StarKnights Mobile – Game Idle RPG độc đáo của Hàn Quốc

StarKnights Mobile là tựa game thuộc thể loại Idle RPG được phát triển và phát hành bởi một studio nhỏ tại Hàn Quốc.

Thị trường game mobile Hàn Quốc luôn là nơi có những tựa game “độc, lạ” nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và kịch tính được ra mắt mỗi ngày. Hôm nay hãy cùng khám phá một tựa game thuộc thể loại nhập vai nhàn rỗi – Idle RPG có lối chơi độc đáo với tên gọi StarKnights Mobile.

Người chơi sẽ vào vai một hiệp sĩ tinh tú đang trên đường đi tiêu diệt những con quái vật đang lộng hành khắp nơi trên thế giới. Đồng hành cùng hiệp sĩ là chiếc la bàn ngôi sao sẽ mang lại sức mạnh mỗi khi dùng nó. Trên còn đường phiêu lưu để diệt trừ quái vật, người chơi sẽ được kết bạn và đồng hành với nhiều người bạn mới cũng như đối đầu với vô số quái vật mới. Liệu bạn có thể vượt qua bản thân và tiêu diệt hết quái vật?

Lối chơi đơn giản đã được cải tiến để trở nên độc đáo trong game idle rpg StarKnights Mobile
Lối chơi đơn giản đã được cải tiến để trở nên độc đáo

Điểm độc đáo của StarKnights Mobile là kết hợp lối chơi Idle RPG và mở rương một cách hoàn hảo. Giờ đây, người chơi thay vì phải mở rương liên tục để tìm kiếm những món trang bị, thì tính năng mở rương đấy sẽ được thay đổi để người chơi có thêm năng lượng nâng cấp sức mạnh cho vũ khí của mình. Người chơi có thể thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện để nhận được một lượng kim cương miễn phí để gacha những món trang bị một cách dễ dàng hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cả thế giới Tam Quốc hóa thành mèo trong game Cat Three Kingdoms

Ngoài ra, game StarKnights Mobile còn cải tiến và bổ sung nhiều cơ chế thú vị như cho phép người chơi chuyển chức ở giai đoạn đầu game, tham gia vào bang hội, đồng thời cùng các thành viên trong bang hội săn boss với hơn 50 người chơi khác nhau.

Chuyển nghề cực sớm, cho phép người chơi trải nghiệm nhiều lớp nhân vật khác nhau trong game StarKnights Mobile
Chuyển nghề cực sớm, cho phép người chơi trải nghiệm nhiều lớp nhân vật khác nhau trong game StarKnights Mobile

Đồ họa của StarKnights Mobile được thiết kế theo phong cách pixel 2D cổ điển, người chơi sẽ được khám phá những món trang bị có ngoại hình độc đáo cũng như gặp gỡ và đối đầu với những con trùm khổng lồ trong game. Phần hiệu ứng kỹ năng tuy có hơi nhỏ nhưng lại khá đa dạng và tạo cho người chơi có cảm giác thích thú mỗi khi nhân vật kích hoạt các kỹ năng để đánh bại kẻ địch.

Tổng quan thì tựa game StarKnights Mobile có hơi đơn sơ so với một tựa game Idle RPG, tuy nhiên đây là sẽ sản phẩm đầu tay của một studio nhỏ nên họ có thể bổ sung các tính năng và hoạt động trong tương lai. Nếu bạn đang tìm mới tựa game giải trí để đổi gió thì đây sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Tải game : Android APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet