Star Lusts – Những cô nàng “tinh tú” quyến rũ sẽ cho bạn thấy một thế giới shoot-em-up tuyệt đẹp

Star Lusts là tựa game hành động shoot-em-up sẽ đưa người chơi khám phá những bí ẩn sâu thẳm của vũ trụ dưới tư cách là một người chỉ huy.

Mục tiêu của người chơi khi tham gia game Star Lusts là đưa những Cadettes – những cô nàng trong liên minh ngân hà giành chiến thắng trước những dạng thức sống cổ đại ngoài hành tinh. Câu chuyện viễn tưởng trong game được dẫn dắt vô cùng cuốn hút: Nền văn minh nhân loại đã đạt đến những đỉnh cao chưa từng thấy.

Nhưng tình trạng thiếu tài nguyên ngày càng trầm trọng trên Trái Đất và các hành tinh lân cận đã đe dọa sự sống còn của nhân loại. Do đó các nhà lãnh đạo thế giới phải gạt bỏ những thù hận và định kiến lâu đời sang một bên và cùng nhau thành lập Liên Bang Trái Đất đồng thời tiến vào vũ trụ chưa biết ngoài tầm hệ mặt trời.

Game Star Lusts chia thành 2 phe: Cadettes và Mimics. Cadettes là một bộ phận đặc biệt của Liên bang Trái Đất bao gồm các cô gái đã trải qua thử nghiệm cơ sinh học. Ngoài thể chất nổi bật và đầy kiên cường, họ còn sở hữu những bộ đồ chiến đấu ẩn giấu nhiều sức mạnh. Mỗi Cadette đều mang trong mình sức mạnh hủy diệt đáng kinh ngạc và sự nhanh nhẹn khiến kẻ thù phải e sợ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thế Giới Hoàn Mỹ PC tung loạt giftcode mừng class mới

Trong khi đó, Mimics là những vị thần nguyên thủy thức tỉnh từ trong những vết nứt và kẽ hở của vũ trụ, họ quyết định tiêu diệt toàn bộ loài người để khôi phục lại sự cân bằng. Lấy sức mạnh chiến đấu vô song và ngoại hình của các Cadettes làm hình mẫu, họ kết hợp sức mạnh của mình với DNA của các dạng sinh vật biến dị cổ xưa nhất trên Trái Đất để tạo ra các Cung nữ nguyên thủy. Vì vậy, những quyết định và hành động của cặp song sinh lai này sẽ làm đảo lộn cả vũ trụ.

Được phát triển bởi EROLABS – nhà sản xuất của các tựa game như Rise of Eros và Cherry Tales, Star Lusts sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm toàn diện của thể loại nhập vai hành động shoot-em-up. Bên cạnh những câu chuyện hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt, thời trang độc quyền là các hoạt động phiêu lưu, thách đấu Boss, chiến đấu để tích lũy tài nguyên hay chiến đấu với những người chơi khác trên chiến trường,…

Hiện tại game đang trong giai đoạn đăng ký trước với nhiều phần thưởng hấp dẫn và sẽ chính thức ra mắt toàn cầu trong thời gian tới.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet