SOULS – Siêu phẩm dòng game Idle theo phong cách Sky: Children of the Light

SOULS là tựa game vừa mới ra mắt phiên bản Global ( bao gồm cả Việt Nam ) gần đây bởi nhà phát hành Habby.

Nếu bạn quá chán ngán với dòng game idle một màu mì ăn liền thì hãy thử trải nghiệm tựa game idle mới lạ này nhé. Game sở hữu phần đồ họa, âm thanh và tạo hình nhân vật rất ấn tượng. Đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng khi trải nghiệm tựa game. Đặc biệt NPH Habby cũng là hãng game phát hành trò chơi Kinja Run, PunBall và SSSnaker nên bạn không cần phải lo lắng về chết lượng của game.

Câu chuyện bắt đầu ở một lục địa cổ đại mang tên SOULS. Một thế giới đã bị bóng tối nuốt chửng hoàn toàn bởi 7 Linh Hồn Sa Đọa. Và bạn, cũng chính là người được chọn đến thế giới này. Bạn sẽ cùng hai người hộ vệ của mình bắt đầu một hành trình giải cứu thế giới này.

Với lối chơi Idle quen thuộc, người chơi sẽ chỉ huy các chiến binh của mình ra trận để tiêu diệt những linh hồn đang dần tha hóa. Khác với các tựa game cùng thể loại, game thuộc lối chiến đấu màn hình dọc với đội hình 3-2-3. Game có hơn 60 nhân vật khác nhau để gười chơi có thể phối hợp và chọn ra tối đa 5 chiến binh để tạo nên một đội hình mạnh mẽ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cardcaptor Sakura: Memory Key – Thủ Lĩnh Thẻ Bài trở lại

Ngoài ra, SOULS có một điểm khiến người chơi vô cùng ấn tượng chính là đồ họa đẹp mắt của game. Trước khi bắt đầu trận đấu, bạn sẽ có trải nghiệm những phong cảnh đặc sắc trong game. Chưa hết, phần âm thanh cũng được đầu tư chất lượng với 2 bản nhạc nền trước và sau khi chiến đấu. Tạo nên hai giai điệu đối lập nhau một cách hoàn hảo. Bạn có thể nghe những khúc nhạc chill thư giãn trước khi chiến đấu hoặc cũng thể nghe những khúc nhạc hùng hồn trong cuộc chiến một cách tùy thích.

Một điểm nhấn khác trong game chính là người chơi sẽ không có căn cứ. Đúng vậy, đây là một thế giới của linh hồn nên bên cạnh nhân vật chính sẽ có 3 hộ vệ với vai trò khác nhau như người cầm bảng danh sách mục tiêu, nhiệm vụ cần làm. một người giữ túi tài nguyên và một người có khả năng dịch chuyển có thể dẫn người chơi đi tới các nơi diễn ra các hoạt động PvE và PvP trong game.

Nhìn chung mà nói thì game SOULS vẫn là một tựa Idle nhưng game đã rất sáng tạo với những phối trí, đồ họa, âm thanh và tạo hình nhân vật để tạo ra một thế giới rất riêng và độc đáo. Người chơi có thể dễ dàng đắm mình trong trải nghiệm như bản thân mình đang thực sự sống trong thế giới đó vậy. Game hiện vừa ra mắt vào sáng nay trên toàn cầu và hỗ trợ các hệ điều hành trên điện thoại. Bạn có thể tải và trải nghiệm ngay.

Tải game : Android IOS APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet