Soul Worker đang thu hút sự chú ý của game thủ Việt

Khi trải nghiệm Soul Worker chúng ta có cảm giác như đang được chơi một tựa game online theo kiểu “Dynasty Warriors” vậy.

Soul Worker sở hữu nền đồ họa mang phong cách manga/anime quen thuộc, khi các nhân vật đều được thiết kế tương đối đẹp và mang phong cách riêng. Trong game các đòn đánh của nhân vật đều được thực hiện theo đòn combo theo nhiều nhịp, và tất nhiên, các nhịp cuối cùng đều gây sát thương lớn hơn so với nhịp đầu. Điều này giúp cho người chơi phải cố gắng thực hiện trọn vẹn các đòn combo chuẩn xác để gia tăng lượng sát thương lên đối thủ.

Tất cả các skill của nhân vật trong Soul Worker đều là non-target, được định hướng theo hướng quay mặt của nhân vật. Ngoài ra, trong game, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác một mình chiến đấu với cả binh đoàn quái vật với số lượng lên đến hàng trăm con, giống như trong dòng game Dynasty Warriors vậy.

Soul Worker không áp dụng chế đô xây dựng xoay quanh một nhân vật chính, mà thay vào đó, người chơi có thể lựa chọn chơi thay đổi giữa các nhân vật lựa chọn sẵn. Điều đáng chú ý rằng người chơi có thể thay đổi giữa các nhân vật trong khi trải nghiệm game.

Soul Worker đẩy mạnh lối chơi vượt phụ bản khi cho phép người chơi cùng tham gia tổ đội. Đây cũng là hoạt động chính trong game. Tuy nhiên khi tham gia vào tổ đội thì sức mạnh của quái vật trong phụ bản sẽ được tăng lên so với việc thi đấu solo.

Trang chủ: https://soulworker.hangame.co.jp/sp/index.nhn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet