Song Long Truyền Kỳ là một sản phẩm hoàn hảo

Đó là lời khẳng định của NPH VTC Game khi được 2Game hỏi về chất lượng sản phẩm game mobile online Song Long Truyền Kỳ sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Trà đá chém gió với 2Game, đại diện NPH VTC Game cũng không ngại dùng nhiều ca từ hoa mỹ dành cho “con cưng” Song Long Truyền Kỳ của mình như: “Với hình ảnh đồ họa 3D đẹp mắt, gameplay hấp dẫn, Song Long Truyền Kỳ tự tin hội tụ được hầu hết tinh hoa của những game vốn thành danh trên thị trường. Đơn cử với cơ chế điều khiển nhiều nhân vật cùng lúc của Granado Espada, hệ thống vũ khí không giới hạn như Guild Wars, hệ thống tổ đội như Tomb Raider…Do đó những danh xưng mỹ miều như game đáng chơi nhất vịnh Bắc Bộ, game hay nhất 2015, game đáng chơi nhất 2016 nên dành cho Song Long Truyền Kỳ“.

2game-vtc-game-tu-tin-vao-song-long-truyen-ky-1.jpg (600×337)

Nghiêm túc một chút, thì anh Hoàng Nhật Minh – nhân sự cấp cao của VTC Game cho biết: “VTC Game rất tự tin với tựa game Song Long Truyền Kỳ khi được phát hành tại Việt Nam. Đây là sản phẩm được VTC Game đầu tư về thời gian và tiền bạc, chăm chút kỹ lưỡng từ khâu tìm kiếm, Việt hóa, cho tới việc vận hành. Do đó chúng tôi tự tin rằng đây là sản phẩm hoàn hảo, 10 năm có một mà game thủ Việt đam mê kiếm hiệp đang tìm kiếm”.

2game-vtc-game-tu-tin-vao-song-long-truyen-ky-2.jpg (600×314)

Nói thêm về Song Long Truyền Kỳ thì là tựa game mobile online nhập vai kiếm hiệp giả tưởng 3D có đề tài vô cùng mới lạ. Cốt truyện game không phải được xây dựng trên đề tài Tam Quốc hay từ những cuốn kiếm hiệp của Kim Dung, Cổ Long…quá quen thuộc mà được tập hợp bởi những cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp mang màu sắc hiện đại của Huỳnh Dị  một tác giả truyện kiếm hiệp hiện đại, vốn nổi đình nổi đám trong cộng đồng các nước Đông Nam Á, Đài Loan, Hồng Kông. Ông còn được xem là cha đẻ thể loại huyền ảo võ hiệp, là tân chưởng môn của tiểu thuyết võ hiệp Trung Hoa sau này.

2game-vtc-game-tu-tin-vao-song-long-truyen-ky-3.jpg (600×338)

Những tác phẩm của ông hầu hết đều trở thành best seller và ngay lập tức được các nhà sản xuất phim săn đón để chuyển thể thành phim và đều trở thành những phim ăn khách, và ngay lập tức các nhà sản xuất game cũng đã vào cuộc, mang chúng tới gần hơn với người chơi qua một loạt game đình đám tại bản địa. Theo đó Song Long Truyền Kỳ tự tin là game mobile online đầu tiên chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn nổi tiếng này tại thị trường Đại lục và Việt Nam tự hào là quốc gia thứ 2 được trải nghiệm chúng.

Trang chủ https://songlong.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/songlong.mobi

2game-vtc-game-tu-tin-vao-song-long-truyen-ky-5.jpg (600×449)

2game-vtc-game-tu-tin-vao-song-long-truyen-ky-4.jpg (600×358)

2game-vtc-game-tu-tin-vao-song-long-truyen-ky-6.jpg (600×338)

2game-vtc-game-tu-tin-vao-song-long-truyen-ky-7.jpg (600×338)

Song Long Truyền Kỳ    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.5
Đánh giá game này!
11 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet