Cách phân bố vũ khí và trang bị hợp lý trong một ván đấu đội Survival Heroes Việt Nam

Cách phân bố vũ khí và trang bị hợp lý trong một ván đấu đội Survival Heroes Việt Nam

Trong chế độ đấu đội của Survival Heroes Việt Nam, phần trăm sát thương của người chơi sẽ giảm nếu chỉ sử dụng một loại vũ khí.

https://www.youtube.com/watch?v=Qgfu6KZ3Dqc

Là một game kết hợp giữa MOBA và Sinh Tồn, thế nên sự phối hợp ăn ý giữa các người chơi trong trận đấu Survival Heroes Việt Nam (SH Gamota) là vô cùng quan trọng.

Cung Thiên Vũ – Sát thương chủ lực

Đây là một vũ khí tuyệt hảo cho game thủ nào thích ở vai trò sát thương chính của cả đội. Với cả ba chiêu đều có lượng sát thương lớn, đặc biệt khi đồng đội lao vào cuộc hỗn chiến, người dùng Cung Thiên Vũ vẫn ở ngoài và tung Vũ Tiễn vào giữa đội hình team địch sẽ ngay lập tức nào nên sự cách biệt rất lớn. Thế nhưng nhược điểm của Cung Thiên Vũ chính là thiếu đi chiêu cơ động khi không hề có một kỹ năng chạy trốn nào.

Game thủ Survival Heroes Việt Nam đua nhau lập Team, dựng Clan 4

Dù vậy nếu người dùng Cung Thiên Vũ được bảo kê một cách hợp lý, ra vào giao tranh một cách chuẩn mực thì sẽ vô cùng lợi hại. Trang bị khuyên dùng cho cung Thiên Vũ bao gồm Mũ Cuồng Bạo, Giáp Ánh Dương, Quần Cuồng Bạo, Giày Huyết Sát, Vòng Xuyên Phá. Hoặc game thủ có thể sử dụng “full set” Ánh Dương cho Cung Thiên Vũ.

Rìu Dã Thú – Đỡ đòn chủ đạo

Đừng tỏ ra coi thường vị trí của vị trí Tanker trong team, đây là một vị trí vô cùng quan trọng và sẽ là người mở giao tranh, chịu sát thương lớn nhất cũng như sẽ là người phụ trợ hạ địch nhiều nhất.

Có một game thủ sử dụng Rìu Dã Thú trong team thì AD có thể thoải mái “bung lụa” mà không cần phải lao vào đội hình địch hoặc sợ đối phương áp sát mình. Với một bộ kỹ năng từ làm chậm, hồi phục máu… là đủ để người chơi Rìu Dã Thú có thể làm điểm tựa cho các người chơi khác.

Tuy vậy cũng giống như Cung Thiên Vũ, Rìu Dã Thú lại không có chiêu thức cơ động nên việc lướt qua tường hay chạy trốn khi thất thế là vô cùng khó khăn. Bộ Trang bị khuyên dùng cho Rìu Dã Thú bao gồm Mũ Kiên Cố, Giáp Viễn Cổ, Quần Hắc Diệu, Giày Ánh Dương, Vòng Thần Hựu.

Phong Thần Kiếm – Hạ địch chủ đạo 

Đóng vai trò Sát Thủ trong team. Nếu như cung Thiên Vũ dồn sát thương lớn, Rìu Dã Thú chịu đòn chủ đạo thì Phong Thần Kiếm phải có nhiệm vụ là kết liễu mạng sống của đối phương bằng những chiêu chém chí mạng.

Với lượng máu mỏng, game thủ sử dụng Phong Thần Kiếm cần phải biết khi nào sẽ lao vào kết liễu, khi nào cần thoát ra, sử dụng Ulti một cách hợp lý nếu không muốn bốc hơi một cách nhanh chóng.

Phong Thần Kiếm sát thương lớn đủ để “vét mạng” đối phương, cơ động song “máu giấy” sẽ là vấn đề người chơi cần phải quan tâm.

Hãy ẩn nấp một cách kỹ càng, lướt một chiêu Quét Kiếm và ngay lập tức thả Bão Kiếm rồi tung Kiếm Trận sẽ tạo cho người chơi một cảm giác vô cùng phấn khích.

Trang bị khuyên dùng cho Phong Thần Kiếm bao gồm: Mũ Cuồng Bạo, Giáp Chiến Thần, Quần Ánh Dương, Giày Ánh Dương và Vòng Huyết Ma.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Hãy biết tận dụng cửa hàng thần bí trong Survival Heroes Việt Nam để nâng ưu thế về trang bị

Trượng Lôi Phong – Pháp sư gây choáng 

Vai trò của một game thủ Pháp Sư trong SH Gamota có thể không được đề cao bằng các vị trí kể trên. Song trong một trận đấu Squad thì Pháp Sư lại có thể mang đến bước ngoặt dành cho game thủ.

Làm choáng, làm chậm đối phương để các vị trí khác ập vào kết liễu hay chạy trốn khỏi sự truy kích của team địch là nhiệm vụ của Trượng Lôi Phong.

Với sát thương phép lớn, có chiêu cơ động, Trượng Lôi Phong được nhiều game thủ ưa thích vũ khí phép tin dùng. Trang bị khuyên dùng cho vũ khí này bao gồm Mũ Nguyền Rủa, Giáp Chiến Thần, Quần Sương Tuyết, Giày Lục Bảo, Vòng Huyết Ma.

Trên đây là đội hình đầu tiên mà game thủ có thể sử dụng trong SH Gamota. Sẽ còn rất nhiều những đội hình khác trong các bài viết sau để người chơi thấy được sự phong phú và đa dạng trong lối chơi của game.

Tải game: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e
Trang chủ: https://sh.gamota.com/spin 
Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/ 
Group: https://bit.ly/GroupSHVN

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Survival Heroes Việt Nam
MOBA Sinh tồn
4.1
Đánh giá game này!
164 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet