hệ thống cấp độ không còn ảnh hưởng quá lớn đến sức mạnh của nhân vật, hạn chế tình trạng cày cuốc mất thời gian. Thay vào đó hệ thống cảnh giới được bổ sung, hỗ trợ tốt hơn cho quá trình tu luyện.

2game-tam-gioi-truyen-ky-ra-mat-trang-chu-3-1446542941.jpg (902×643)

Bên cạnh đó sẽ là nhiều tính năng độc đáo, hấp dẫn tạo sự khác biệt trong gameplay như võ học, tinh hồn, luyện thần, pet, thần khí, pháp bảo, cánh, phi phong, lá chắn…v…v…cho người chơi thỏa sức khám phá.

Tam Giới Truyền Kỳ    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
19 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet