Spunge Invader – Game Shoot ‘Em Up cực độc đáo

Spunge Invaders là game 2D trên điện thoại hấp dẫn, giao diện đơn giản, dễ chơi với những thao tác dễ dàng nhưng vẫn đòi hỏi một chút khéo léo và nhanh nhẹn, hứa hẹn mang đến sự thư giãn, thoải mái cho người chơi.

https://youtu.be/zIE1QAkjviM

Là con cưng của Spunge Games Pty Ltd, Spunge Invaders là trò chơi bắn súng thể loại shoot ’em up, người chơi phải nhanh tay lẹ mắt triệt hạ tất cả những kẻ xấu trong màn chơi.

2game_25_4_SpungeInvader_1.jpg (1140×570)

Với những chiến hạm độc đáo và những nhân vật điều khiển ngộ nghĩnh, Nhiệm vụ chính của người chơi là bảo vệ nguồn cung nước trên toàn thế giới từ những quái vật bọt biển từ ngoài hành tinh. Một khi những bong bong này rơi xuống nước, chúng sẽ hút sạch lượng nước trên Trái Đất, khiến mọi sinh thực vật lâm vào cảnh khốn đốn.

2game_25_4_SpungeInvader_2.jpg (1600×900)

Bắt đầu màn chơi, game thủ sẽ điều khiển chiếc chiến thuyền trên mặt biển và nhắm để bắn hạ tất cả những kẻ xâm lược trước khi chúng rơi xuống nước dể có số điểm tốt hơn và tránh được sự thất thoát nước. Vì là trò chơi miễn phí nên sẽ có 1 vài quảng cáo nho nhỏ hoặc Người chơi có thể lựa chọn mua từ rất nhiều nhân vật với mỗi đặc điểm khác nhau, chỉ cần mua 1 nhân vật thì những quảng cáo sẽ không xuất hiện nữa.

Ví dụ, nhân vật ngựa một sừng với vũ khí là tia laser bảy sắc cầu vồng trong khi nhân vật khác lại là một sát thủ ninja với kỹ thuật điêu luyện lướt nhẹ nhàng trên mặt nước. Thậm chí bạn còn có thể nhập vai quái vật Frankenstein với nhiều loại đạn có sức công phá lớn.

Nếu để ý bạn sẽ thấy phong cảnh cũng được thay đổi theo các nhân vật luôn, tạo cảm giác mới mẻ không bị nhàm chán.

2game_25_4_SpungeInvader_3.jpg (1600×900)

Bạn nên chạm và giữ màn hình để xả đạn liên tục nhằm tăng cao khả năng phòng thủ, hơn là bắn từng viên một vừa tốn sức vừa không có hiệu quả. Hãy chú ý những máy bay thả bọ nước hoặc boom hẹn giờ luân phiên xuất hiện đầy bất ngờ ở những màn chơi.

2game_25_4_SpungeInvader_4.jpg (1600×900)

Bên cạnh những nhân vật và vũ khí khác nhau người chơi cũng có 1 số hỗ trợ như bơm thêm nước, thêm thời gian, làm chậm tốc độ chơi hoặc kích hoạt chế độ laser có sức công phá cao.

2game_25_4_SpungeInvader_5.jpg (1280×720)

Spunge Invader có phần đồ họa khá đơn giản với những nhân vật dễ nhìn, mang hơi hướng hoạt hình khá gần gũi và thân thiện đối với mọi lứa tuổi. Với cách chơi dễ dàng cùng màu sắc retro cá tính, Spunge Invaders hứa hẹn sẽ là một game giải trí cao và đem đến sự thư giãn, phấn khích cho người chơi trong từng chuyển động của nhân vật.

Spunge Invader có âm thanh hoành tráng đầy kịch tính tạo cảm giác người chơi đang ra trận thực sự. Hãy vặn âm lượng vừa phải bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn, hòa nhập với nhịp độ của trò chơi nhiều hơn.

Tải game: Android (Dung lượng 40 MB, Android 4.1+) – iOS (Dung lượng 60 MB, iOS 6+)

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan