Song Long Truyền Kỳ khiến 2Game thích mê rồi đó!

Trải nghiệm sớm game Song Long Truyền Kỳ bản Việt hóa, 2Game phải thú nhận với các bạn rằng game khá hay và luôn biết cách giữ chân người chơi ở lại.

Vào 17h00′ ngày hôm qua (22/12), NPH VTC Game đã tiến hành phiên bản thử nghiệm quy mô nhỏ của game mobile Song Long Truyền Kỳ trên cả hai nền tảng iOS và Android. Và theo ghi nhận của 2Game, phiên bản hiện tại của Song Long Truyền Kỳ đã được Việt hóa khá hoản chỉnh. Ngoài ra game cũng thêm vào hệ thống lồng tiếng cho NPC, đặc biệt là ở các phần hướng dẫn chơi game, giúp game thủ có thể dễ dàng làm quen với trò chơi.

2game_choi_thu_song_long_truyen_ky_ban_viet_hoa_1.jpg (1280×720)

Game sở hữu đồ họa 3D thiên về tính chân thực với bối cảnh game được xây dựng rộng lớn. Dù các thiết kế của game chưa thật sự chi tiết, nhiều khung cảnh còn lộ rõ các đường nét góc cạnh còn khá thô nhưng nhìn chung nền đồ họa của Song Long Truyền Kỳ được đánh giá ở mức khá với các hiệu ứng chiến đấu bắt mắt.

2game_choi_thu_song_long_truyen_ky_ban_viet_hoa_2.jpg (1280×720)

2game_choi_thu_song_long_truyen_ky_ban_viet_hoa_5.jpg (1280×720)

Bên cạnh đó game cũng có một giao diện đơn giản, dễ sử dụng kết hợp với các phím chiến đấu được bố trí quen thuộc của thể loại nhập vai hành động. Điểm ấn tượng của trò chơi nằm ở hệ thống cắt cảnh kết hợp slow motion mỗi khi nhân vật kết thúc Boss mang hơi hướng điện ảnh đẹp mắt. Tuy nhiên, hệ thống camera khóa góc nhìn của game cũng đôi khi hoạt động chưa tốt, khó quan sát toàn bộ đòn đánh của nhân vật.

2game_choi_thu_song_long_truyen_ky_ban_viet_hoa_4.jpg (1280×720)

Lối chơi của Song Long Truyền Kỳ đi theo phong cách chiến đấu A-RPG với hình thức vượt quen thuộc. Hệ thống phụ bản trong game được chia làm nhiều phần chơi từ dễ đến khó khác nhau để thử thách game thủ. Thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, người chơi có thể kiếm được điểm kinh nghiệm, bạc và các loại tàn quyển giúp nhân vật học kỹ năng, tâm pháp…v…v…

2game_choi_thu_song_long_truyen_ky_ban_viet_hoa_6.jpg (1280×720)

Mặc dù là một game A-RPG nhưng Song Long Truyền Kỳ không cần quá nhiều thao tác từ game thủ mà phần lớn vẫn dựa vào chỉ số lựa chiến của nhân vật. Hệ thống Auto được tích hợp ngay từ cấp độ thấp giúp game thủ tiết kiệm nhiều thời gian và thao tác trong quá trình chiến đấu.

Điểm sáng của trò chơi nằm ở hệ thống Vô môn phái với việc cho phép game thủ lựa chọn 4 loại vũ khí gồm Kiếm, Đao, Quyền và Côn. Mỗi vũ khí sẽ bao gồm các bộ kỹ năng và khả năng chiến đấu riêng biệt, tạo sự đa dạng trong lối chơi của Song Long Truyền Kỳ. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu, game thủ chỉ nên học chuyên sau 1 loại vũ khí duy nhất.

2game_choi_thu_song_long_truyen_ky_ban_viet_hoa_8.jpg (1280×720)

2game_choi_thu_song_long_truyen_ky_ban_viet_hoa_13.jpg (1280×720)

Ngoài ra game cũng cho phép game thủ xây dựng đội hình xung quanh nhân vật chính bao gồm 02 thành viên cùng ra trận và tối đa 3 thành viên chi viện. Điều này giúp các trận đấu của Song Long Truyền Kỳ trở nên đa dạng, biển đổi hơn và cũng đòi hỏi người chơi cần phải sắp xếp các nhân vật có cùng duyên phận để tạo hiệu quả lớn nhất.

2game_choi_thu_song_long_truyen_ky_ban_viet_hoa_12.jpg (1280×720)

Trong quá trình trải nghiệm hiện tại, Song Long Truyền Kỳ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ game thủ. Đa phần cho rằng, đồ họa trong game ở mức chấp nhận được đối với một game mobile. Bên cạnh đó dù lối chơi của Song Long Truyền Kỳ còn nhiều ý kiến khen chê khác nhau nhưng tất cả đều nhận định game có hệ thống hoạt động trong game cực phong phú từ PvE, PvP như Vận tiêu, Cướp tiêu, Khiêu Chiến, Lãnh Địa Chiến, Huyết Chiến… cho đến các hoạt động giải trí như Giải đố, Thi ném cốc, Làm từ thiện…v…v…

Trang chủ game https://songlong.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/songlong.mobi

Song Long Truyền Kỳ    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.5
Đánh giá game này!
11 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet