Tai nghe Arctis Nova 5x Wireless – “Thoải mái và giá cả phải chăng”

Arctis Nova 5x Wireless là một chiếc tai nghe rất thoải mái với thời lượng xài pin lâu, thích hợp là người bạn đồng hành cho các trận chiến game.

SteelSeries đã phát hành một ứng dụng di động đi kèm với Arctis Nova 5 – một chiếc tai nghe không dây tầm trung, sử dụng thoải mái và có nhiều điều thú vị.

Thiết kế

Tai nghe SteelSeries này có dây đeo bên trong, bạn có thể điều chỉnh để lỏng hơn hoặc chặt hơn trên đỉnh đầu. Không có một miếng nhựa cứng nào tựa vào đầu bạn, khá dễ dàng để mở và cài lại dây đeo bên trong và nó được làm bằng chất liệu tốt. Chi tiết thiết kế nhỏ màu xanh lá cây trông cũng bóng bẩy! Nút bịt tai cũng rất mềm và được làm bằng chất liệu thoáng khí. Bên trong mỗi bên có chữ L hoặc R để cho bạn biết nên đặt tai nghe vào tai nào.

Arctis Nova 5 đi kèm với một micrô dễ dàng để kéo ra và vào. Ở cạnh trái còn có nút tắt tiếng và nút âm lượng. Phía bên tay phải có công tắc Bật/Tắt, cổng sạc, đèn báo lượng pin bạn đang sạc, nút chuyển đổi nhanh và nút xoay ChatMix.

Chất lượng âm thanh

Arctis Nova 5 âm thanh khá tốt, dễ đeo và micrô chất lượng. Khi kết nối tai nghe với điện thoại bằng ứng dụng SteelSeries mới, người chơi cảm thấy cách sử dụng rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ cần bật tai nghe, ghép nối nó với ứng dụng và sau đó có một loạt cài đặt. Điều đáng chú ý là bạn cần phải ở chế độ Bluetooth, kết nối với điện thoại để sử dụng ứng dụng, nhưng sau đó bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ Bluetooth và chế độ 2.4GHz khi muốn.

Tại đây, bạn có thể dễ dàng thấy thời lượng pin từ tai nghe của mình, cùng với các thanh trượt về âm lượng, âm thanh phụ và độ sáng của đèn LED ở bên cạnh tai nghe. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các cài đặt trước cho chế độ 2.4GHz và chế độ Bluetooth bằng cách nhấn vào nút.

Thanh trượt Sidetone cho phép bạn chọn mức độ tiếng ồn bên ngoài bạn muốn nghe hoặc mức độ bạn muốn nghe phản hồi từ giọng nói của chính mình. Arctis Nova 5 có thể kết nối với cả chế độ 2.4GHz và Bluetooth, nhưng bạn chỉ có thể nhận âm thanh từ một nguồn tại một thời điểm.

Một trong những phần chuyên sâu hơn của ứng dụng này là 100 cài đặt trước EQ, được tạo tùy chỉnh cho các tựa game cụ thể. Các cài đặt trước này được tạo bởi các kỹ sư âm thanh tại SteelSeries nhằm mục đích nhấn mạnh đặc điểm âm thanh của các trò chơi cụ thể để bạn có thể có chất lượng tốt nhất cho các trò chơi mà bạn thực sự yêu thích.

Thời lượng pin

Thời lượng pin trên Arrctis Nova 5X khá tuyệt vời, tăng 60 giờ khi sạc đầy. Nó phụ thuộc vào các tính năng được sử dụng nhưng thời lượng pin tốt hơn so với các tai nghe khác. Khóa để kết nối tai nghe với PC hoặc thiết bị khác khá cồng kềnh, đây là điểm đáng tiếc duy nhất với sản phẩm tai nghe không dây này, Đó là một dongle lớn, hình chữ nhật với USB-C ở ngay chính giữa. Điều này có thể hơi khó chịu tùy thuộc vào thiết bị bạn muốn kết nối, nhưng việc sử dụng nó với điện thoại di động sẽ không gặp phải vấn đề này.

Trang chủ: https://steelseries.com/gaming-headsets/arctis-nova-5x

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Paul, You're so skilled! offical link
3 weeks ago