Star Trek: Legends – Du hành vũ trụ cùng phi hành đoàn quen thuộc

Star Trek: Legends là tựa game nhập vai thú vị được xây dựng dựa trên dòng phim Star Trek nổi tiếng của Hollywood.

Được phát triển bởi Tilting Point, Star Trek: Legends chính là trải nghiệm thú vị mà game thủ cũng như fan cuồng của dòng phim Star Trek khó lòng bỏ qua. Đặc biệt cùng với việc vừa ra mắt chính thức trên iOS, Star Trek: Legends lại càng sớm chứng minh được sức hút mạnh mẽ của mình đối với cộng đồng game thủ.

Bên cạnh đó cùng với việc tác giả Star Trek hoàn toàn ủng hộ thì Star Trek: Legends chính là tựa game mobile độc nhất được phát sử dụng toàn bộ bản quyền hình ảnh của phiên bản điện ảnh. Qua đó toàn bộ những đoạn nhạc nền nổi tiếng trên phim cũng được chuyển thể thành công vào game.

Sở hữu đồ họa 3D chibi dễ thương, Star Trek: Legends tái hiện lại toàn bộ những nhân vật thú vị của dòng phim Star Trek như thuyền trưởng Kirk, thuyền trưởng Paikard, Spock, Michael Burnham, Khan… Tuy nhiên do còn một số hạn chế nên chất lượng gương mặt nhân vật vẫn chưa đạt nếu so sánh với phiên bản điện ảnh.

Game thủ có thể dễ dàng xây dựng nên một phi hành đoàn riêng bằng cách phối hợp hệ thống nhân vật trong game. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu cho mình hệ thống kỹ năng và thông số riêng và game thủ sẽ phải khôn khéo xây dựng đội hình phù hợp để dễ dàng vượt ải khám phá những hành tinh xa xôi trong hệ ngân hà hay thậm chí là chặn đứng những âm mưu xâm lược từ những thế lực bí ẩn trong game.

Với lối chơi tập trung vào thám hiểm khám phá cũng như xây dựng đội hình, thì gacha chính là yếu tố đặc biệt thú vị trong Star Trek: Legends. Tuy nhiên nếu bạn là một người chơi giỏi xoay sở thì những nhân vật bình thường với lối chơi F2P vẫn dư sức xoay sở.

Hiện tại game đã chính thức ra mắt trên nền tangriOS, game thủ yêu thích Star Trek có thể theo dõi thêm thông tin và tải Star Trek: Legends trải nghiệm tại đây:

Tải về trên iOS

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet