Tai nghe không dây PULSE Explore và PULSE Elite của Playstation hé lộ ngày ra mắt

Mới đây Sony Interactive Entertainment đã chính thức hé lộ ngày ra mắt hai tai nghe không dây PULSE Explore và PULSE Elite của Playstation.

Được biết ngày ra mắt dự kiến của PULSE Explore và PULSE Elite sẽ rơi vào đầu tháng 2 năm 2024. Trong đó, PULSE Explore sẽ có giá tầm 200$ ~ khoảng 4.9 triệu vnd, còn PULSE Elite thì sẽ có giá tầm 150$ ~ khoảng 3.7 triệu vnd.

Nếu bạn chưa biết thì tai nghe PlayStation PULSE Explore là bộ tai nghe có tạo hình nhỏ gọn đầu tiên của hãng Playstation. Áp dụng màng loa phẳng được thiết kế bởi các kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp, tạo cho người nghe có một trải nghiệm âm thanh sống động chất lượng cao như các tai nghe tiên tiến nhất hiện nay.

Hỗ trợ kết nối Bluetooth và kết nối PlayStation Link với độ trễ thấp. Ngoài ra, tai nghe PULSE Explore còn được tích hợp micrô kép và chức năng khử tiếng ồn được tăng cường bởi hệ thống AI giúp lọc các âm thanh nền xung quanh bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tặng kèm hộp sạc với thiết kế trắng đen đối lập và logo PlayStation trên nắp hộp sạc.

Có thể bạn muốn xem thêm : Sony sắp ra mắt PS5 Slim với thiết kế mỏng hơn bản tiền nhiệm, ra mắt vào tháng 11 sắp tới

Còn với tai nghe PlayStation PULSE Elite thì sẽ có thiết kế theo phong cách over-ear. Tai nghe PULSE Elite cũng có những tính năng kể trên của tai nghe PULSE Explore. Tuy nhiên, điểm nổi bật của của dòng over-ear sẽ khiến bạn có một trải nghiệm về âm thanh trọn vẹn hơn.

Đồng thời, tai nghe PULSE Elite sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn khi bạn có thể thỏa thích trải nghiệm với thời lượng pin tận 30 tiếng, thậm chí khi hết pin bạn chỉ cần sạc 10 phút để có thể trải nghiệm thêm 2 tiếng mà không phải chờ đợi lâu. Bên cạnh đó, khi mua tai nghe PULSE Elite bạn sẽ được tặng móc sạc pin treo tường để bạn có thể vừa treo vừa sạc mà vẫn giữ được phong cách sang trọng của dòng Playstation.

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet