Solquence – Game giải đố kết hợp giữa chiến thuật và bài poker cổ điển

Solquence được ra mắt lần đầu tiên bởi Contentato, do nhà phát triển độc lập Jason điều hành, vào tháng 6 năm 2022.

Contentato được thành lập vào tháng 11 năm 2021 bởi Jason, trong giờ nghỉ Jason thường dành thời gian để tạo ra một tựa game giải đố đơn giản. Sáu tháng sau, những dự định muốn làm đã thành hình càng thôi thúc Jason hoàn thiện. Vì vậy, Solquence đã ra mắt trên Google Play, App Store và itch.io. Gần đây, trước khi chuyển sang làm một dự án game mới, Jason đã xem lại Solquence và trau chuốt thêm nhiều thứ, nên phiên bản hiện tại đã được cập nhật và nâng cấp càng nhiều thử thách hơn.

Solquence sử dụng một bàn đấu 7×7 khá đơn giản nhưng vẫn mang đến cho người chơi những giờ chơi hấp dẫn. Càng trải qua nhiều trận, người chơi càng khám phá được nhiều chiến thuật và lên kế hoạch cho những bước đi tiếp theo của mình.

Trong Soloquence, khi người chơi rút các lá bài ra thì phải đặt chúng vào những vị trí trên bàn đấu để clear toàn bộ bàn cờ. Gameplay khá dễ hiểu nhưng càng chơi càng khó hơn ở những cấp độ về sau. Việc bổ sung thêm các thẻ bài đặc biệt còn khiến trải nghiệm trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game đua xe tải RACE: Rocket Arena Car Extreme đạt 50 triệu lượt tải xuống trên Google Play

Soloquence có nhiều tính năng đa dạng bao gồm năm giao diện để lựa chọn cùng với chế độ tối, chủ đề sòng bạc đầy nắng và ấm cúng. Thêm vào đó là phần hướng dẫn game rất thân thiện với người dùng, giúp người chơi hiểu rõ những điều cơ bản một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tất cả các cơ chế chơi game cũng được giải thích rõ ràng, người chơi có thể sử dụng tất cả các quy tắc đánh bài Poker cổ điển để ghép các lá bài trong game một cách có tính toán. Bạn có thể xếp các lá bài theo một liên kết có thứ hạng cao như 2 đôi, 3 quân bài giống nhau, sảnh, thùng và cù lũ.

Ngoài ra, Soloquence còn có một tính năng thú vị khác là có thể chơi mà không cần internet. Người chơi không nhất thiết phải kết nối mạng nên bạn có thể biến nó thành một trò chơi giải trí hoàn hảo bất cứ khi nào và ở mọi nơi. Tuy nhiên nếu không có mạng, người chơi sẽ chơi một mình, có nghĩa là bạn sẽ luôn cạnh tranh với chính mình, đạt hết điểm cao này đến điểm khác.

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet