T4 Mini – Bộ điều khiển Bluetooth nhỏ gọn, hoàn hảo cho mobile

T4 Mini – Bộ điều khiển Bluetooth nhỏ gọn, hoàn hảo cho mobile

Đừng để cái tên đánh lừa bạn, T4 Mini của GameSir vượt trội hơn mức giá của nó, cung cấp cho người chơi bộ điều khiển mobile có kích thước bỏ túi.

Bộ điều khiển T4 vốn đã là một bộ điều khiển tuyệt vời với thiết kế và bố trí nút theo phong cách Xbox 360 quen thuộc. Thêm vào đó là ánh sáng trên thân bắt mắt và các nút mặt phụ đã định vị nó như một giải pháp thay thế và dễ tiếp cận để có được cảm giác chơi Xbox trên PC.

Tiếp theo đó là sự ra mắt của T4 Pro mang đến sự rung cảm gấp đôi với con quay hồi chuyển 6 trục, có hỗ trợ MFI và hoạt động với các thiết bị mobile. Và bây giờ là T4 Mini, thay vì sử dụng thiết kế Xbox lại chuyển sang hình dạng bộ điều khiển Switch Pro.

GameSir T4 Mini - Tay cầm chơi game bỏ túi

Đó là một quyết định thiết kế thông minh vì khi mất tay cầm mở rộng, bộ điều khiển sẽ ngay lập tức trở thành kích thước bỏ túi. Mặc dù ánh xạ nút thay đổi thành bố cục Nintendo có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng bộ điều khiển đủ dễ dàng để thiết kế lại và mã màu phù hợp với bố cục Xbox.

Mặc dù vậy, cũng đã có một số chỉnh sửa thiết kế thông minh. Để bắt đầu, các nút X và Y thực sự cao hơn các nút A và B để phù hợp với đường cong của bộ điều khiển. Nó cũng có cảm giác cực kỳ chắc chắn, ngay cả khi nó nhẹ hơn một chút, có nghĩa là nó nằm gọn trong tay bạn.

GameSir T4 Mini - Bộ điều khiển mới có Thiết kế ấn tượng

Tôi là một người rất thích tiếng click ồn ào của các thanh analog và D-Pad khi nó được lắc theo một trong bốn hướng chính … tuy nhiên, cái sau này có cảm giác hơi lỗi thời, đặc biệt là so với hầu hết các bộ điều khiển hiện đại có thiết kế D-Pad gần như hình tròn cho phép tạo đường chéo dễ dàng.

Các nút bổ sung, nhỏ hơn ở giữa bộ điều khiển tạo ra tiếng ồn tương tự như các thanh, nhưng tôi nghĩ đó là do chúng đang nhấp vào khoảng trống giữa các thành phần. Các nút bổ sung đó (không quá thừa ở đây, vì đó là nút Turbo, +, -, Home và Menu) được đặt thực sự tốt và không gây cảm giác lạc lõng đặc biệt do chúng được bố trí khéo léo xung quanh logo GameSir. Tất cả đều rất có chủ ý và chuyên nghiệp, phù hợp với các giải đấu tránh xa các bộ điều khiển của bên thứ ba cũ.

Tay cầm chơi game (game controller) GameSir T4 Mini

Đó là một bộ điều khiển nhỏ tuyệt vời để chạy trình giả lập và lớn hơn một chút so với một số bộ điều khiển (như 8bitDo), nó không gây khó khăn với những người có bàn tay lớn. Tôi thực sự cảm thấy rằng, với ánh sáng tự nhiên và tiếng ầm ầm có thể điều chỉnh, GameSir T4 Mini thực sự có thể là một sản phẩm mạnh hơn các bộ điều khiển chính thức, đặc biệt là khi bạn cân nhắc về mức giá.

Có thể bạn muốn xem thêm: Iphone 13 ghi điểm ấn tượng với MARVEL Future Revolution

Trong thời đại của các nền tảng phát trực tuyến, bộ điều khiển Bluetooth gần như là thứ cần thiết cho bất kỳ ai chơi game trên điện thoại. GameSir T4 Mini là một sự lựa chọn hoàn hảo, thuận tiện bỏ túi.

GameSir T4 Mini - Một sự lựa chọn hoàn cho bất kỳ ai chơi game mobile

Thông Số Kỹ Thuật

+ Thương hiệu: GameSir
+ Mô hình: T4 Mini
+ Kết nối: Không Dây (cho Công Tắc, Android, IOS)/Có Dây (dùng cho PC)
+ Công Nghệ không dây: Bluetooth 5.0
+ Nền Tảng: Nintendo Switch / Android (Android 8.0 hoặc sau đó)/IOS (iOS 13.0 trở lên) / Windows PC (Windows 7 hoặc sau này)
+ 6 Trục Con Quay Hồi Chuyển: Có
+ Động Cơ rung: Có
+ Tự động-Chế Độ ngủ: Có
+ Đánh Thức Công Tắc Điều Khiển Chức Năng: Có
+ Tự động-Combo Chức Năng: Có
+ Dung Lượng pin: được xây dựng trong 600mAh pin Lithium có thể sạc lại
+ Kết nối: Type-C
+ Kích Thước đóng gói: 143*83*53mm / 5.63*3.27*2.09
+ Tổng Trọng Lượng: 156G/0.34 lbs

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet