Song Long Truyền Kỳ luôn thúc đẩy người chơi đi PK

Song Long Truyền Kỳ dường như nghiên cứu rất kỹ thói quen của gamer Việt nên đã tạo nên một hệ thống PK, PVP chuyên sâu và trải dài theo từng cấp độ của nhân vật.

Đi PK để..giành vũ khí

Trong Song Long Truyền Kỳ bạn sẽ được tiếp cận với 3 nhóm nhân vật, mỗi nhóm nhân vật có thể tự do lựa chọn và thay đổi 1 trong 4 loại vũ khí in-game. Mỗi loại vũ khí có những chỉ số riêng về sức mạnh, hiệu suất tiêu diệt địch cũng như những hiệu ứng riêng tương ứng. Nhân vật lên cấp càng cao thì vũ khí mang theo cũng được nâng cấp lên tương ứng.

2game_song_long_truyen_ky_pk_2.jpg (900×675)

Do đó cách hiệu quả nhất để có những vũ khí mới là đi cướp đoạt các mảnh ghép để tạo ra vũ khí hoàn chỉnh. Điều này khiến cho những trận PK trong game Song Long Truyền Kỳ thêm sôi động và gay cấn, tạo nên một chiến trường hấp dẫn và không bao giờ có điểm dừng, thu hút người chơi.

2game_song_long_truyen_ky_pk_3.jpg (900×507)

Thích thể hiện cái tôi của mình thì…cứ Pk đi

Bạn có thể thoải mái thể hiện trình độ với hình thức PK cá nhân 1vs1 – solo cùng những người chơi khác, thể hiện võ nghệ vượt trội của mình qua đó nâng cấp vị thế cá nhân trong bảng xếp hạng cũng như nhận được những phần thưởng cực kì giá trị, và những danh hiệu đình đám. Đồng thời PK tổ đội, PK 2vs, 3vs3…khiến cho các hoạt động PK nóng lên từng ngày, sôi động trong từng bang hội, tổ đội mang lại tính cạnh tranh và sự thu hút khó cưỡng.

2game_song_long_truyen_ky_pk_4.jpg (900×675)

Đơn chiến, team chiến chán rồi thì mời vào…quần hùng loạn chiến!

Ngoài hệ thống PK cá nhân hay các tổ đội nhỏ ra thì Song Long Truyền Kỳ còn sỡ hữu những họat động lên tới hàng trăm, hàng nghìn người cùng tham gia như: Vận tiêu, bảo vệ tượng Phật, PK lên hắc bang, bang hội chiến, qua ải trảm tướng, săn boss trưa tối…v…v…

2game_song_long_truyen_ky_pk_6.jpg (900×675)

Những cuộc giao tranh này sẽ tái hiện lại các trận chiến khốc liệt và kinh điển đã làm nên tên tuổi cho các %&&&&&% trên PC trước kia vốn rất được người chơi yêu thích. Hàng loạt những hoạt động PK từ đơn giản tới phức tạp đòi hỏi trình độ chiến thuật cao chắc chắn sẽ làm hài lòng các gamer khó tính nhất.

2game_song_long_truyen_ky_pk_7.jpg (900×675)

Nhìn chung việc PK trong game Song Long Truyền Kỳ không chỉ giúp người chơi thành công săn boss, luyện cấp, lên đồ mà còn rèn luyện kỹ năng chiến đấu và nhận được những danh hiệu ingame quan trọng. Và trình độ của người chơi sẽ không ngừng được nâng cao, tạo nên những cuộc chiến PK hấp dẫn, kịch tính, sôi động và gay cấn không khác gì một cuộc chiến thực thụ trên phim ảnh.

Fanpage: https://www.facebook.com/songlong.mobi/
Trang chủ game https://songlong.mobi

Song Long Truyền Kỳ    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.5
Đánh giá game này!
11 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet