Tam Giới Thiên Kiêu đem lại trải nghiệm PK đã tay nhờ hệ thống xoay skill thú vị

Để thuần thục các kỹ năng chiến đấu trong Tam Giới Thiên Kiêu, người chơi không chỉ cần khả năng điều khiển điêu luyện, mà còn phải có định hướng và tư duy PK một cách rõ ràng.

Tam Giới Thiên Kiêu là tựa game MMORPG mới trình làng thị trường game Trung Quốc vào khoảng giữa tháng 01 vừa qua. Tựa game nhanh chóng leo thang trên bảng xếp hạng game cùng phân khúc và giành được nhiều lời khen ngợi đến từ các chuyên gia trong giới game mobile.

Đúng với tên gọi của mình, Tam Giới Thiên Kiêu là cuộc chiến xoay quanh tam giới, bao gồm Tiên – Ma – Nhân. Đây là cốt truyện không quá mới mẻ, tuy vậy tùy vào cách biến tấu nội dung, các nhà làm game vẫn có thể sáng chế ra hàng tá bối cảnh khác nhau để người chơi khám phá.

Khởi đầu với 3 lớp nhân vật, tương xứng với 3 trường phái chiến đấu khác nhau như Kiếm thánh (chuyên về cận chiến, áp sát, tả xung hữu đột), Thần cung (chuyên gia tầm xa, gây sát thương mạnh mẽ song tương đối yếu ớt trong phòng thủ) và Thuẫn Vương (Sở trường phòng ngự tuyệt đối, chuyên gia càn lướt và gây áp lực lên kẻ đối diện), người chơi sẽ được khám phá thế giới bao la, rộng lớn lên tới gần 100 địa danh theo từng cấp bậc.

Một điểm nhỏ nữa được Nhà phát hành bật mí, đó là mỗi địa danh trong game Tam Giới Thiên Kiêu có thể sẽ có map ẩn, đòi hỏi người chơi phải hữu duyên mới có thể tìm ra bí cảnh. Đương nhiên, phần thưởng giành cho người đầu tiên khai phá bí cảnh là vô cùng lớn, tạo nên sức hút cho người chơi đua nhau khám phá thay vì chỉ chăm chú vào việc phát triển bản thân theo hệ thống.

Như đã đề cập, game Tam Giới Thiên Kiêu sở hữu bộ skill theo từng lớp nhân vật cực kỳ đa dạng. Mỗi khi lên tới một mốc level nhất định, người chơi sẽ được lựa chọn mở khóa một skill tùy thích. Tổng số slot skill mà mỗi người chơi có thể sử dụng trong một trận chiến là 5, trong khi đó có tới 10 skill khác nhau ở mỗi lớp nhân vật, nghĩa là mỗi người đều có thể tự xây dựng một bộ skill theo trường phái chiến đấu của riêng mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Apex Legends Mobile sẽ ngừng hoạt động ở tất cả các quốc gia trên toàn thế giới

Độc đáo hơn nữa, game Tam Giới Thiên Kiêu khắc họa rất rõ nét thế giới hư cảnh Tiên – Ma – Yêu, thứ trước giờ vốn chỉ là có trong trí tưởng tượng của con người. Hình tượng yêu thú, tiên hiệp được tô vẽ kỳ ảo, dễ dàng cuốn người chơi vào một vũ trụ riêng, nơi chúng ta gần như được tạm thoát tục khỏi thế giới hiện thực.

Tuy vậy, Tam Giới Thiên Kiêu cũng có những điểm trừ bị người chơi réo tên. Nổi bật nhất trong số đó là việc tựa game này có quá nhiều hoạt động hạn giờ. Nhiều hoạt động đương nhiên không xấu, song những hoạt động của game Tam Giới Thiên Kiêu lại diễn ra quá giàn trải vào hầu hết các khung giờ trong ngày, mỗi hoạt động lại đem đến tài nguyên, phần thưởng ảnh hưởng khá lớn đến việc thăng tiến sức mạnh, nên nếu bỏ lỡ vài hoạt động, người chơi rất dễ dàng tụt lại phía sau.

Tính trước được điểm này, nhà phát triển đã thiết lập thêm hệ thống nhận quà bù, cho phép người chơi được sử dụng đơn vị tiền trong game để nhận lại những tài nguyên đã bị bỏ lỡ trong hoạt động, song động thái này cũng chỉ được xem là chữa cháy và cần phải cải tổ. Hiện, Tam Giới Thiên Kiêu đang được phát hành tại thị trường game Trung Quốc.

Bạn đọc quân tâm có thể tải game ngay tại ĐÂY.

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet