Song Long Truyền Kỳ khoe 3 cái lạ của mình

Song Long Truyền Kỳtự tin mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi bao gồm cả mặt nội dung, hình ảnh lẫn phong cách chiến đấu.

Nội dung mới, không còn là Tam Quốc, là kiếm hiệp Kim Dung nữa

Khi các thể loại game online lấy đề tài Tam Quốc, hay Kim Dung nhan nhản trên thị trường Việt hiện nay thì Song Long Truyền Kỳ là câu chuyện được tập hợp từ những tiểu thuyết nổi tiếng của Huỳnh Dị. Điều này khiến nó trở thành một món ăn mới lạ, độc đáo, hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn nhất những game thủ muốn đổi gió trong dịp cuối năm này.

2game-song-long-truyen-ky-tinh-nang-moi-1.jpg (1800×912)

Theo đó Song Long Truyền Kỳ lấy bối cảnh nhà Tùy Mạt, hoàng đế nhà Tùy là Dương Quảng nhu nhược, ăn chơi hoang phí, không được lòng dân, khiến loạn lạc khắp nơi và nghĩa quân cũng vì thế mà nổi dậy.

Khấu Trọng và Tử Lăng, 2 đứa trẻ mồ côi ở Dương Châu vô tình lấy được bí kíp Trường Sinh Quyết đã dần dần bước vào võ đạo, được giang hồ gọi là Đại Đường Song Long. Hai thiếu hiệp này còn tham gia vào việc giúp Lý Thế Dân từng bước thống nhất Trung Nguyên, lập nên triều Đường. Bạn sẽ là một con người của tương lai đi ngược thời gian, được game “thả” vào trong bối cảnh ấy để viết lại lịch sử, một câu chuyện mới bắt đầu.

2game-song-long-truyen-ky-tinh-nang-moi-2.jpg (650×487)

Dĩ nhiên khi tham gia chinh chiến cùng Song Long Truyền Kỳ, fan ruột kiếm hiệp không chỉ bắt gặp bóng dáng của những Khấu Trọng, Tử Lăng trong Đại Đường Song Long Truyện mà còn cả những nhân vật có xuất thân từ các tiểu thuyết khác của Huỳnh Dị. Có thể kể đến Tầm Tần Ký (đã được dựng thành phim Cỗ Máy Thời Gian, do Cổ Thiên Lạc thủ vai chính), Phúc Vũ Phiên Vân, Lăng Độ Vũ – Nguyệt Ma…và những câu chuyện này đã được nhà sản xuất lồng ghép vào game qua hệ thống nhiệm vụ khéo léo, đầy sức thuyết phục.

Đồ họa chân thực hơn, không còn hư cấu nữa!

Đa số game thủ Việt đã quen thị giác với dòng %&&&&&% 2D tràn ngập thị trường, nhưng Song Long Truyền Kỳ lại rất lạ lùng khi có đồ họa 3D đẹp mắt, được xây dựng chi tiết, chân thực hơn. Đồng thời game cũng hạn chế tối đa những hiệu ứng, hình ảnh hư cấu mà hướng đến một thế giới mô tả thực hơn.

2game-song-long-truyen-ky-tinh-nang-moi-7.jpg (1226×720)

2game-song-long-truyen-ky-tinh-nang-moi-5.jpg (650×365)

Theo đó người chơi khó lòng thoát khỏi cám dỗ của những hình ảnh đẹp như phim trong Song Long Truyền Kỳ, dù là cảnh thiên nhiên được tạo nên bởi nước hồ trong vắt, rặng liễu rũ nên thơ, hay những hoạt động của con người từ phiên chợ ồn ào đến những pha thi triển võ công cực ngầu, những màn khinh công trên nóc nhà nghẹt thở…v…v…Bạn có thể mất cả ngày chỉ để thơ thẩn dạo chơi, ngắm cảnh, nghe những bản nhạc đầy tao nhã trong Song Long Truyền Kỳ.

2game-song-long-truyen-ky-tinh-nang-moi-6.jpg (650×364)

2game-song-long-truyen-ky-tinh-nang-moi-9.jpg (1280×720)

Nói ít làm nhiều đó là tôn chỉ trong Song Long Truyền Kỳ

Trong Song Long Truyền Kỳ có muôn vàn những tình huống để bạn ra tay và chúng sẽ không bao giờ cạn kiệt. Bạn luôn phải sẵn sàng PK khi đi đánh boss, khi làm các nhiệm vụ theo NPC, khi đi vận tiêu, khi đi cướp bảo vật, qua ải trảm tướng, bang hội chiến…v…v…

2game-song-long-truyen-ky-tinh-nang-moi-4.jpg (650×365)

2game-song-long-truyen-ky-tinh-nang-moi-8.jpg (1280×720)

Thậm chí khi dấn thân vào tựa game này bạn chẳng thể nào để auto làm thay một cách nhàm chán và đơn giản mà bắt buộc phải động não cao độ, biết áp dụng những chiến thuật phù hợp, tung những chiêu thức tuyệt kỹ đúng lúc mới có thể là người sống sót sau cùng.

2game-song-long-truyen-ky-tinh-nang-moi-3.jpg (650×366)

2game-song-long-truyen-ky-tinh-nang-moi-10.jpg (1365×767)

Hóng game tại https://www.facebook.com/songlong.mobi/
Trang chủ https://songlong.mobi/

Song Long Truyền Kỳ    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.5
Đánh giá game này!
11 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet