Song Long Truyền Kỳ đề cao vũ khí chiến của nhân vật

Song Long Truyền Kỳ khiến thoải mãi combo skill khi giao chiến bằng việc không giới hạn vũ khí sử dụng của nhân vật.

Hầu như các game online tại thị trường Việt Nam việc tạo một nhân vật, lựa chọn hệ phái, rồi nào là vũ khí sử dụng sẽ mặc định trong khuôn khổ của hệ phái nhân vật đó. Và thông thường một nhân vật chỉ được chọn 1 hệ phái và 1 loại vũ khí thường dùng để sử dụng. Riêng với Song Long Truyền Kỳ, người chơi có thể tự do lựa chọn “bét nhè” vũ khí mà không bị đóng khung trong qui định hệ phái.

2game-he-thong-vu-khi-song-long-truyen-ky-1.jpg (600×338)
2game-he-thong-vu-khi-song-long-truyen-ky-6.jpg (600×337)

Phật, Đạo, Ma là 3 hệ phái chính trong game Song Long Truyền Kỳ. Khi lựa chọn nhân vật và trở thành tín đồ của một trong 3 hệ phái này, người chơi có thể liên tục thay đổi Đao, Kiếm, Quyền, Côn và tha hồ khám phá tính năng của từng loại vũ khí trong những hoàn cảnh khác nhau, theo style cá nhân của mình mà không gặp bất kỳ ràng buộc nào cả.

2game-pk-trong-song-long-truyen-ky-1sx.gif (1280×720)

Cho phép bạn thay đổi vũ khí ưa dùng thoải mãi, không giới hạn, không gò bó

Song Long Truyền Kỳ có 4 loại vũ khí: Đao, Kiếm, Quyền Sáo, Côn chia thành 2 loại: Tấn công và nội công.

Đao và Côn thuật thiên về tấn công, còn Kiếm và Quyền Sáo thiên về nội công. Theo đó Đao có kỹ năng tấn công liên hoàn mạnh, Côn có khả năng né tránh cao và thu hút kẻ địch, Kiếm có khả năng xuyên thấu phá giáp, Quyền Sáo phục hồi sinh lực và giảm khả năng phòng thủ của đối phương.

2game-he-thong-vu-khi-song-long-truyen-ky-2.jpg (600×338)
2game-he-thong-vu-khi-song-long-truyen-ky-3.jpg (600×338)

Tùy thuộc vào hoàn cảnh và đối thủ, trong mỗi trận chiến người chơi phải lựa chọn loại vũ khí thích hợp nhất thì mới phát huy được hiệu quả cao nhất của vũ khí cũng như chiến thuật.

Ví dụ như khi bạn train quái, nếu dẫn theo các cao thủ đánh đơn hoặc hỗ trợ thì cần sử dụng đao hoặc côn để thu hút, đánh quái, liên trảm mạnh. Còn khi đánh boss, một số boss có chỉ số thủ cao, sát thương lớn mà chỉ có có cao thủ hỗ trợ đánh AOE thì nên dùng quyền để hồi máu, gây choáng hoặc dùng kiếm để phá giáp.

2game-he-thong-vu-khi-song-long-truyen-ky-4.jpg (600×338)
2game-he-thong-vu-khi-song-long-truyen-ky-5.jpg (600×338)

Hệ thống vũ khí trong game của Song Long Truyền Kỳ là yếu tố độc và mới trên thị trường game nước nhà hiện nay và chắc chắn rằng những game thủ đam mê kiếm hiệp, đam mê PK, sẽ không thể bỏ qua tựa game như Song Long Truyền Kỳ.          

Fanpage: https://www.facebook.com/songlong.mobi
Trang chủ game: https://songlong.mobi/teaser

Song Long Truyền Kỳ    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.5
Đánh giá game này!
11 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet