Sword Chronicles: AWAKEN – Thêm một siêu phẩm về Tam Quốc

Sword Chronicles: AWAKEN là tựa game được lấy bối cảnh Tam Quốc Chiến quen thuộc. Trong game bạn sẽ chỉ huy binh lính chống lại Tenchu ​​Sect.

Là phiên bản quốc tế của tựa game 三國志幻想大陸 ( ở Trung Quốc ) và Orient Arcadia ( ở Nhật ) nên người chơi sẽ không quá xa lạ với tựa game này. Được tiếng vang và đánh giá khá cao từ những người chơi 2 phiên bản trước nên Sword Chronicles: AWAKEN với ngôn ngữ tiếng Anh phổ biến rất được người chơi mong chờ.

Trong game, người chơi sẽ vào vai một người được định mệnh lựa chọn tới thế giới này và phải triệu tập các anh hùng nổi tiếng thời Tam Quốc để chống lại thế lực hắc ám Tenchu ​​Sect đang có ý đồ hủy diệt cả thế giới.

Khác với các tựa game nhập vai nhàn rỗi có cùng bối cảnh Tam Quốc. Ngoại trừ việc người chơi có thể cho xuất chiến tối đa 6 nhân vật mỗi trận thì TẤT CẢ các nhân vật trong game đều có thể nâng cấp phẩm chất lên cấp tối đa là UR. Từ đó, người chơi sẽ không cần phải buồn rầu vì nhân vật mình thích chỉ ở bậc thấp nên không thể mang đi tham gia các trận chiến bậc cao.

Có thể bạn muốn xem thêm : Animaloid Girl – Tựa game nuôi gái phiên bản bán nhân thú

Sở hữu đồ 2D đẹp mắt và tạo hình nhân vật theo phong cách anime cực mê. Trong game sẽ có 4 phe phái với hơn 100 nhân vật khác nhau và vô vàn combo để cho bạn phối hợp để tạo ra chuỗi liên kích độc đáo. Nếu bạn đang lo lắng về chất lượng kẻ địch 1 màu dùng đi dùng lại thì game Sword Chronicles: AWAKEN khẳng định sẽ có hơn 1000 loại kẻ địch khác nhau với những kĩ năng đặc trưng riêng biệt.

Game còn có vô số hoạt động PvE và PvP đa dạng sẽ khiến người chơi thích thú trải nghiệm. Cuối cùng là cơ chế AFK quen thuộc cũng có mặt trong tựa game để giúp bạn không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian vào trò chơi mà vẫn có thể lên cấp và nhận được các tài nguyên kể cả khi tắt game hoặc đang bận việc.

Tải game : Android IOS

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola
Huyễn Tưởng Đại Lục
Thẻ tướng
5
Đánh giá game này!
1520 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet