Super Evil Megacorp nhận tài trợ 19 triệu USD để phát triển Vainglory

Mới đây Super Evil Megacorp đã nhận thêm tài trợ 19 triệu USD để phát triển tựa game moba đình đám nhất trên mobile có tên Vainglory.

Super Evil Megacorp – nhà phát triển Vainglory, một trong những tựa game thể thao điện tử lớn nhất trên nền tảng mobile, đã gọi vốn thành công với số tiền lên tới 19 triệu USD từ các nhà đầu tư. Super Evil Megacorp (SEMC) sẽ tận dụng cơ hội này để thực thi sứ mệnh vươn tới những trải nghiệm đỉnh cao hơn dành cho dòng game mobile nói chung và Vainglory nói riêng.

“Vốn đã là tựa game MOBA hấp dẫn nhất trên thị trường, song hành cùng ngành thể thao điện tử đang sôi động và một cộng đồng phát triển mạnh, Vainglory là một điểm khởi đầu tuyệt vời”CEO Kristian Segerstrale chia sẻ.

Anh2.jpg (800×450)

Cùng với những nhà đầu tư, chúng tôi đang trên con đường thực hiện sứ mệnh xây dựng trải nghiệm thể thao điện tử tốt nhất trên nền tảng mobile, và tạo ra một mái nhà cho những nhà phát triển game tài năng luôn thách thức giới hạn của nền công nghiệp này.

Super Evil Megacorp sẽ tối ưu những nguồn lực để tiếp tục gây dựng đội ngũ những nhà phát triển game, kỹ sư và nghệ sĩ sáng tạo. Mới gần đây, SEMC tăng gấp đôi không gian làm việc tại San Mateo, công ty tiếp tục mở rộng từ 50 lên 80 nhân viên trong 6 tháng và vẫn đang kiếm tìm cơ hội phát triển hơn nữa.

Anh1.jpg (800×450)

SEMC còn sử dụng nguồn đầu tư để tiếp tục phát triển bộ engine đồ họa độc quyền E.V.I.L – bộ engine đã tạo ra những hình ảnh, kĩ xảo đồ họa và chuyển động tuyệt đẹp của Vainglory. Hiện tại studio đang tập trung phát triển chế độ chơi sắp ra mắt 5vs5, yếu tố sẽ tăng thêm chiều sâu chiến thuật cho game và đem tới nhiều điều hấp dẫn hơn tới cộng đồng đang chờ đợi về một đấu trường chuyên nghiệp.

Anh3.jpg (800×450)

Chỉ mới hai năm kể từ khi vận hành, Vainglory đã tạo dấu ấn trở thành game thể thao điện tử trên mobile lớn nhất, với hơn 3,000 team chỉ tính riêng tại Bắc Mỹ và châu Âu, 1500 team ở Thái Bình Dương với hơn 1 tỉ trận đấu đã được chơi, 12 triệu tài khoản đăng kí và lượng tăng trưởng 10x hàng năm. Công ty cũng có những đối tác lớn như Apple, Samsung, Google, Amazon, ESL…để truyền tải những cuộc tranh tài, những trận chiến hấp dẫn tới các fan trên khắp thế giới.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin tại: superevilmegacorp.com   và vainglorygame.com 

 

Thông tin về Super Evil Megacorp: Super Evil Megacorp là nhóm các nhà phát triển game hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm nổi tiếng nhất của họ là Vainglory được biết đến là tựa game eSport số 1 trên nền tảng di động, với hệ thống giải đấu trải dài tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đông Nam Á.

Vainglory đã trở thành tượng đài trong làng eSport di động năm 2016 với tiền thưởng giải đấu cho game di động lớn nhất thế giới, cùng với sự góp mặt của hàng loạt tổ chức eSport lớn trên thế giới như TSM, Cloud9, Fnatic, Echo Fox, Misfits, Immortals, Rox Armada, NRG, Rogue, G2 Esports, SK Gaming, Team Secret, Mousesports và DetonatioN Gaming.

Hiện tại, công ty có 80 nhân viên trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết. Super Evil Megacorp đã thu hút quỹ đầu tư lên đến 63 triệu USD từ General Catalyst, Index Ventures, Signia Venture Partners, Korea Investment Partners, CrossCut Ventures, Initial Capital, The Raine Group, ZhenFund, Yuri Milner, and Jim Breyer of Breyer Capital. Trụ sở Super Evil Megacorp hiện đặt tại San Mateo, CA.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet