Super Onion Boy 2 – Cậu bé củ hành 2 chính thức được phát hành trên nền tảng Android

Super Onion Boy 2 – Cậu bé củ hành 2 chính thức được phát hành trên nền tảng Android

Nếu như Mario là game quốc dân của thế hệ 8x, 9x đời đầu thì tựa game Super Onion Boy 2 – Cậu bé củ hành 2 được phát hành bởi PowerSlash Studios sẽ chính là dòng game sẽ khiến cho các bạn được trở về với tuổi thơ của mình.

Trong Super Onion Boy 2, nhiệm vụ của người chơi chính là cứu người bạn của mình bị bắt bởi một con quái vật mạnh mẽ có rất nhiều loại siêu năng lực. Tham gia trò chơi, bạn sẽ phải lên trời, vào rừng, xuống biển… vượt qua các màn chơi có cấp độ khó tăng dần để tìm đường đến trùm cuối đánh bại kẻ thù.

Màn chơi trong Super Obion Boy 2

Mỗi màn chơi, bạn sẽ gặp những rương kho báu chứa rất nhiều các loại thuốc bí ẩn giúp bạn có thể nâng cấp kĩ năng sinh tồn của bản thân và đánh bại tất cả những tên trùm của màn chơi đó. Đồng thời bạn phải thu thập tiền xu, ngôi sao để kiếm thêm mạng sống cho mình.

Thu thập tiền xu và các ngôi sao trong game

Có thể bạn muốn xem thêm: The Seven Knights được tái sinh với một diện mạo hoàn toàn mới

Đây là một tựa game hành động và phiêu lưu theo phong cách platformer cổ điển, được làm bằng Pixel Art. Vậy nên game có dung lượng rất nhẹ, phù hợp với các dòng máy Android có cấu hình thấp. Âm nhạc phong cách chiptune 8-bit, vui nhộn, trẻ trung giúp cho người chơi có thể thư giãn khi tham gia vào trò chơi. Ngoài ra, cách chơi rất đơn giản và dễ hiểu với chỉ 4 phím nút .

Đồ họa đơn giản, phong cách game Platformer cổ điển

Super Onion Boy 2 – Cậu bé củ hành 2 được phát hành bởi PowerSlash Studios và đã mắt chính thức trên nền tảng Android, PlayStation, Nintendo Switch, Xbox, Steam. Nếu bạn thích các dòng game platformer 2D cổ điển nhập vai, sinh tồn… Chắc chắn bạn sẽ thích Super Onion Boy 2

Tải game cho Android

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet