Spell Force: Immortal Heros 3D – Chương cuối của cuộc chiến Tam Giới

Spell Force: Immortal Heros 3D – Chương cuối của cuộc chiến Tam Giới

Spell Force: Immortal Heros 3D là tựa game nhập vai mang đến những trải nghiệm chân thực và những cuộc chiến khốc liệt bậc nhất.

Spell Force: Immortal Heros 3D lấy bối cảnh Tam Giới hỗn độn. Bầu trời sụp đổ, mặt đất nứt ra, và vực thẳm dường như nuốt chửng vùng đất trung tâm. Đội quân của Xi Vưu lợi dụng lúc hỗn loạn, các thế lực dần suy yếu sau cuộc chiến kéo dài cả triệu năm, hòng sử dụng xá lợi phong ấn của Xích U để hồi sinh. Từ đó, đại hoạ Tam Giới lại bắt đầu một lần nữa. Để ngăn chặn thảm hoạ này, 8 anh hùng được cử đến bởi một thế lực cổ xưa nào đó đã lần lượt xuất hiện và bắt đầu thu nạp đệ tử.

Tham gia vào game Spell Force: Immortal Heros 3D, người chơi sẽ được lựa chọn trở thành đệ tử của một trong 8 đại môn phái lớn có sức mạnh đặc biệt của riêng họ. Bạn có thể giữ vai trò là một tanker, chiến binh cận chiến, pháp sư tầm xa hoặc một người hỗ trợ. Mỗi người đều được trang bị những kỹ năng độc quyền mang đến những diễn biến bất ngờ trong mỗi trận chiến.

Điểm sẽ khiến người chơi ấn tượng nhất trong game Spell Force: Immortal Heros 3D chính là thiết kế đồ hoạ 3D sống động với bản đồ rộng lớn. Người chơi được tự do khám phá không giới hạn, có thể bay lượn, cưỡi thú, thậm chí là lặn xuống nước để chiêm ngưỡng những cảnh sắc ấn tượng.

Spell Force: Immortal Heros 3D sở hữu một hệ thống thú cưng đa dạng theo phong cách cổ tích huyền ảo. Chúng không chỉ là người đồng hành đáng yêu giúp bạn không cảm thấy cô đơn mà còn là đồng đội chiến đấu anh dũng, bạn có thể nâng cấp sức mạnh của thú cưng để hỗ trợ bạn trong các nhiệm vụ, hoạt động.

Có thể bạn muốn xem thêm: Snowbreak: Containment Zone – Game bắn súng nhập vai khoa học viễn tưởng đồ hoạ đẹp mê hồn

Thêm vào đó, người chơi còn được khẳng định bản thân trên những đấu trường độc đáo. Bạn sẽ được tham gia ngẫu nhiên vào một trong 3 phe gồm Bất tử, Quỷ dữ và Sinh tử, cạnh tranh với những người chơi khác để giành chiến thắng bằng cách giết kẻ thù tích luỹ điểm cho phe của mình. Ngoài ra, còn có các hoạt động khác như Sword Array và Beast Invasion đang chờ bạn thử thách.

Game Spell Force: Immortal Heros 3D cũng rất chú trọng đến yếu tố cộng đồng. Người chơi sẽ có cơ hội tìm được một nửa tri kỉ và cùng nhau tổ chức một đám cưới hoành tráng. Sau khi kết hôn, người chơi còn có thể sinh con, chăm sóc nhà cửa. Đồng thời bạn còn dễ dàng giao lưu với cộng đồng thông qua voice chat. Game sẽ tạo nên một thế giới nơi người chơi vừa có thể tu luyện vừa có thể cảm nhận được tình yêu lãng mạn.

Một tính năng đặc biệt cần chú ý trong game là Hội chợ ma. Tại đây, ngoài việc cung cấp cho người chơi những kho báu quý hiếm, việc buôn bán cũng rất thú vị và độc đáo. Bạn sẽ mở khoá Đôi mắt thần thánh trong thị trường rộng lớn này để tìm những kho báu còn sót lại từ thời cổ đại và tìm thấy tương lai của những huyền thoại.

Tải game cho Android – IOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet