Squad Busters – Cuộc hỗn chiến quy tụ các nhân vật từ vũ trụ game của Supercell

Squad Busters là một tựa game hành động đấu trường 3v3 hoặc 5v5 của Supercell đang trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta.

Đã có tin đồn từ khá lâu rằng nhà phát triển Supercell – cha đẻ của các game hot hit như Clash of Clans và Brawl Stars đang âm thầm sáng tạo một tựa game có tên là Squad Busters. Theo như những gì được tiết lộ qua đoạn trailer thì đây là một tựa game đấu trường 3v3 hoặc 5v5 có lối chơi gần giống với Brawl Stars.

Squad Busters giống như là câu trả lời của Supercell trước mong muốn của cộng đồng game thủ về một tựa game mới giống như Smash Brothers – có nghĩa là trong game sẽ hợp nhất tất cả các nhân vật từ bộ sưu tập các tựa game đấu trường của họ.

Trong game Squad Busters, người chơi sẽ được lựa chọn một trong hơn 125 nhân vật đặc trưng và chiến đấu bằng cách sử dụng các phép thuật khác nhau. Lần đầu tiên, các nhân vật của Supercell mà fan yêu thích hội tụ với nhau ở một nơi. Bạn sẽ được tự tay điều khiển từng nhân vật, phát huy tối đa sức mạnh của chúng để giành chiến thắng trong một cuộc hỗn chiến kịch tính.

Tuy trailer chỉ kéo dài khoảng 30s nhưng có thể thấy được rất nhiều các chiêu thức khác nhau của các nhân vật. Qua đó chắc chắn một điều là có rất nhiều cách kết hợp kỹ năng để tạo ra những combo hoành tráng đồng thời người chơi cũng có nhiều lựa chọn định hình phong cách chơi của bản thân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bình Thành Dị Văn Lục – Game nhập vai đồ họa anime kết hợp nhiều yếu tố mới lạ

Vì đây là một tựa game của Supercell nên có thể trong game cũng cung cấp nhiều loại skin hóa trang và vô số vật phẩm hữu ích khác để đầu tư cho nhân vật. Ngoài ra game chắc chắn sẽ có các tính năng như gia tộc, rương báu, hệ thống xếp hạng cũng như nhiều tính năng ưa thích khác thường thấy trong các game của Supercell.

Nói chung, Squad Busters là một tựa game tập trung vào việc tôn vinh di sản to lớn của Supercell, vì vậy nếu bạn là fan của thể loại đấu trường và đấu theo đội hoặc đã trải nghiệm hết các game của NPH này thì bạn cũng sẽ thích tựa game mobile mới này của họ.

Được biết, giai đoạn Closed Beta sẽ bắt đầu từ ngày 6/2/2023 cho đến hết ngày 16/2/2023. Có một tin tức không may là có thể giai đoạn này chỉ được áp dụng cho khu vực Canada, chưa có bất cứ thông tin sẽ thử nghiệm ở những khu vực khác trên toàn cầu.

Trang chủ: https://squadbusters.supercell.com/en/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet