Sparklite – Game phiêu lưu hành động về vùng đất luôn thay đổi kì lạ

Sparklite là một tựa game phiêu lưu hành động vui nhộn nơi bạn có thể khám phá những góc nguy hiểm của thế giới theo nhiều cách khác nhau.

Sparklite được thiết kế theo góc nhìn từ trên xuống, người chơi sẽ theo chân nhân vật chính Ada, khi họ bắt đầu một cuộc phiêu lưu để chiến đấu chống lại Baron, người muốn sử dụng quặng ma thuật cho lợi ích của mình. Bên cạnh đó, phải đảm bảo luôn giữ các trang thiết bị và súng của bạn sẵn sàng mọi lúc để hạ gục những tên khổng lồ của ngành khai thác mỏ và khai thác sức mạnh của Sparklite – một loại quặng màu xanh lam, phát sáng, đóng vai trò là sinh lực của hành tinh.

Mọi thứ trong thế giới Geodia đều được gắn kết với nhau bởi Sparklite … đó là nguồn sống của hành tinh, và các cư dân đã học cách chuyển nó một cách an toàn. Quặng màu xanh lam, phát sáng có thể được khai thác để cung cấp một nguồn năng lượng thấp, có thể sạc lại được. Hoặc, đối với những người đủ dũng cảm hoặc tham lam, nó có thể bị tiêu hao để có được sức mạnh gia tăng với hậu quả nghiêm trọng.

Geodia có tên tự xưng là “Baron” đã nghĩ ra một âm mưu khai thác lõi Sparklite của thế giới để đạt được mục đích của chính mình. Khai thác Sparklite với số lượng lớn, Nam tước tái sử dụng quặng để cung cấp nhiên liệu cho các cỗ máy chiến tranh mạnh mẽ của mình, nhưng ô nhiễm từ Sparklite đã tiêu thụ đang làm hỏng thế giới. Động vật đã biến thành những con quái vật hung bạo, và môi trường đang mục nát.

Có thể bạn muốn xem thêm: Oxenfree II : Lost Signals – Game kinh dị ám ảnh sẽ ra mắt cuối năm 2021

Vùng đất khắc nghiệt của Geodia có một lớp bảo vệ tự nhiên trong lõi Sparklite của nó. Định kỳ, cốt lõi gây ra Sự gián đoạn giúp sắp xếp lại thế giới, cản trở nỗ lực của Nam tước. Nữ anh hùng của chúng ta, Ada, phải ngăn chặn Baron trước khi anh ta có thể lấy được lõi và có được sức mạnh để tạo ra một thế giới mới mà ở đó anh ta có sức mạnh tối thượng.

Là một người thợ máy may mắn, Ada sẽ cần phải sử dụng sự tinh ranh và kỹ năng của mình để đánh bại tay sai của Baron trên năm khu vực riêng biệt. Ada sẽ phải làm việc với những cư dân kỳ lạ và tuyệt vời của Geodia nếu cô ấy phải đối mặt với Nam tước và trả giá cho những kế hoạch chết người của hắn trước khi quá muộn.

Playdigious vẫn chưa đưa ra ngày phát hành chính xác cho phiên bản di động Sparklite. Tuy nhiên, trong thông báo, họ đã đề cập rằng nó sẽ phát hành vào cuối năm nay.

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Hình ảnh tuyệt đẹp, tính thẩm mỹ nghệ thuật pixel phức tạp lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển
+ Nhạc nền gốc: Nhạc nền lấy cảm hứng từ GameCube của nhà soạn nhạc Dale North (Wizard of Legend)
+ Khám phá thế giới Sparklite: Năm quần xã sinh vật tuyệt đẹp, được tạo ra theo quy trình Phát minh kho vũ khí
+ Phát minh các tiện ích để giải các câu đố và đánh bại Boss
+ Đối đầu với Baron Mining Corp và các Titan Gremlin đáng gờm
+ Gặp gỡ người dân địa phương – Kết bạn với người dân Geodia và giúp xây dựng The Refuge Săn đồ sưu tầm
+ Khám phá đồ sưu tập rải rác trên khắp thế giới
+ Giải cứu người phụ trách robot của Ada để chơi hợp tác với một người bạn.

Phiên bản PC trên Steam

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet