Soi 5 tính năng không thể bỏ qua trong Đại Hải Trình

Ai là fan của những bộ truyện tranh Nhật Bản chắc chắn không thể bỏ qua One Piece, bộ manga có số lượng người hâm mộ khủng nhất mọi thời đại. Vào lúc 10h sáng ngày 12/1/2016 tới đây, game thủ Việt sẽ chính thức được trải nghiệm Đại Hải Trình – một webgame 100% nguyên tác One Piece. 

Dưới đây là 5 tính năng không thể bỏ lỡ của tựa game này:

Liên Kích QTE đặc biệt

QTE (Quick Time Event) là tính năng có một không hai mà game thủ có tìm đỏ con mắt cũng không tìm thấy trên các tựa game mang phong cách One Piece xuất hiện trên thị trường hiện nay. Kỹ năng này chỉ có duy nhất trong Đại Hải Trình và chỉ bắt gặp ở một số tựa game mang phong cách RPG.

Trong Đại Hải Trình, khi game thủ gia chiến đấu hệ thống sẽ ngẫu nhiên xuất hiện các dãy mũi tên giống như các tựa game casual về âm nhạc, vũ đạo. Nhiệm vụ của người chơi là cần nhanh tay lẹ mắt thao tác theo ký hiệu là có thể phóng ra kỹ năng với sức mạnh khủng khiếp và hạ gục đối phương trong nháy mắt.

2game_8_1_DaiHaiTrinh_1.jpg (1597×894)Vừa PK vừa “nhảy au” – niềm vui chỉ có trong Đại Hải Trình

Hệ thống Đồng Hành vô cùng đa dạng.

Khi bước chân vào Đại Hải Trình, người chơi sẽ bị choáng ngợp trước đa dạng của hệ thống Đồng Hành. Từ những thành viên bang Mũ Rơm như Luffy, Zoro, Nami, Usopp, Sanji, Chopper, Robin, Franky, Brook đến Boa, Jinbe, Vivi, Law… Tất cả đều giống y đúc trong bộ truyện huyền thoại One Piece. Mỗi Đồng Hành đều sở hữu những tính năng và chiêu thức riêng biệt. Nếu người chơi biết cách phát huy sức mạnh và ưu điểm của từng Đồng Hành cũng như sắp xếp vào đội hình hợp lý chắc chắn sẽ không lo có đối thủ. Những Đồng Hành này game thủ có thể chiêu mộ tại khu vực Quán Rượu bằng Hải Hồn. Game thủ còn có thể  tiến cấp, huấn luyện, trang bị cho Đồng Hành đã mạnh lại càng bá đạo hơn.

2game_8_1_DaiHaiTrinh_2.jpg (1598×1009)Người chơi được chiêu mộ hàng trăm Đồng Hành là nhân vật trong One Piece tại Quán Rượu

Khiêu chiến boss CP9

Trong One Piece, CP9 là một tổ chức mật của Cipher Pol, nằm dưới sự chỉ đạo của Chính phủ Thê giới. CP9 gồm các sát thủ chuyên làm nhiệm vụ ám sát, thu thập hay điều tra các tài liệu mật, có khả năng thực hiện các nhiệm vụ được coi là bất khả thi. Các thành viên của tổ chức này đều có sức mạnh bá đạo từ kỹ năng Lục Thức. Khi tham gia Đại Hải Trình, game thủ sẽ được đột kích trụ sở Hải Quân tiêu diệt 6 boss CP9 theo đúng cốt truyện gốc. Khi hoàn thành, người chơi sẽ thu thập được rất nhiều điểm Đạo Lục dùng để học kỹ năng Lục Thức của CP9.

2game_8_1_DaiHaiTrinh_3.jpg (1600×1012)Cùng tham gia Đại Hải Trình để được săn CP9 học tuyệt kỹ Lục Thức

Sắp xếp trận hình đặc biệt

Đại Hải Trình xây dựng hệ thống trận hình vô cùng đặc sắc, cực kỳ thông minh và khác biệt giúp người chơi có thể tùy ý lựa chọn Đồng Hành, sắp xếp cho phù hợp với mục đích chiến đấu và số lượng Đồng Hành đang sở hữu. Khi người chơi sắp xếp các trận hình khác nhau sẽ được tăng các loại thuộc tính khác nhau như Sinh Lực, Vật Phòng, Vật Công, Ma Pháp…. Các trận hình có tính khắc chế lẫn nhau trong mỗi lần xuất chiêu giúp tặng tính chiến thuật trong game Đại Hải Trình

2game_8_1_DaiHaiTrinh_4.jpg (1599×1017)Đội hình Vô Địch giúp tăng Bạo Kích và Ma Công các Đồng Hành

Tháp Thí Luyện có một không hai

Đây là một nơi mà bất cứ người chơi nào cũng mún đặt chân đến dù chỉ một lần. Tại đây chứa đựng bạt ngàn hiểm trở khi khiêu chiến Boss, nhưng chỉ cần vượt qua thành công, người chơi sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng như: trang bị hiếm, kỹ năng cần thiết và đặc biệt là hiệu ứng hỗ trợ tất cả thành viên trong đội vĩnh viễn. Tháp Thí Luyện cũng là nơi giúp người chơi nâng cao lực chiến rất khả quan.

2game_8_1_DaiHaiTrinh_5.jpg (1600×1014)Tháp Thí Luyện – nơi luyện công miễn phí dành cho game thủ Đại Hải Trình

Bên cạnh cách tính năng trên, Đại Hải Trình còn hàng loạt tính năng đặc sắc khác như xây dựng Bến Cảng, hộ tống Chiến Thuyền, hầm ngục Impel Down, thú cưỡi, đấu trường 3vs3, 1vs1… cực kỳ hấp dẫn. Có thể thấy Đại Hải Trình là một tựa game manga đáng chơi nhất trong thị trường game Việt đầu năm 2016 này.

Trang chủ: https://daihaitrinh.com/

* Thông tin chia sẻ từ NPH Game với 2Game

Đại Hải Trình    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
839 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet