Tam Giới Đại Chiến chưa thực sự đặc sắc trong lối chơi

Ngoài yếu tố đồ họa, âm thanh đặc sắc thì lối chơi của webgame Tam Giới Đại Chiến chưa có nhiều điểm nhấn đáng kể.

Tam Giới Đại Chiến là webgame mới nhất được phát hành trên cổng 360game. Trò chơi vừa bước vào giai đoạn Alpha Test vào ngày 03/12 vừa qua, đồng thời nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt.

Sở dĩ có điều này bởi Tam Giới Đại Chiến được giới thiệu là một webgame tiên hiệp sẽ mang đến cho game thủ bối cảnh là cuộc chiến giữa Tiên- Ma- Nhân đầy kịch tính. Game không chia ra các lớp nhân vật như thông thường mà cho phép game thủ lựa chọn các Thần Binh như Linh Hoa (Trượng), Kiếm Tiên (Kiếm), Long Viêm (Thương) và Vũ Thần (Cung) để bắt đầu hành trình của mình.

2game_14_1_TGDC_1.jpg (1918×957)

Điểm nổi bật nhất của Tam Giới Đại Chiến nằm ở đồ họa 2.5D được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với bối cảnh thần thoại, tiên hiệp. Các khung cảnh trong game được bao phủ bằng các gam màu sáng với các chi tiết được tô vẽ khá kỹ lưỡng dù là trên thiên đình, dưới nhân gian, long cung hay các vùng đất sa mạc, bão tuyết.

Song song đó, game cũng nhấn mạnh vào các hiệu ứng ánh sáng thông qua việc nhân vật thi triển kỹ năng, mang đậm nét của dòng webgame nhập vai từ Trung Quốc. Ngoài ra, âm thanh bao gồm những bản nhạc du dương, dễ nghe cũng là một điểm nhấn ghi điểm trong mắt game thủ.

2game_14_1_TGDC_2.jpg (1918×953)

Về lối chơi của Tam Giới Đại Chiến không có nhiều điểm nổi bật đáng kể so với các game cùng thể loại hiện nay. Với các thao tác click chuột đơn giản kết hợp với hệ hống auto được tích hợp hoàn hảo, game thủ không cần quá nhiều thao tác trong game mà vẫn có thể chiến đấu và tăng cấp.

Giai đoạn tân thủ của trò chơi sẽ kết thúc ở cấp độ 36 một cách khá nhanh chóng. Trong giai đoạn này, game sẽ mở khóa các tính năng cơ bản như Thú Cưỡi, Pet, bảng Kỹ năng hay Rèn trang bị… Ngay sau đó, game sẽ giảm dần điểm kinh nghiệm từ việc làm nhiệm vụ cốt truyện, buộc game thủ phải tham gia các hoạt động phụ bản hay các hoạt động in-game khác để có thể kiếm nguyên liệu cường hóa, khảm nạm trang bị, tăng cấp thú cưỡi, pet, cánh hoặc Thần binh…

2game_14_1_TGDC_6.jpg (1918×953)

Nói thêm một chút về hệ thống phụ bản, trong Tam Giới Đại Chiến phân chia rõ ràng các loại phụ bản để người chơi khám phá. Ngoài hệ thống phụ bản đơn và nhóm thì game còn chia ra các phụ bản nguyên liệu, phụ bản trang bị và phụ bản kinh nghiệm. Sự phân chia rõ ràng giúp game thủ không bị nhầm lẫn và dễ dàng tham gia.

Và cũng giống nhiều webgame có mặt tại thị trường Việt hiện nay, điều khiến game thủ có thể cảm thấy thích Tam Giới Đại Chiến ngoài yếu tố đồ họa chính là các hoạt động đa dạng thiên về PvP, PK số đông được tích hợp trong game. Chúng ta có thể điểm qua một số hoạt động nổi bật như Boss Thế Giới, Hộ Tống, Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến và một số hoạt động khác cũng khá sôi động và vui vẻ như Linh Tuyền, Vấn Đáp, Phú Hộ, Hành Lễ.. Các hoạt động trong Tam Giới Đại Chiến khá đa dạng và được phân bố hợp lý vào các khung giờ trong ngày để game thủ có thể thoải mái trải nghiệm.

2game_14_1_TGDC_9.jpg (1918×953)

Nhìn chung, Tam Giới Đại Chiến sở hữu cơ chế phát triển lặp lại của nhiều webgame hiện nay nên nhiều khi bạn sẽ cảm thấy hơi chút nhàm chán. Đơn vị tiền Đồng nắm giữ một vai trò khá quan trọng bởi các tính năng như tăng cấp kỹ năng, trang bị, pet, thú cưỡi… đều cần lượng tiền Đồng rất lớn. Thế nên yếu tố cày cuốc và VIP trong game được đẩy lên khá cao nếu như người chơi muốn nhân vật của mình gia tăng thêm điểm lực chiến. Lời khuyên của 2Game cho game thủ không ngoài gì khác là bạn cần phải chăm chỉ nếu như không nạp tiền nếu muốn tồn tại trong Tam Giới Đại Chiến.

Trang chủ: https://tg.360game.vn/index.html

Tam Giới Đại Chiến    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.4
Đánh giá game này!
7 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet