Sony sắp ra mắt PS5 Slim với thiết kế mỏng hơn bản tiền nhiệm, ra mắt vào tháng 11 sắp tới

Như thông lệ từ trước giờ, sau một thời gian ra mắt thì bản PS5 Slim cũng đã được Sony công bố lịch ra mắt trong thời gian tới.

PlayStation 5 Slim cuối cùng đã được công bố, tiếp tục xu hướng phát hành phiên bản phần cứng mỏng hơn cho mỗi thế hệ PlayStation của Sony, kể từ thời PS1. Mẫu máy đẹp hơn có vẻ làm giảm đáng kể hình dáng của hệ thống PS5 trong khi vẫn giữ được sức mạnh của chiếc PS5 cơ bản.

Tuy nhiên theo thông báo chính thức từ phía Sony thì chiếc PS5 Slim sẽ thay thế phiên bản PS5 Tiêu Chuẩn và sẽ ra mắt vào tháng 11/2023 sắp tới. Được biết mức giá cho phiên bản máy chơi game PS5 Slim là 499$ tương đương phiên bản cũ, bản Digital sẽ có thể gắn thêm ổ đĩa Ultra HD Bluray. Giá của phiên bản Digital Edition sẽ mềm hơn với mức 449$.

Còn ổ đĩa Ultra HD Bluray gắn thêm nếu người dùng có nhu cầu với mức giá 79,99 USD. Dường như bao nhiêu phụ kiện mới vẫn chưa đủ nên Sony cũng đã ra mắt thêm giá đỡ PS5 dựng được cả đời máy mới và cũ có giá 29.99$ cho người dùng có có ý định sắm sửa thêm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cỗ máy PC Sneaker Gaming của Cooler Master ra mắt, giá chỉ hơn 90 triệu đồng

Cấu hình máy vẫn được giữ nguyên với bộ vi xử lý AMD Ryzen 2 8 nhân, GPU kiến trúc RDNA2 của AMD hỗ trợ Ray Tracing và độ phân giải 4K với tần số quét 120Hz. Ổ cứng đi kèm là 1 chiếc SSD PCIe Gen 4 NVMe với dung lượng 1TB dư dả cho game thủ chứa hàng chục tựa game lớn nhỏ.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet