Sống lại tuổi thơ bắn ruồi trong game Attack Galaxy Invader Squad

Attack Galaxy Invader Squad là tựa game thuộc thể loại hành động với yếu tố shoot ’em up quen thuộc của nhiều game thủ 8x 9x

Nếu tuổi thơ của bạn đã từng trải qua những tựa game Chicken Invaders, Galaxian hay còn được biết đến với cái tên Bắn Gà, Bắn Ruồi tại Việt Nam thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này. Attack Galaxy Invader Squad được lấy cảm hứng từ 2 tựa game trên để tạo ra một trò chơi hành động shoot ’em up đặc sắc trong năm 2023.

Hạ gục con trùm siêu to khổng lồ trong game Attack Galaxy Invader Squad

Trong tương lai xa, con người đã phát triển khoa học kỹ thuật vượt trội đến mục khám phá ngoài vũ trụ. Cho đến một ngày, một đội thám hiểm phát hiện mội đội quân chuyên đi xâm chiếm và cướp bóc tài nguyên của hành tình khác. Và mục tiêu tiếp theo của chúng chính là Trái Đất, người chơi sẽ vao vai một người lính tiên phong đi đánh chặn đoàn quân xâm lược của chúng để giành lấy thời gian cho các quân đội Trái Đất chuẩn bị.

Nhiệm vụ của người chơi trong tựa game Attack Galaxy Invader Squad là tiêu diệt nhiều kẻ địch nhất có thể và thu thập các đồng xu để nâng cấp cho phi thuyền của mình. Trong quá trình bắn người chơi có thể di chuyển khắp nơi trên màn hình để tránh loạt đạn của kẻ địch. Sẽ có đủ loại vũ khi chờ đang chờ bạn thu thập và khám phá, mỗi loại vũ khí đều sẽ có ưu điểm nhất định. Nếu người chơi tận dụng tốt thì có thể dễ dàng đánh bại tên trùm mỗi màn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Dẹp loạn Tam Quốc trong game Tam Quốc BangBangBang!

Nếu như nói Chicken Invaders và Galaxian có đồ họa sơ xài do đã quá cổ điển. Vậy thì trong tựa game hành động shoot ’em up Attack Galaxy Invader Squad này, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng các hiệu ứng “đỉnh của chóp” cũng như tạo hình bùng nổ của các kẻ địch. Đặc biệt hơn hết là hàng loạt phi thuyền được thiết kế theo phong cách độc đáo sẽ khiến người chơi thích mê.

Đa dạng hiệu ứng trong game Attack Galaxy Invader Squad

Không chỉ phần lối chơi và đồ họa được đầu tư, nhà phát triển còn chau chuốt cả phần âm thanh lồng tiếng và nhạc nền. Người chơi sẽ được trải nghiệm một phong cách bắn ruồi hoàn toàn mới trong tựa game Attack Galaxy Invader Squad.

Tuy có phần hơi nói quá nhưng đây có thể nói là một trong những tựa game hành động shoot ’em up ấn tượng nhất năm 2023 mà game thủ không nên bỏ qua. Hiện game Attack Galaxy Invader Squad đang có mặt trên cửa hàng Google Play và sẽ sớm có mặt trên cửa hàng App Store trong thời gian tới.

Tải game : Android

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet