Hãy biết tận dụng cửa hàng thần bí trong Survival Heroes Việt Nam để nâng ưu thế về trang bị

Hãy biết tận dụng cửa hàng thần bí trong Survival Heroes Việt Nam để nâng ưu thế về trang bị

Mặc những người khác giao tranh nhau kịch liệt, một số game thủ Survival Heroes chỉ dạo quanh xung quanh chiến trường mà vẫn thường xuyên giành Top 1.

https://www.youtube.com/watch?v=Qgfu6KZ3Dqc

Trong chiến trường của Survival Heroes Việt Nam (SH Gamota), chắc hẳn ai cũng quen với những cảnh chém giết truy sát đến tận cùng trên từng hang cùng ngõ hẻm. Thậm chí có những trận đấu trên từng viên gạch hay ngôi nhà đều có vương vấn đâu đó vết máu còn chưa khô từ những trận giao tranh đầy kịch liệt.

Ấy vậy mà một bộ phận game thủ khác lựa chọn để bản thân thoát tục, xa lánh những trận đấu kịch liệt để có những phút giây dạo chơi xung quanh chiến trường của SH Gamota.

Thậm chí những người này còn thường xuyên giành được Top 1, Top 2 khá đơn giản mà số lần giao tranh thậm chí có thể… đếm trên đầu ngon tay mà thôi. Thế nhưng ít ai biết được cửa hàng thần bí mới chính là điểm mấu chốt để dân chạy viền bo bứt phá ở những phút giây cuối cùng.

Cửa hàng bí mật – Shop 5 sẽ là phao cứu sinh cho dân chạy viền bo trong những thời khắc quan trọng nhất

Trong đó cửa hàng thần bí Shop 5 sẽ được xuất hiện sau vòng bo thứ 3 và vị trí của Shop 5 chính là ở tâm của vòng bo. Đặc biệt lượng tài nguyên mà shop mang lại cho người chơi sẽ gấp đôi ở các cửa hàng bình thường. Đây cũng là cơ hội để dân chạy viền bo có thể hoàn chỉnh số đồ cần thiết cho mình.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Survival Heroes Việt Nam: Hướng dẫn sử dụng vũ khí Sách Quỷ hiệu quả

Đặc biệt Shop 5 cũng được ví như một chiếc la bàn cho người chơi mỗi khi xác định đâu mới là tâm bo. Bên cạnh đó dựa vào khu vực xuất hiện của Shop 5 game thủ có thể dễ dàng đoạn định được hướng thu của vòng bo thứ 4.

Hướng thu của vòng bo thứ 4 cũng được người chơi tính toán dựa trên vị trí xuất hiện của Shop 5

Đối với “dân chạy viền bo” nói riêng và game thủ Survival Heroes nói chung, sự xuất hiện của Shop 5 cũng chính là thứ cần thiết nhất để chống trọi lại sức mạnh của địch thủ ở những vòng bo cuối cùng.

Tải game: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e
Trang chủ: https://sh.gamota.com/spin 
Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/ 
Group: https://bit.ly/GroupSHVN

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.
Survival Heroes Việt Nam
MOBA Sinh tồn
4.1
Đánh giá game này!
164 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet