Song Long Truyền Kỳ: Dân cày game sẽ không còn lo bị “hút máu”?

Từ lâu, “game hút máu” đã trở thành nỗi kinh hoàng giành cho cộng đồng gamer. Nhưng ở một game mobile như Song Long Truyền Kỳ, bạn có thể yên tâm thoát khỏi nỗi sợ hãi ấy.

Trong game mobile hiện nay, nạp thẻ luôn là vấn đề đau đầu đối với gamer khi mà chưa trải nghiệm hết cái hay của trò chơi đã không thể tiếp tục bởi hàng ngàn lý do như: không đủ lực chiến để giết boss, đội hình quá yếu, không có nhiều tính năng… Và nếu muốn giải quyết các vấn đề trên…. đơn giản thôi, bạn chỉ cần cào và nạp thẻ hay tự nguyện để “game hút máu”. Tuy nhiên với Song Long Truyền Kỳ mobile thì nó lại là một câu chuyện khác.

2game_14_1_SLTK_1(1).jpg (800×419)Bạn vẫn có thể sống khỏe trong Song Long Truyền Kỳ mà không cần nạp thẻ

Với Song Long Truyền Kỳ, chỉ cần tham gia hoạt động ingame mỗi ngày, bạn đã có rất nhiều kim nguyên bảo (đơn vị tiền tệ trong game thông qua việc nạp thẻ) đủ để trang trải cho hành trình hành tẩu giang hồ. Chúng tôi xin tổng hợp các cách kiếm tiền, không cần nạp thẻ đang được cộng đồng Song Long Truyền Kỳ chia sẻ trong thời gian gần đây trên group game này nhé!

Tìm kiếm nguyên bảo trong chế độ phụ bản

2game_14_1_SLTK_2(1).jpg (800×450)Khi đạt 3 sao trong Song Long Truyền Kỳ bạn sẽ có 60% nhận được phần thưởng nguyên bảo

Sau mỗi lần vượt phụ bản thành công, bạn sẽ được tự tay chọn các thẻ quà, trong số đó có một phần thẻ là Nguyên Bảo. Đặc biệt hơn nếu bạn hoàn thành phụ bản đạt điểm 3 sao thì xác suất để nhận Nguyên Bảo sẽ là 60%. 

Các phụ bản trong Song Long không giới hạn số lượt tham gia, do đó bạn hoàn toàn có thể làm đi làm lại để kiếm điểm kinh nghiệm và Nguyên Bảo, tuy nhiên nên chú ý chỉ số thể lực vì vào phụ bản bạn sẽ mất 4 điểm thể lực.( Mách nhỏ: bạn có thể dùng 30 Nguyên Bảo để phục hồi 20 điểm thể lực trong game, hoặc đợi 10 phút để hoàn 1 điểm thể lực).

2game_14_1_SLTK_3(1).jpg (800×450)Hoàn thành bản đồ Dương Châu với 144 lượt cho tất cả phụ bản bạn sẽ được rương quà giá trị: 10 vạn bạc, 300 Nguyên Bảo và cao thủ Từ Tử Lăng.

Ngoài cách trên thì sau khi bạn hoàn thành phụ bản với số lượt yêu cầu, bạn sẽ nhận được Nguyên Bảo trong một rương quà từ hệ thống, ngoài ra trong rương quà này còn tặng bạn cao thủ đặc biệt.

Online trong 60 phút và báo danh hằng ngày

2game_14_1_SLTK_4(1).jpg (800×219)Chỉ cần 60 phút online và một cú click bạn sẽ có ngay Nguyên Bảo để dùng hằng ngày.

Trong Song Long Truyền Kỳ, mỗi ngày chỉ cần online game trong 60 phút là bạn đã có Nguyên Bảo và Bạc. Ngoài ra trong game còn tính năng điểm danh hằng ngày để trao quà, Nguyên Bảo hỗ trợ người chơi.

Rèn luyện võ công, tăng cấp độ trong Song Long Truyền Kỳ

2game_14_1_SLTK_5(1).jpg (800×449)

2game_14_1_SLTK_6(1).jpg (800×450)
Tăng cấp và chỉ số võ công bạn sẽ nhận được rất nhiều quà tặng từ hệ thống.

Mỗi khi đạt level mới trong trò chơi, hay điểm chỉ số võ công mới trong yêu cầu nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được từ hệ thống số lượng Nguyên Bảo khá lớn. Ngoài ra gói thưởng này còn có rất nhiều vật phẩm giá trị khác dùng để hỗ trợ nhân vật của bạn như: bạc để sử dụng trong game, vật phẩm tăng cấp cho vũ khí, cao thủ đặc biệt…

Khiêu chiến Hắc Bảng, tham gia các nhiệm vụ phụ

2game_14_1_SLTK_7(1).jpg (800×214)Khiêu chiến Hắc Bảng mỗi ngày và tham gia huấn luyện bạn sẽ nhận ngay Nguyên Bảo.

Trong một ngày nếu khiên chiến và thắng trong 5 lượt khiêu chiến Hắc Bảng, bạn sẽ nhận ngay 30 Nguyên Bảo. Bên cạnh đó hệ thống còn rất nhiều nhiệm vụ phụ cho bạn tập luyện, và phần thưởng kèm theo cũng là Nguyên Bảo.

Tham gia Bang hội tìm điểm cống hiến, thêm bạn bè và nhận Nguyên Bảo

2game_14_1_SLTK_8(1).jpg (800×450)

2game_14_1_SLTK_9(1).jpg (800×450)

Hệ thống bang hội trong Song Long Truyền Kỳ khuyến khích game thủ giao lưu, kết bạn, lập/ tham gia các bang hội và kiếm cho mình điểm cống hiến. Khi đạt một mức độ mà hệ thống yêu cầu như số lượng bạn bè đã thêm hay số điểm cống hiến yêu cầu, bạn sẽ nhận được một lượng Nguyên Bảo dễ dàng mà không phải làm gì nhiều.

Chơi trò chơi trên fanpage Song Long Truyền Kỳ và nhận Nguyên Bảo

2game_14_1_SLTK_10(1).jpg (482×460)Fanpage Song Long thường xuyên tổ chức sự kiện với giải thưởng hàng ngàn Nguyên Bảo

Đội ngũ Song Long Truyền Kỳ thường xuyên tổ chức các sự kiện trên fanpage tại https://www.facebook.com/songlong.mobi/ , và nếu bạn chịu khó cập nhật thông tin, tự tin vào kiến thức trong game thì việc kiếm 10.000 Nguyên Bảo hằng ngày để tiêu xài trên chặng đường hành tẩu giang hồ là điều khá dễ dàng.

Ở trên là các cách giúp bạn sống khỏe mỗi ngày trong Song Long Truyền Kỳ mobile mà không cần phải lo sợ tới vấn đề “hút máu”. Hy vọng với các phương pháp này sẽ giúp bạn có một khoản “lộ phí’’ kha khá trên còn đường hành hiệp của mình trong thế giới Song Long Truyền Kỳ. 

Trang chủ: https://songlong.mobi/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Song Long Truyền Kỳ    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.5
Đánh giá game này!
11 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet