Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến – Game nhập vai đậm chất Nhật

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến đến từ ông lớn Nexon từng khiến hàng triệu game thủ chơi khắp thế giới đều say mê đến phát điên nay đã được cập bến tại Việt Nam và dự kiện sẽ ra mắt vào 09/2022 sắp tới.

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến là một tựa game mobile nhập vai giúp người chơi được thỏa sức thể hiện đầu óc chiến thuật đội hình để lãnh đạo các anh hùng chiến thắng trước các thế lực xấu xa hay những người chơi khác. Nếu bạn đã là người chơi qua những trò chơi thuộc thể loại này và tiêu biểu nhất chính là Final Fantasy Tactis thì chắc hẳn không thể bỏ qua.

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến sở hữu đồ họa 2D đẹp mắt, mang đậm phong cách anime. Các nhân vật, ngoại cảnh được nhà phát triển trau chuốt một cách tỉ mỉ. Phong cách vẽ khá dễ thương nhưng không kém phần linh hoạt và năng động đã góp phần khắc họa hình ảnh của các siêu anh hùng trong việc chống lại các thế lực bóng tối.

Có thể thấy tựa game này có những ưu điểm nổi bật hơn hẳn các trò chơi cùng thể loại trước đó. Các chiến thuật di chuyển đều dựa vào việc di chuyển theo ô bàn cờ  khiến người chơi vô cùng hào hứng với các nhân vật

Trong các trận đấu, người chơi cần điều khiển anh hùng di chuyển tới các mục tiêu cần tiêu diệt và mỗi anh hùng đều có 3 thuộc tính: Bao – Búa – Kéo. Mỗi anh hùng đều có kỹ năng cũng như sức mạnh riêng và mỗi bên sẽ được tấn công theo lượt (turn based). Ngoài ra còn có nhiều ma trận khác nhau để tạo độ khó cho các game thủ.

Với số lượng anh hùng đa dạng lên đến con số 150 nhân vật, mỗi anh hùng đều có những đặc điểm riêng và được bồi dưỡng sức mạnh thông qua: trang bị, cường hóa, thời trang, phụ kiện,…. Hơn nữa, mỗi anh hùng cũng sẽ có một cốt truyện riêng của chính họ và khi đủ level anh hùng có thể chuyển sinh hoặc thức tỉnh.

Ngoài ra, các anh còn có nhiều kỹ năng khác nhau trong trận đấu như: né chiêu, lùi xuống, tấn công đằng trước,… Đặc biệt mỗi anh hùng có thể dựng mối quan hệ với 3 anh hùng khác nhau và một số anh hùng còn có thể kết bạn hoặc có thể nảy sinh tình cảm với nhau dựa trên cốt truyện của Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến

Ở phiên bản này của game Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến, hệ thống PvP và PvE sẽ đưa người chơi khám phá thế giới game với 12 khu vực, 180 hầm ngục và bạn sẽ sử dụng các chiến thuật một cách hợp lý để vượt qua các thử thách.

Ngoài ra còn có hệ thống Bang hội để các thành viên có thể cùng nhau săn Boss Bang hội mỗi ngày để vinh dự Bang hội tăng mạnh. Trong suốt quá trình, người chơi sẽ mở khóa thêm những anh hùng mới và các trang bị sẽ hỗ trợ họ trong các chế độ thi đấu khác nhau.

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến còn có nhiều tính năng nổi bật khác, điển hình là việc mỗi anh hùng có thể mang 5 bộ đồ. Trang bị là phần ảnh hưởng nhiều nhất đến sức mạnh của anh hùng và được chế tạo từ những nguyên liệu khác nhau. Trang phục của anh hùng sẽ tăng 2 thuộc tính và sẽ được show ra trong các trận đấu được diễn ra.

Nhìn chung, Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến có rất nhiều ưu điểm từ chiến thuật đến đồ họa được đổi mới nhằm giúp người chơi phát huy được thế mạnh cũng như sức sáng tạo của mình.

Được biết, Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến sẽ được ra mắt đồng thời trên cả hai nền tảng Android và iOS nhằm giúp người chơi thuận tiện trải nghiệm.

Fanpage: https://www.facebook.com/SuperFantasyWar

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến
Nhập vai
4.7
Đánh giá game này!
17 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet