Strangers Awaken – Game hành động ma thuật MOBA hoành tráng có hỗ trợ tiếng Việt

Strangers Awaken – Game hành động ma thuật MOBA hoành tráng có hỗ trợ tiếng Việt

Strangers Awaken hiện đang mở đăng ký tham gia bản thử nghiệm Closed Beta 2 bắt đầu vào lúc 17h00 ngày 17/3/2023 theo giờ chuẩn Thái Bình Dương.

Strangers Awaken được thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt và hoành tráng. Từ tạo hình nhân vật cho đến dàn quái vật được chăm chút tỉ mỉ và tinh tế. Kèm theo đó là các hiệu ứng kĩ năng, hiệu ứng hình ảnh chất lượng, độ chi tiết cao không thua kém gì các game trên PC khiến người chơi hoàn toàn chìm đắm vào những trận chiến đội đầy kịch tính và đậm tính chiến thuật.

Trước khi bắt đầu, hệ thống sẽ ghép ngẫu nhiên hai đội, mỗi đội gồm 5 người chơi, chiến đấu với nhau trong khoảng 10-15 phút. Với lối chơi cơ bản giống với các tựa game MOBA, đầu tiên người chơi sẽ chọn lựa một trong những anh hùng độc đáo nhất và điều khiển họ tham chiến.

Game Strangers Awaken có 10 class anh hùng, mỗi anh hùng có 16 cấp độ. Ngoài ra, tất cả các anh hùng đều sở hữu những chỉ số thuộc tính khác nhau như tanker, hỗ trợ hồi máu, gây sát thương chính,… Trong chiến đấu, mỗi khi anh hùng tăng cấp các chỉ số sẽ được cải thiện tốt hơn, đồng thời người chơi cũng có thể mua thêm các vật phẩm hỗ trợ và phối hợp các phép thuật, kỹ năng team để tạo ra chiến thuật hiệu quả.

Có thể bạn muốn xem thêm: Street Fighter Duel không hề đơn giản như vẻ bề ngoài

Hệ thống phép thuật trong game Strangers Awaken gồm 6 loại là ánh sáng, Tia sét, Đất, Lửa, Băng và Bóng Tối. với hơn 200 phép thuật và kỹ năng nhóm đặc biệt, người chơi có thể lựa chọn các kĩ năng, phối hợp các combo một cách nhuần nhuyễn với các thành viên khác trong đội để hỗ trợ nhau trong mọi tình huống, đặc biệt là khi bước vào giao tranh tổng giành lợi thế chiến thắng.

Khác với các game MOBA thông thường là phân chia 3 đường: đường trên, đường giữa và đường dưới thì trong game Strangers Awaken người chơi sẽ chiến đấu qua 3 khu vực khác nhau, các khu vực được kết nối thông qua các cổng dịch chuyển. Trong mỗi khu vực sẽ có những con quái vật khác nhau và các loại ma thuật để tranh giành. Khu vực trên cùng sẽ có quái vật và phép thuật của Ánh Sáng, khu vực giữa có các phép thuật Đất và Lửa, khu vực đáy thì có Băng và Bóng Tối. Đội của bạn cần vạch ra hướng di chuyển hợp lý để có thể tạo ra kho vũ khí kỳ diệu cuối cùng, đánh bại kẻ thù và Rồng của họ.

Một yếu tố mới trong tựa game MOBA ma thuật này chính là Rồng – người bảo vệ thiêng liêng của mỗi đội. Để giành được chiến thắng, bạn cần đánh bại Rồng của kẻ thù. Trước khi làm được điều đó, đừng để họ đánh bại bạn. Game sẽ ra mắt toàn cầu trong thời gian tới và hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt. Nếu muốn trải nghiệm sớm đừng quên đăng ký CBT 2 hoặc bạn có thể chờ đến khi ra mắt chính thức để chạm tay vào tựa game MOBA độc đáo này!

Trang chủ: https://playstrangers.com/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Strangers Awaken
Hành động
1
Đánh giá game này!
1504 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan